Chủ đề nóng

Ông Obama bảnh bao làm phù rể đám cưới

Thứ năm, ngày 12/01/2017 20:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một trong những việc cuối cùng ông Barack Obama làm khi còn ở Nhà Trắng là trở thành phù rể cho trợ lý thân cận của ông.
Bình luận 0

Ông Obama làm phù rể cho trợ lý thân cận. Ảnh: Twitter

Theo Telegraph, ngày 7/1 vừa qua, ông Obama đã tham dự đám cưới của Marvin Nicholson, Giám đốc phụ trách hành trình Nhà Trắng kiêm trợ lý lâu năm của tổng thống.

Nicholson và vợ là Helen Pajcic, làm việc tại Bộ Giáo dục Mỹ, tổ chức hôn lễ bí mật tại khu nghỉ dưỡng Once Ocean ở thành phố Jacksonville, bang Florida.

Từ những hình ảnh chia sẻ về đám cưới, có thể thấy, ông Obama không chỉ là khách mời, mà còn đảm đương trọng trách làm phù rể.

Ngoài ra, Ngoại trưởng Mỹ John Kerry cũng có mặt tại tiệc cưới với tư cách chủ hôn cho cô dâu và chú rể.

Ông Obama đứng trong hàng ngũ phù rể, còn Ngoại trưởng John Kerry làm chủ hôn cho vợ chồng Marvin Nicholson và Helen Pajcic. Ảnh: Twitter

Được biết, Nicholson là trợ lý lâu năm, làm việc cho Tổng thống Obama suốt hai nhiệm kỳ tại Nhà Trắng. Bên cạnh công việc sắp xếp lịch trình cho tổng thống, Nicholson thường cùng ông Obama đánh golf hoặc chơi bài trong các chuyến bay.

Phan Yến (Tiền Phong)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem