Chủ đề nóng

Những phi vụ giao dịch quyền lực và tình dục của các tham quan bậc nhất TQ

Thứ hai, ngày 01/03/2021 08:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Để thuận tiện cho buổi hẹn hò, Lưu Chí Hoa còn thuê một căn hộ sang trọng làm tổ ấm của chúng tôi mỗi lần hoan lạc. Sau khi chung sống với Lưu Chí Hoa, ông ấy yêu cầu tôi nghỉ việc và phục vụ ông ấy ở nhà.
Bình luận 0

PHẦN II TRÍCH DẪN CUỐN "TRI ÂM"

Tình nhân cũng là nguồn nhân lực, nếu quản lý khoa học thì có thể biến 'tài sản cấp thấp' thành 'tài sản cấp cao".

Truyền kỳ "hành cung" nổi tiếng giải trí, trao đổi quyền lực và giao dịch tình dục của các tham quan "bậc nhất" - Ảnh 1.

Vào đêm Lễ Giáng sinh năm 2002, Lưu Chí Hoa đích thân lái xe chở tôi đến một khách sạn 5 sao. Cuối cùng hai người chúng tôi, mỗi người một tâm trạng, cũng đã ngủ chung một giường. Sau khi xong chuyện, Lưu Chí Hoa đã đưa cho tôi 10.000 nhân dân tệ (khoảng 36 triệu đồng), nhưng tôi từ chối. Tôi nói "Anh coi em là hạng người gì vậy? Em là thực sự thích anh!"

Sau khi có lần đầu tiên, chúng tôi bắt đầu liên lạc thường xuyên. Để thuận tiện cho buổi hẹn hò, Lưu Chí Hoa còn thuê một căn hộ sang trọng làm tổ ấm của chúng tôi mỗi lần hoan lạc. Sau khi chung sống với Lưu Chí Hoa, ông ấy yêu cầu tôi nghỉ việc và phục vụ ông ấy ở nhà. Khi đó, sếp cũ của tôi mỗi lần nhờ tôi giúp đỡ việc công ty, đều phải đích thân đến gặp tôi với những món quà đặc biệt. Khi nhìn thấy sếp cũ trước kia luôn ở trên cao tại thượng bây giờ lại phải cúi người nhờ vả, tôi cảm thấy vô cùng đắc ý, cảm thấy rằng nước cờ này của mình đã đi đúng. Để đòi hỏi Lưu Chí Hoa đáp ứng các yêu cầu của mình, tôi đã làm theo những chiêu trò trong phim cấp ba và phục vụ ông ta một cách xuất thần mỗi ngày. Sự ân cần chu đáo và chăm chỉ của tôi khiến Lưu Chí Hoa rất vui.

Lưu Chí Hoa nói rằng, ông ấy nhờ có tôi mà cảm nhận sâu sắc được cảm giác không thể có được từ những người phụ nữ khác: "Đó là cảm giác thành công của những người đàn ông thành đạt, vừa có thê vừa có thiếp". Nhưng Lưu Chí Hoa cũng có chỗ khó. Tuy là phó thị trưởng, quyền lực rất lớn nhưng trên bảng lương hàng tháng cũng chỉ có mấy nghìn tệ, làm sao có tiền tiêu vặt để trợ cấp cho người tình? Lúc này Lưu Chí Hoa đã động tâm.

Lưu Chí Hoa là phó thị trưởng chịu trách nhiệm đặc biệt về quản lý đô thị, chính trị và pháp luật, dân sự, quản lý công thương nghiệp, hàng năm có các dự án đầu tư và xây dựng ở Bắc Kinh với số số vốn hàng trăm triệu nhân dân tệ. Nhiều doanh nhân vì muốn có "phần trên bàn tiệc" này đều không ngần ngại chi ra rất nhiều tiền và cả người đẹp để hối lộ Lưu Chí Hoa. Trên quan trường, Lưu Chí Hoa luôn thận trọng không để người khác nắm chuôi, nhưng nếu từ chối quá nhiều thì cũng sẽ tự mình gây ra phiền phức không đáng có. Phải làm thế nào đây? Lưu Chí Hoa bắt đầu suy nghĩ: "Bất luận ở ở trên quan trường hay thương trường, người phụ nữ luôn đóng một vai trò quan trọng không thể thay đổi bên người đàn ông. Có những điều bạn không thể nói, những việc bạn không thể làm, thì người phụ nữ đều có thể giúp bạn thực hiện".

Ông ấy nói thẳng với tôi không ngại ngần: "Thực ra, tình nhân cũng là nguồn nhân lực, nếu quản lý khoa học thì có thể biến 'tài sản cấp thấp' thành 'tài sản cấp cao' " Ông ấy nói tiếp rằng:" Em ngày ngày ngồi không ở nhà cũng chán, chi bằng hãy đến giúp anh một việc, giúp anh đối phó với những doanh nhân này, anh sẽ giúp em mở một cơ sở giải trí, em có thể dùng kiến thức của mình để giúp anh giải quyết công việc quan trường." Nói rồi, ông ấy đưa cho tôi một cuốn sổ tiết kiệm với 300.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 1 tỷ đồng) trong đó. Tôi có chút kinh ngạc nhưng cũng phấn khởi hứa với ông ấy rằng sẽ quản lý thật tốt cơ sở giải trí đó.

Chẳng bao lâu sau, dưới danh nghĩa xây dựng một khu nghỉ dưỡng, Lưu Chí Hoa đã cho xây dựng một "hành cung" sang trọng ở ngoại ô Bắc Kinh. "Hành cung" này cực kỳ sang trọng, là một tòa nhà 150 phòng, kết hợp giữa bố cục sân trong truyền thống của Trung Quốc với kết cấu thép và kính hiện đại. Nội thất được trang trí theo tiêu chuẩn 5 sao. Các tấm thảm dày được trang trí bằng những đường viền vàng. Sofa, những chiếc đèn đá quý nhân tạo treo cao, tất cả đều thể hiện sự sang trọng nguy nga. "Hành cung" được quản lý khép kín hoàn toàn và được trang bị một số lượng lớn camera. Nó được phân chia thành nhiều khu vực, bố cục rất chặt chẽ. Xe cộ ra vào đều phải thông qua kiểm tra giám sát nghiêm ngặt. Sau khi khai trương "Hành cung", Lưu Chí Hoa giao cho tôi quản lý, phụ trách các công việc đưa đón.

Truyền kỳ "hành cung" nổi tiếng giải trí, trao đổi quyền lực và giao dịch tình dục của các tham quan "bậc nhất" - Ảnh 2.

Sau khi có "Hành cung", bất kể cơ quan nào có hoạt động tiếp đón công, Lưu Chí Hoa sẽ đưa khách đến đây để tóm gọn chi tiêu. Rồi từ đó, dưới sự giới thiệu của Lưu Chí Hoa, một số cơ quan thường xuyên tổ chức sự kiện ở "hành cung", dù sao cũng là tiêu tiền công, đồng thời lại lấy được lòng Phó thị trưởng Lưu, nhất cử lưỡng tiện. Rất nhanh, "Hành cung" ngày nào cũng kín lịch. Như vậy, vừa không cần phải tự bỏ tiền ra, mà lại còn được lòng nhân tình, Lưu Chí Hoa tự hào nói với tôi rằng đây là cách rất tốt mà ông ấy "dĩ thương dưỡng tình".

Nhưng cuối cùng, giấy không thể gói được lửa. Dần dần, chuyện giữa tôi và Lưu Chí Hoa đến tai vợ ông ấy. Lưu Chí Hoa thường xuyên cãi nhau với vợ qua điện thoại trước mặt tôi. Một số người thân của Lưu Chí Hoa khuyên ông ta nên trân trọng tương lai chính trị của mình và đừng bao giờ để bị hủy hoại vì một người phụ nữ. Sự thuyết phục của họ khiến Lưu Chí Hoa dần xa lánh tôi.

Tôi không thể nhẫn nhịn chịu nhìn cái cây to lớn mà mình đã khổ tâm dày công nuôi lớn rời bỏ mình. Tôi gác lại công việc kinh doanh của "Hành cung" và cố gắng hết sức để phục vụ Lưu Chí Hoa mỗi ngày. Đứng trước phong tình vạn trạng của tôi, Lưu Chí Hoa lại thay đổi quyết định.

Một ngày nọ, sau khi tôi phục vụ Lưu Chí Hoa, ông ấy ôm tôi và nói đầy xúc động: "Thật sự là may mắn của đời anh khi gặp được em!" .Tôi liền thăm dò: "Vậy thì anh có dám ly hôn với vợ để lấy em không?" . Lưu Chí Hoa cau mày nói: "Anh hiện tại không thể ly hôn, giả dụ anh bị mất chức vì chuyện này thì em cũng chẳng còn gì nữa. Kỳ thực chuyện kết hôn hay không cũng đâu có gì quan trọng, em xem không phải bây giờ anh là của em sao?". Tôi đương nhiên không kỳ vọng Lưu Chí Hoa sẽ ly hôn, tôi chỉ lấy đây làm cái cớ để trói chặt Lưu Chí Hoa. Thế rồi tôi làm nũng và nói: "Không được, dù không ly hôn, anh vẫn phải cho em một ngôi nhà thoải mái, phải để em xứng đáng với một thị trưởng quyền lực như anh mới được".  Lưu Chí Hoa gật đầu đồng ý. Ông ấy nghĩ thứ tôi cần chẳng qua chỉ là tiền mà thôi.

Lúc này, tôi cũng bắt đầu nắm bắt cơ hội để thực hiện kế hoạch kiếm tiền của bản thân, bởi vì tôi phát hiện ra người tình của Lưu Chí Hoa không phải chỉ có riêng mình. Tôi có thể được ông ấy sủng ái lâu dài nữa hay không, còn là điều chưa rõ. Sau khi thân thiết gần một năm, tôi dần dần biết được Lưu Chí Hoa nắm trong tay quyền lực như thế nào. Vì vậy, tôi nhân cơ hội đi chơi Hồng Kông đã đăng ký một công ty bất động sản tên là Thiên Lầu cùng với một tập đoàn ở Hồng Kông. Với tư cách là một cổ đông giấu mặt, tôi tính sẽ sử dụng công ty này như một chiêu bài để thu tiền ở Bắc Kinh.


San San (Ershicimi)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem