Chủ đề nóng

Nữ chính "Hạnh phúc trong tầm tay" bị fan cuồng xông lên sân khấu cầu hôn trên sóng truyền hình trực tiếp

Châu Anh Thứ hai, ngày 08/06/2020 10:17 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sự việc diễn ra quá đột ngột khiến Địch Lệ Nhiệt Ba hoang mang. Uông Hàm đứng bên cạnh nhanh chóng giúp đồng nghiệp xử lý tình huống.
Bình luận 0

Ngày 7/6, Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia một chương trình lên sóng truyền hình trực tiếp Trung Quốc. Đang trò chuyện với mọi người trước ống kính máy quay, một người đàn ông đột nhiên chạy lên sân khấu, tiến về phía nữ diễn viên. Người này đột nhiên quỳ xuống, thực hiện màn cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba bằng chiếc nhẫn kim cương.

Sự việc diễn ra quá đột ngột khiến Địch Lệ Nhiệt Ba hoang mang. Uông Hàm đứng bên cạnh nhanh chóng bắt tay người đàn ông này và phối hợp với nhân viên trong trường quay đưa anh ta rời khỏi sân khấu để chương trình tiếp tục diễn ra. Được sự hỗ trợ của đồng nghiệp, Địch Lệ Nhiệt Ba nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, tươi cười trò chuyện cùng mọi người.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị fan cuồng xông lên sân khấu cầu hôn trên sóng truyền hình trực tiếp - Ảnh 1.

Fan cuồng cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba tại trường quay.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị fan cuồng xông lên sân khấu cầu hôn trên sóng truyền hình trực tiếp - Ảnh 2.

Người đàn ông này nhanh chóng được nhân viên trường quay kéo khỏi sân khấu.

Theo một số thông tin trên mạng xã hội Trung Quốc, người đàn ông xông lên sân khấu cầu hôn nữ chính "Hạnh phúc trong tầm tay" là fan cuồng của cô. Anh ta thường xuyên đeo bám Địch Lệ Nhiệt Ba. Người đàn ông này từng bám theo Địch Lệ Nhiệt Ba ở phim trường "Trường ca hành". Không những thế, mỗi khi Địch Lệ Nhiệt Ba có lịch trình công việc, fan cuồng luôn âm thầm đeo bám cô. Đây được xem là hành vi xâm phạm quyền riêng tư nghệ sĩ, đe dọa sự an toàn của họ.

Theo dõi màn cầu hôn trên sóng trực tiếp và thông tin lan truyền trên mạng xã hội, fan Địch Lệ Nhiệt Ba không khỏi lo lắng về sự an toàn của nữ diễn viên: "Quá nguy hiểm rồi", "Ba béo chú ý an toàn nhé", "Đúng là thể loại nào cũng có mà", "Văn minh tí đi!", "Biến thái à? Ba béo bảo vệ tốt cho bản thân nhé!"…

Địch Lệ Nhiệt Ba bị fan cuồng xông lên sân khấu cầu hôn trên sóng truyền hình trực tiếp - Ảnh 3.

Bức ảnh fan cuồng cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội Trung Quốc.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị fan cuồng xông lên sân khấu cầu hôn trên sóng truyền hình trực tiếp - Ảnh 4.

Người đàn ông này từng đeo bám Địch Lệ Nhiệt Ba tại phim trường, sự kiện.

Ít ngày trước, trong một cuộc phỏng vấn, Địch Lệ Nhiệt Ba bức xúc vì có vài fan cuồng nhắn tin cho bố mẹ cô. Nữ diễn viên thấy bất lực với hành động trên và chỉ biết cách xóa cách thức liên lạc những người đó trên mạng xã hội giúp phụ huynh nhưng một thời gian sau, họ lại tiếp tục kết bạn lại.

"Mỹ nhân Tân Cương" nhấn mạnh: "Tôi cảm thấy như vậy là điều không hay tí nào". Cô cho rằng nếu fan cuồng có nhiều thời gian rảnh rỗi thì nên quan tâm đến bố mẹ mình trước, đừng nên soi mói, chú ý đến phụ huynh của người khác.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị fan cuồng xông lên sân khấu cầu hôn trên sóng truyền hình trực tiếp - Ảnh 5.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong cuộc phỏng vấn mới nhất.

Địch Lệ Nhiệt Ba tiết lộ fan cuồng còn thường xuyên cập nhật tình hình của cô tới phụ huynh như: bị bệnh khi tham gia phim, status mới nhất… Nữ diễn viên khẳng định đây là điều không cần thiết bởi cô thường xuyên trò chuyện với phụ huynh qua video call hoặc tin nhắn, không cần người lạ giúp đỡ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem