Nghệ sĩ Ưu tú Hạnh Thúy nói gì trước thực trạng nhiều người nổi tiếng sử dụng chất cấm gần đây?
Nghệ sĩ Ưu tú Hạnh Thúy mới đây đã có những chia sẻ gây chú ý xoay quanh thực trạng nhiều người nổi tiếng vướng vào chất cấm thời gian gần đây.
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị
Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép
sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất

Trong một bài bình luận trên tờ The Economist ngày 19/3, Ngoại trưởng Oman Badr Albusaidi, người đã làm trung gian cho các cuộc đàm phán hạt nhân gián tiếp gần đây nhất giữa Washington và Tehran, cho biết Mỹ đã phạm "sai lầm lớn nhất" khi để mình bị cuốn vào cuộc xung đột này.
"Đây không phải là cuộc chiến của Mỹ" - ông viết, thêm rằng không có kịch bản thực tế nào mà cả Israel và Mỹ đều đạt được mục tiêu của mình.
Ông cảnh báo rằng mục tiêu lật đổ chế độ Iran của Israel sẽ đòi hỏi một chiến dịch trên bộ kéo dài, mở ra "một mặt trận mới trong các cuộc chiến tranh trường kỳ mà Tổng thống Donald Trump trước đây đã thề sẽ chấm dứt".
Kêu gọi bạn bè của Washington can thiệp, ông nói rằng làm như vậy đòi hỏi phải thừa nhận "mức độ mà Mỹ đã mất quyền kiểm soát chính sách đối ngoại của chính mình".
Albusaidi mô tả các cuộc tấn công trả đũa của Iran nhằm vào các quốc gia vùng Vịnh có căn cứ quân sự của Mỹ là một phản ứng "không thể tránh khỏi, dù vô cùng đáng tiếc" đối với một cuộc chiến được "thiết kế để chấm dứt" nó, và nói rằng đó "có lẽ là lựa chọn hợp lý duy nhất mà giới lãnh đạo Iran có thể lựa chọn".
Ông cũng chỉ ra sự gián đoạn vận chuyển hàng hóa qua eo biển Hormuz là một hậu quả có thể dự đoán được, cảnh báo rằng điều đó đang đẩy giá năng lượng lên cao và đe dọa một cuộc suy thoái sâu rộng.
"Nếu điều này không được những người chủ mưu cuộc chiến này lường trước được, thì đó chắc chắn là một tính toán sai lầm nghiêm trọng" - ông viết.
Về ngoại giao, Albusaidi tỏ ra bi quan, nói rằng sẽ "chắc chắn rất khó khăn" để các nhà lãnh đạo Iran quay lại đàm phán với một chính quyền đã hai lần chuyển từ đàm phán sang ném bom và ám sát.
"Nhưng con đường thoát khỏi chiến tranh, dù khó khăn cho cả hai bên, có thể phải đi qua chính sự nối lại đàm phán này" - ông viết.
Các cuộc tấn công của Mỹ và Israel vào Iran bắt đầu từ ngày 28/2 và được cho là đã khiến khoảng 1.300 người thiệt mạng cho đến nay, trong đó có cả Lãnh tụ tối cao lúc bấy giờ là Ayatollah Ali Khamenei.
Theo một cuộc thăm dò dư luận do Quỹ Dư luận của Nga công bố cuối tuần qua, các cuộc tấn công của Ukraine sâu bên trong lãnh thổ Nga đang bắt đầu khiến người Nga lo ngại hơn cả những diễn biến trên chiến tuyến.
Nghệ sĩ Ưu tú Hạnh Thúy mới đây đã có những chia sẻ gây chú ý xoay quanh thực trạng nhiều người nổi tiếng vướng vào chất cấm thời gian gần đây.
Chỉ cần chiếc điện thoại trên tay hay máy tính cài đặt ứng dụng Agribank Plus, khách hàng có thể gửi tiền trực tuyến mọi lúc, mọi nơi và có cơ hội nhận nhiều giải thưởng giá trị từ chương trình tiền gửi dự thưởng “Gửi tiền thông minh – Rinh ngay quà đỉnh” của Agribank.
Công an phường Xuân Hương - Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) đã bắt quả tang 2 đối tượng cùng nhiều vật nuôi bị nhốt và nhiều dụng cụ nghi để thực trộm cắp vật nuôi.
Giải bóng đá nữ VĐQG 2026 chính thức khởi tranh với sự tham dự của 7 đội bóng, trong đó đáng chú ý là sự xuất hiện lần đầu của Hà Nội II. Mùa giải năm nay tiếp tục áp dụng thể thức sân nhà - sân khách, đồng thời VFF triển khai thí điểm cấp phép CLB nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp cho bóng đá nữ Việt Nam.
Gần 4.000 hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội tại Chung cư An Trung 2, trong khi chỉ có 633 căn hộ mở bán khiến quá trình xét duyệt kéo dài, nhiều người dân liên tục phản ánh, sốt ruột chờ kết quả sau gần 1 năm nộp hồ sơ.
Loại rau này mềm nhưng vẫn hơi giòn, thấm đẫm hương thơm đậm đà của thịt ba chỉ, thoang thoảng mùi lá đặc trưng giúp món ăn càng thêm hoàn hảo.
Cựu Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến thừa nhận trách nhiệm người đứng đầu trong sai phạm tại dự án Bệnh viện Bạch Mai và Việt Đức cơ sở 2, cho rằng bản thân quá nóng vội vì mong muốn xây dựng những bệnh viện hiện đại “có giá trị sử dụng hàng trăm năm”, trở thành dấu ấn để đời của ngành y tế.
Sáng 20/5, tại, bản Món Hà, xã Mường Lạn, UBND tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ động thổ Dự án thành phần 1 về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư và giải phóng mặt bằng thuộc Dự án đầu tư đoạn tuyến cao tốc Sơn La - Điện Biên - Cửa khẩu Tây Trang (giai đoạn 1). Dự buổi lễ có lãnh đạo 2 tỉnh Điện Biên, Sơn La và đại diện các doanh nghiệp, nhà đầu tư cùng đông đảo nhân dân vùng dự án.
Giá lúa gạo ngày 20/5 tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long ghi nhận diễn biến tích cực ở mặt hàng lúa tươi khi nhiều chủng loại đồng loạt tăng giá mạnh. Giá gạo xuất khẩu của Việt Nam và gạo Thái Lan cũng tiếp tục tăng nhẹ sang ngày thứ hai liên tiếp.
Lịch thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2026 - 2027 được báo Dân Việt cập nhật chi tiết của từng tỉnh, thành để phụ huynh và học sinh thuận tiện theo dõi.
Nguyễn Văn Lời, Trạm trưởng Trạm Kiểm lâm Vũng Tàu, người được cử tham gia đoàn kiểm tra nhưng đã lợi dụng nhiệm vụ được giao để thông báo trước cho chủ cơ sở nhằm né tránh việc kiểm tra, xử lý.
Đà Nẵng yêu cầu Công an, Biên phòng, Kiểm lâm phối hợp xóa bỏ triệt để các tụ điểm buôn bán trái phép động vật hoang dã. Quyết định này vừa được ban hành bởi tình trạng săn bắt, nuôi nhốt, mua bán trái phép động vật hoang dã vẫn còn diễn ra, gây nguy cơ mất cân bằng sinh thái.
Từ nhiều năm nay, với phần lớn người lao động tại Hải Phòng, nhà ở xã hội (NƠXH) thường gắn với suy nghĩ “chỉ cần chỗ ở”. Nhưng khi Happy Home Tràng Cát dần thành hình tại cửa ngõ phía Nam, nhiều công nhân, kỹ sư trẻ bắt đầu giấc mơ an cư lớn hơn về một khu đô thị đủ đầy tiện ích, môi trường sống văn minh cho cả gia đình.
Công ty Cổ phần Phát triển Trạm sạc Toàn cầu V-Green và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) đã ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai hơn 16.000 tủ đổi pin xe máy điện và khoảng 2.000 chỗ đỗ xe tích hợp trụ sạc ô tô điện tại mạng lưới hơn 13.000 điểm phục vụ của Vietnam Post trên toàn quốc. Hợp tác giữa hai bên không chỉ giúp gia tăng tiện ích cho khách hàng mà còn mở rộng quy mô mạng lưới hạ tầng giao thông xanh tại Việt Nam.
Ngày 20/5, VinFast chính thức công bố ra mắt mẫu SUV điện cỡ D - VF 8 thế hệ mới - với nhiều nâng cấp đột phá về nền tảng công nghệ, là thành quả nghiên cứu của chính đội ngũ kỹ sư VinFast, mang đến trải nghiệm vận hành êm ái, tiện nghi và ổn định vượt trội. Xe có giá niêm yết 999 triệu đồng, được áp dụng chính sách ưu đãi 51 triệu đồng dành cho khách hàng đặt cọc sớm trong giai đoạn từ 27/5 - 3/6/2026.
Trong nỗ lực thu hút nhân lực chất lượng cao và thúc đẩy an sinh đô thị, Hà Nội đang tính toán mở rộng diện được tiếp cận nhà ở xã hội, đồng thời đề xuất thêm nhiều cơ chế ưu đãi mạnh cho doanh nghiệp phát triển dự án.
Chiến dịch “Chọn XANH cho KHỎE – Vì một Việt Nam thật Khỏe” của Manulife Việt Nam vừa được vinh danh tại giải thưởng quốc tế uy tín Global CSR & ESG Awards, ở hạng mục “Doanh nghiệp có chương trình cộng đồng xuất sắc”.
Với chương trình “Hỗ trợ nhà nông vượt khó”, Tổng công ty Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, đơn vị thành viên của Petrovietnam) đang tiếp tục khẳng định sự đồng hành bền bỉ cùng nhà nông bằng những giá trị thiết thực, gần gũi và đúng lúc.
Tại Bắc Kinh, Tổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng mối quan hệ Nga - Trung "có tính tự chủ, không phụ thuộc vào tình hình quốc tế hiện nay". Trong khi đó, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cho rằng quan hệ hai bên đang không ngừng được nâng lên tầm cao mới, hai nước cần trở thành chỗ dựa chiến lược của nhau.
Ngày 19/5/2026 đánh dấu cột mốc tròn 30 năm ROX Group đồng hành cùng những chuyển động phát triển của đất nước. Từ những khu công nghiệp đầu tiên gắn với khu dân cư, các khu đô thị hạnh phúc đến những cánh đồng pin mặt trời, hành trình kiến tạo ấy được viết bằng tinh thần tiên phong, nội lực bền bỉ và khát vọng đưa giá trị Việt vươn xa.
Bom tấn truyền hình "Perfect Crown" đang chìm trong cuộc khủng hoảng tồi tệ. Tác phẩm vấp phải làn sóng phản đối dữ dội vì những chi tiết sai lệch lịch sử nghiêm trọng.
Microsoft được cho là sẽ dừng Claude Code trong nội bộ để chuyển sang GitHub Copilot, dù nhiều kỹ sư đánh giá công cụ AI của Anthropic hiệu quả hơn. Động thái này cho thấy cuộc cạnh tranh AI giữa các “ông lớn” ngày càng quyết liệt.
Tại xã Khánh Khê (sáp nhập từ các xã Xuân Long, Bình Trung và Khánh Khê của huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn), mới đây Trung tâm Khuyến nông tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức cấp phát hỗ trợ cá giống và vật tư chăn nuôi thuỷ sản cho các hộ nông dân tham gia mô hình phát triển nuôi cá lồng an toàn sinh học.
Từ 1/7, lương cơ sở sẽ được tăng từ 2,34 triệu đồng lên 2,53 triệu đồng/tháng. Điều này cũng làm cho nhiều khoản trợ cấp tăng theo.
Nếu trước đây việc tải phần mềm lậu, xem phim trên website không bản quyền hay mua tài khoản chia sẻ được xem là bình thường thì hiện nay nhiều người dùng Việt đã ưu tiên tính ổn định, bảo mật và trải nghiệm lâu dài.
Ngày 16/05/2026 vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Công nghệ Phân bón Xanh (Greenma) vinh dự được xướng tên ở hạng mục “Top 10 Công ty phân bón uy tín tốt nhất Việt Nam” trong khuôn khổ chương trình “The Best of Vietnam 2026” do Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo phối hợp cùng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, Viện Chất lượng Việt Nam tổ chức.
Nghi phạm Dương Tấn Công (43 tuổi, ngụ xã An Trạch, tỉnh Cà Mau) cắt cửa sổ đổ xăng vào nhà của vợ cùng con trai 4 tuổi, rồi bật lửa đốt lúc rạng sáng; vụ cháy khiến Công cùng vợ tử vong, riêng bé trai được người nhà ứng cứu đưa ra ngoài trong tiếng kêu cứu yếu ớt “ngoại ơi cứu con”.
Long Nhật từng nhiều lần gây xôn xao showbiz Việt trước khi bị Công an TP.HCM bắt giữ vì liên quan tới ma túy.
TPHCM đang đẩy mạnh số hóa dữ liệu đất đai, hướng tới mục tiêu người dân có thể thực hiện thủ tục sổ hồng trực tuyến ngay trên điện thoại, thay vì phải đi lại với hồ sơ giấy như hiện nay.
Chiến trường Kharkov đang vô cùng khốc liệt, các cuộc giao tranh giữa lực lượng Nga và Ukraine đã gây ra thiệt hại lớn về người.