Những tính năng ngỡ ngàng của điện thoại Vsmart Star 5

Thứ tư, ngày 05/05/2021 14:02 PM (GMT+7)
Vsmart Star 5 là chiếc điện thoại đầu tiên được Vsmart tung ra thị trường trong năm 2021, tiếp tục đẩy mạnh vào phân khúc giá rẻ. Nhưng với VOS 4.0 dựa trên Android 11, trải nghiệm trên chiếc máy này vượt xa kỳ vọng.
Bình luận 0

Dù là một chiếc điện thoại giá rẻ, được bán ra chỉ 2.69 triệu nhưng điện thoại Vsmart Star 5 được đầu tư khá nhiều về chất lượng từ thiết kế hoàn thiện, cấu hình ổn định trong phân khúc đến giao diện sử dụng. Dưới đây là 4 tính năng người dùng nên biết, giúp cho quá trình sử dụng Star 5 được hiệu quả và thông minh hơn.

Những tính năng ngỡ ngàng của điện thoại Vsmart Star 5 - Ảnh 1.

1. Vsmart Star 5 kích hoạt vSIM, nhận 10GB/1 tháng

Điện thoại Vsmart đã giới thiệu một ưu đãi độc quyền dành cho chiếc Vsmart Star 5, đó là khi sở hữu chiếc máy này người dùng sẽ kích hoạt SIM ảo để nhận gói miễn phí 10G Data 4G hàng tháng trong vòng 18 tháng. Công nghệ SIM ảo này được Vsmart công bố với tên gọi là vSIM.

Những tính năng ngỡ ngàng của điện thoại Vsmart Star 5 - Ảnh 2.

Star 5 là chiếc điện thoại đầu tiên nhận được ưu đãi này. Chỉ cần vài bước đơn giản để có thể kích hoạt ưu đãi này.

2. Điều hướng bằng cử chỉ trên Vsmart Star 5

Dù chỉ là một chiếc máy giá rẻ, Vsmart Star 5 vẫn có thanh điều hướng sử dụng cử chỉ, được tích hợp sẵn trong giao diện VOS 4.0. Chỉ cần dùng thao tác vuốt để sử dụng chiếc điện thoại của mình. Để bật, chỉ cần vào Cài đặt> Hiển thị> Thanh điều hướng, sau đó chọn vào Điều hướng bằng cử chỉ.

Những tính năng ngỡ ngàng của điện thoại Vsmart Star 5 - Ảnh 3.

3. Cử chỉ thông minh

Giao diện trên Star 5 còn tích hợp 5 cử chỉ thông minh, giúp tối ưu thời gian sử dụng, đem lại độ tiện lợi hơn bao giờ hết. Có thể bật Chạm để bật/tắt màn hình, Úp điện thoại để tắt chuông… Hãy tìm hiểu và xem liệu cử chỉ nào sẽ phù hợp, sau đó chỉ cần bật lên để sử dụng. 

Những tính năng ngỡ ngàng của điện thoại Vsmart Star 5 - Ảnh 4.

Thật đơn giản, chỉ cần vào Cài đặt, chọn Cử chỉ và bật cử chỉ lên là xong.

4. Digital Wellbeing

Với tính năng này, người dùng có thể xem những ứng dụng và thời lượng bạn sử dụng chúng, và cũng có thể bật Chế độ giờ đi ngủ, chế độ tập trung để kiểm soát bản thân. Nếu là phụ huynh, người dùng cũng có thể dùng tính năng này để kiểm soát và giám sát chiếc điện thoại này khi con cái đang sử dụng. 

Những tính năng ngỡ ngàng của điện thoại Vsmart Star 5 - Ảnh 5.

Hãy vào mục Digital Wellbeing quyền kiểm soát của cha mẹ trong Cài đặt và chọn những mục mà muốn thiết lập, vậy là xong.


ThienChe (Theo FPT)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem