Chủ đề nóng

“Nữ hoàng drama” - "tình tin đồn" mới của Huỳnh Phương FAPtv bị đào lại clip “bịa đặt kinh khủng” đình đám một thời

Châu Anh Thứ bảy, ngày 14/11/2020 03:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cô gái vướng tin đồn là tình mới của diễn viên Huỳnh Phương (FAPtv) từng là “Nữ hoàng drama” tại Vietnam’s Next Top Model.
Bình luận 0

Hai ngày trước, Sĩ Thanh lên tiếng xác nhận đã chia tay Huỳnh Phương (FAPtv) sau hơn một năm gắn bó. Cư dân mạng soi ra một vài chi tiết cho rằng Huỳnh Phương đang hẹn hò với một cô gái khác có tên Trâm. Nam diễn viên đã có tình mới trước khi "nàng Chuối" công bố thông tin đường ai nấy đi.

Sau vài giờ tìm kiếm, dân tình đã tìm kiếm ra thông tin cô gái tên Trâm bị nghi là tình mới của Huỳnh Phương. Theo đó, cô gái này tên đầy đủ là Trần Thị Thùy Trâm (1996). Cô từng tham gia hai mùa Vietnam's Next Top Model (2016, 2017). Tại chương trình, Thùy Trâm tạo không ít "sóng gió" trong nhà chung. Khán giả theo dõi chương trình gọi Thùy Trâm là "Nữ hoàng drama".

“Nữ hoàng drama” của Vietnam’s Next Top Model bị đào lại clip “bịa đặt kinh khủng” đình đám một thời - Ảnh 1.

Thùy Trâm bị nghi là tình mới của Huỳnh Phương.

Cụ thể, ở Vietnam's Next Top Model 2016, trong một buổi họp nhà chung, các thí sinh góp ý về thái độ thường ngày của Fung La. Lúc này, Thùy Trâm lên tiếng: "Nhiều khi em vừa quay cái gì xong thì chị nói: Đi xa đến đâu mà thể hiện?". Là một người nóng tính, Fung La lập tức có phản ứng gay gắt: "Không hề có chuyện đó! Trời ơi, chị không bao giờ có suy nghĩ với Trâm như vậy Trâm ơi!". Fung La nhấn mạnh: "Trâm bịa đặt kinh khủng!".

Khi mọi người muốn tìm hướng giải quyết về sự việc này, Fung La cho rằng kết thúc sự việc, cô vẫn xem Thùy Trâm là em. Thế nhưng, Thùy Trâm vẫn khẳng định là mình đúng và có thái độ bất hợp tác. Càng về sau, mối quan hệ giữa Thùy Trâm và  Fung La phát triển theo chiều hướng khá tốt.

Thùy Trâm và cuộc họp nhà chung gay gắt tại Vietnam's Next Top Model 2016.

Cũng tại mùa thi này, Thùy Trâm từng bị các thí sinh tẩy chay, không thèm nói chuyện. Trong hậu trường thử thách, họ cùng ngồi với nhau để nói chuyện thẳng thắn. Nhưng mọi việc vẫn không được giải quyết vì Thùy Trâm vẫn cho rằng bản thân là người bị ghét và đổ tội cho người khác. Biết chuyện, Thanh Hằng cũng đã có buổi nói chuyện riêng với Thùy Trâm.

“Nữ hoàng drama” của Vietnam’s Next Top Model bị đào lại clip “bịa đặt kinh khủng” đình đám một thời - Ảnh 3.

Thùy Trâm và các cô gái team Sang tại Vietnam's Next Top Model 2017.

Sang đến Vietnam's Next Top Model 2017, Thùy Trâm gia nhập team Sang. Cô cùng các chị gái trong nhóm là Thùy Dương, Cao Thiên Trang và Kikki Lê không ngừng khuấy động nhà chung. Không những thế, họ còn xảy ra một trận "hỗn chiến" với Nguyễn Hợp tại phòng dành cho người chiến thắng. 

Là một người từng hợp tác với Thùy Trâm, Chà Mi nhận xét đàn em là người "gió chiều nào theo chiều ấy" và thích "dựa hơi" người khác. Với lần trở lại này, Thùy Trâm được đánh giá có sự tiến bộ về kỹ năng nhưng vẫn phải dừng chân ở top 10.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem