Chủ đề nóng

Nữ khách hàng quỳ gối xin lỗi chủ quán Nhắng nướng lên tiếng

Quỳnh Nguyên Thứ năm, ngày 20/08/2020 17:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau 2 ngày im lặng, phải nhập viện thăm khám vì lên cơn co giật do quá sợ hãi, nạn nhân đã chính thức lên tiếng về vụ việc chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện bắt khách hàng quỳ gối xin lỗi gây phẫn nộ mới đây.
Bình luận 0

Chia sẻ về sự việc ồn ào vừa qua, chị Dương Thị Hiền - nữ khách hàng bị chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện bắt quỳ gối xin lỗ và nhục mạ - cho biết sáng 20/8, chị đã đến trụ sở Công an TP Bắc Ninh để khai báo toàn bộ sự việc. 

Tại đây, chị Hiền cũng đã làm đơn tố cáo Nguyễn Văn Thiện (sinh năm 1973, chủ quán nhắng nướng Hiền Thiện, địa chỉ ở đường Nguyễn Đăng Đạo, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh).

"Tôi vẫn chưa dám đi làm lại. Bố mẹ thì lo lắng cho tôi vì là con gái nhưng bị người khác lăng mạ, sỉ nhục", Hiền nói.

Nữ khách hàng quỳ gối xin lỗi chủ quán Nhắng nướng lên tiếng - Ảnh 1.

Chị Hiền bị sỉ nhục trước nhiều người, phải vào viện kiểm tra sức khoẻ

Theo lời nạn nhân, tối ngày 17/8 sau khi đến ăn tại quán Nhắng nướng Hiền Thiện, chị có lên nhóm review đồ ăn vặt Bắc Ninh phản ánh việc đồ ăn quán này có giun sán. Sau đó, ông Thiện - chủ quán đã tìm Facebook chị và nhắn chị đến quán để nói chuyện.

Tối 18/8, chị Hiền cùng bạn đến gặp vợ chồng chủ quán nhắng nướng Hiền Thiện thì bị hai người này liên tục chửi mắng, văng tục, doạ dẫm và yêu cầu chị phải quỳ xin lỗi.

Thậm chí, họ còn lấy điện thoại xoá hết hình ảnh, đồng thời bắt chị đăng đính chính trên Facebook với nội dung: "Do tôi bị kẻ xấu xúi giục nên có ý đồ không tốt, cô chú làm ăn uy tín và chất lượng, phục vụ nhiệt tình. Nơi tin cậy để các bạn đến ăn uống và tổ chức sự kiện".

Về những nội dung mình đã đăng tải trên mạng xã hội phản ánh đồ ăn mất vệ sinh, nạn nhân Hiền khẳng định bản thân không tự bỏ sán vào đồ ăn trong quán.

Sau khi bị sỉ nhục, đe doạ, chị Hiền quá sợ hãi và được bạn bè đưa vào bệnh viện thăm khám. Chị cho biết, đã vài ngày trôi qua chị vẫn rất lo lắng, sợ hãi, không dám ra đường gặp ai.

Nữ khách hàng quỳ gối xin lỗi chủ quán Nhắng nướng lên tiếng - Ảnh 2.

Thiện khai đã phát trực tiếp và dùng dép đánh vào mặt chị Hiền

Ngày 19/8, Công an TP Bắc Ninh đã khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Nguyễn Văn Thiện. Tại cơ quan điều tra Thiện đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình, đồng thời bày tỏ mong muốn được tha thứ. Tuy nhiên, chị Hiền cho biết bản thân không chấp nhận lời xin lỗi của người đã sỉ nhục mình. Chị bày tỏ mong muốn cơ quan điều tra sớm làm rõ vụ việc để trả lại sự công bằng cho chị.

Điều 155. Tội làm nhục người khác

(Theo Bộ luật Hình sự năm 2015)

1. Người nào xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của người khác, thì bị phạt cảnh cáo, phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng hoặc phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 03 tháng đến 02 năm:

a) Phạm tội 02 lần trở lên;

b) Đối với 02 người trở lên;

c) Lợi dụng chức vụ, quyền hạn;

d) Đối với người đang thi hành công vụ;

đ) Đối với người dạy dỗ, nuôi dưỡng, chăm sóc, chữa bệnh cho mình;

e) Sử dụng mạng máy tính hoặc mạng viễn thông, phương tiện điện tử để phạm tội;

g) Gây rối loạn tâm thần và hành vi của nạn nhân từ 11% đến 45%.

3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 02 năm đến 05 năm:

a) Gây rối loạn tâm thần và hành vi của nạn nhân 46% trở lên;

b) Làm nạn nhân tự sát.

4. Người phạm tội còn có thể bị cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ 01 năm đến 05 năm.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem