Chủ đề nóng

NSND Lê Khanh kể về nỗi day dứt lớn nhất, thấy mình như kẻ tội đồ không dám nhìn vào mắt chồng

Thủy Vũ Thứ tư, ngày 02/09/2020 09:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tập 6 "Chị em chúng mình" vừa phát sóng, NSND Lê Khanh đã có những chia sẻ rất bất ngờ với các chị em.
Bình luận 0

Theo lời NSND Lê Khanh, từ khi tham gia chương trình "Chị em chúng mình", chị đã thay đổi rất nhiều so với trước kia. Hương Giang khẳng định: “Chọn bạn mà chơi, chị đã ảnh hưởng nguồn năng lượng của tụi em. Giờ đây chị đã dám mạnh mẽ… 'kể xấu' chồng, điều mà ở tập 1 chị không làm được”.

NSND Lê Khanh kể về nỗi day dứt lớn nhất của mình.

Không chỉ như vậy, NSND Lê Khanh cũng chia sẻ những tâm sự thầm kín nhất của mình cho những người chị em thân thiết được lắng nghe và chia sẻ. Khi nói về nỗi buồn lớn nhất, NSND Lê Khanh không thể quên được lần sẩy thai do cô mải mê làm việc. Buổi diễn ngày hôm đó của nữ diễn viên đã rất thành công nhưng cô cũng mất đi đứa con thương yêu của mình.

“Em có hình dung ra được là chị không khóc được, không tin vào tai mình. Dù biết trước nguy hiểm nhưng tính của chị không bao giờ dám mạnh mẽ, dám làm theo ý mình, vì mình, vì con. Chị không dám nhìn vào mắt chồng chị vì chị thấy mình như tội đồ” – NSND Lê Khanh nói trong nước mắt. Đó cũng chính là nỗi day dứt lớn nhất cuộc đời mà chị không bao giờ tha thứ cho mình được.

NSND Lê Khanh kể về nỗi day dứt lớn nhất, thấy mình như kẻ tội đồ không dám nhìn vào mắt chồng - Ảnh 2.

NSND Lê Khanh cũng “mê” hành động “chặt chém” của Hari Won, rất tâm đắc với quan điểm của Hương Giang “Cuộc sống giờ phải thực dụng chứ, tại sao phải né tránh?”. Tất cả những điều học được từ đàn em đã được chị áp dụng với chồng.

“Chị đại” hài hước kể: “Chị làm y như các em, chồng chị bảo: À, dạo này 'bật' nhỉ?”. Câu chuyện của NSND Lê Khanh khiến hội chị em cười ngả nghiêng. Sau đó, Hương Giang cùng các chị em tiếp tục khích lệ tinh thần “chị đại”: “Chị phải bật nữa cho em!”. Ninh Dương Lan Ngọc cho rằng: “Chị Khanh càng ngày càng cá tính”.

NSND Lê Khanh kể về nỗi day dứt lớn nhất, thấy mình như kẻ tội đồ không dám nhìn vào mắt chồng - Ảnh 3.

Qua câu chuyện vui của NSND Lê Khanh, có thể thấy rõ chị đã thay đổi tích cực về quan điểm và tinh thần rất nhiều từ sau khi tham gia "Chị em chúng mình". Không còn là hình ảnh một người chị lớn nghiêm túc và có phần hơi nghiêm khắc, sau 5 tập phát sóng, NSND Lê Khanh đã cởi mở, hòa đồng và sẵn sàng bộc lộ cá tính của mình hơn bao giờ hết.

NSND Lê Khanh kể về nỗi day dứt lớn nhất, thấy mình như kẻ tội đồ không dám nhìn vào mắt chồng - Ảnh 4.

Đối với khán giả, từ trước đến nay NSND Lê Khanh luôn là điển hình của mẫu phụ nữ truyền thống, chỉn chu, đằm thắm với những vai diễn mang nội tâm sâu sắc. Suốt một thời gian dài theo đuổi nghệ thuật cùng với hình tượng đó, gần đây NSND Lê Khanh đã có nhiều sự thay đổi khiến mọi người bất ngờ. 

Điều đầu tiên phải kể đến là ngoại hình. Chị đã bỏ mái tóc đen dài của mình để đổi thành tóc ngắn,"phi dê", nhuộm màu sáng, bỏ những bộ áo dài sang một bên và thử những bộ trang phục màu sắc, cá tính, thời thượng. 

NSND Lê Khanh kể về nỗi day dứt lớn nhất, thấy mình như kẻ tội đồ không dám nhìn vào mắt chồng - Ảnh 5.

NSND Lê Khanh cũng đảm nhận thêm nhiều vai diễn với tính cách mạnh mẽ, quyết liệt và nữ quyền. Đảm nhận vai trò host hay vẫn thường được gọi vui là “chị đại” trong chương trình Chị em chúng mình, không chỉ đưa ra cho các chị em những lời khuyên chân thành, ý nghĩa, bản thân chị cũng đã chia sẻ và thay đổi rất nhiều.

"Chị em chúng mình" phát sóng vào lúc 20h30 thứ tư hàng tuần trên kênh VTV3.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem