Chủ đề nóng

Nữ diễn viên “30 chưa phải hết” bị nợ 2 triệu USD tiền thù lao

P.N Thứ tư, ngày 16/06/2021 18:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thông tin diễn viên Mao Hiểu Đồng bị nợ cát-xê suốt 3 năm qua gây xôn xao dư luận.
Bình luận 0

Mới đây, trang QQ (Trung Quốc) đưa tin Mao Hiểu Đồng bị công ty Ánh Bách Niên Bắc Kinh nợ thù lao gần 2 triệu USD. Đây là số tiền nữ diễn viên nhận được khi tham gia phim "Họa giang hồ bất lương nhân" năm 2018. Thông tin này lập tức nhận được sự quan tâm của công chúng.

Theo QQ, Tòa án Bắc Kinh đã đưa ra phán quyết công ty Ánh Bách Niên Bắc Kinh phải trả lại tiền cát-xê cho Mao Hiểu Đồng. Bên cạnh đó, phía công ty còn phải chi trả phí thuê luật sư, phí kiện tụng. Tổng số tiền lên đến 2,3 triệu USD. Điều đáng nói, phía công ty lại nói rằng họ không có đủ khả năng chi trả khoản nợ cho Mao Hiểu Đồng.

Nữ diễn viên “30 chưa phải hết” bị nợ 2 triệu USD tiền thù lao - Ảnh 1.

Mao Hiểu Đồng bị một công ty nợ tiền thù lao.

Mao Hiểu Đồng (sinh năm 1988) là một trong những mỹ nhân được yêu mến tại Trung Quốc. Cô từng đảm nhận một vai diễn nhỏ trong phim cung đấu đình đám "Chân Hoàn truyện". Tuy đóng chung với nhiều mỹ nhân nổi tiếng của làng Hoa ngữ nhưng cô không vì thế mà trở nên nhạt nhòa. Sau "Chân Hoàn truyện", Mao Hiểu Đồng nhận được nhiều tình cảm từ khán giả.

Mao Hiểu Đồng từng thừa nhận với truyền thông rằng cô không may mắn khi sinh ra trong một gia đình có cha nghiện hút, "ra tù vào tội", vô tâm vô tình. Ông lại có tư tưởng trọng nam khinh nữ. Trong quá trình mang thai, mẹ Mao Hiểu Đồng vẫn phải buôn bán ngoài chợ. Có lần, do làm việc quá sức, bà suýt sinh non. Nghe tin vợ sinh con gái, bố Mao Hiểu Đồng đã mang cô vứt vào thùng rác. Mẹ nữ diễn viên phải chạy ra nhặt con về, khóc ngất vì suy sụp. Hai năm sau, không thể tiếp tục sống trong tình trạng khổ sở, mẹ Mao Hiểu Đồng quyết tâm ly hôn chồng.

Nữ diễn viên “30 chưa phải hết” bị nợ 2 triệu USD tiền thù lao - Ảnh 2.

Mao Hiểu Đồng từng thừa nhận với truyền thông rằng cô không may mắn khi sinh ra trong một gia đình có cha nghiện hút, "ra tù vào tội", vô tâm vô tình.

Khi Mao Hiểu Đồng nổi tiếng, bố nữ diễn viên quay lại tìm cô. Ông đòi nữ diễn viên 50 triệu NDT (hơn 165 tỷ đồng) tiền phí nuôi dưỡng. Sự đòi hỏi này của ông khiến cả cô và mẹ không đồng ý. Không đòi được tiền từ con gái, bố Mao Hiểu Đồng lên sóng truyền hình để bêu xấu con gái. Ông cho rằng Mai Hiểu Đồng mỗi năm kiếm được hơn 500.000 NDT (khoảng 1,6 tỷ đồng) nhờ quay phim nên việc ông đòi số tiền trên không hề quá đáng.

Chưa dừng lại ở đó, bố Mao Hiểu Đồng yêu cầu nữ diễn viên phải đổi thành họ Lý và giữ mối quan hệ ổn định với ông. Ông muốn nhận được tiền chu cấp mà vợ cũ nhận được từ con gái nổi tiếng: "Bà ấy ở biệt thự tôi cũng ở biệt thự, bà ấy ngồi xe Hummer tôi cũng phải được ngồi xe Hummer".

Nữ diễn viên “30 chưa phải hết” bị nợ 2 triệu USD tiền thù lao - Ảnh 3.

Mao Hiểu Đồng từng bật khóc trên truyền hình khi kể về quá khứ bị bố bêu xếu.

Mao Hiểu Đồng từng có thời gian hẹn hò với tài tử Trần Tường. Tuy nhiên, Trần Tường nổi tiếng là người đào hoa, lăng nhăng. Sau một thời gian gắn bó, Trần Tường ngoại tình, dẫn diễn viên Giang Khải Đồng về căn hộ và bị Mao Hiểu Đồng bắt gặp. Thời gian sau, khi nhắc đến mối tình tan vỡ với Mao Hiểu Đồng, Trần Tường cho biết lý do chia tay vì bạn gái hiểu lầm. Anh còn đổ lỗi cho nữ diễn viên cố phá hủy sự nghiệp của mình. Trước hành động đổ lỗi của tình cũ, Mao Hiểu Đồng công khai bằng chứng Trần Tường phản bội khiến nam tài tử không thể chối cãi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem