Chủ đề nóng

Ông Tôn Thất Đề đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc Tập đoàn Việt Úc

Phuong Vy Thứ ba, ngày 06/09/2022 15:24 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 05/09, Tập đoàn Việt Úc chính thức thông báo ông Tôn Thất Đề đảm nhiệm vị trí Tổng Giám Đốc của Tập đoàn.
Bình luận 0

Trải qua hành trình trên 21 năm với sứ mạng "Nâng tầm tôm Việt", Việt Úc hiện là một trong những Tập đoàn hàng đầu ngành tôm nói riêng và ngành thủy sản Việt Nam nói chung với hai định hướng chiến lược: Khép kín Chuỗi giá trị ngành tôm; Khởi xướng công cuộc: Vì một ngành tôm Việt Nam công nghệ cao bền vững. 

Ông Tôn Thất Đề đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc Tập đoàn Việt Úc - Ảnh 1.

Ông Lương Thanh Văn – Chủ Tịch HĐQT phát biểu chào đón tân Tổng Giám Đốc

 Ngay từ những ngày đầu, Tập đoàn Việt Úc xác định Con người là tài sản quý, luôn đóng vai trò then chốt. Do đó, Việt Úc đã thu hút rất nhiều nhân lực giỏi, có tâm và có tầm, xây dựng nên đội ngũ hơn 2,000 cộng sự từ Nam ra Bắc. 

 Khi bước qua giai đoạn mới, giai đoạn tăng tốc đột phá và chinh phục thị trường thế giới, Việt Úc đã có sự thay đổi đặc biệt trong Ban lãnh đạo tối cao khi mời ông Tôn Thất Đề chính thức đảm nhiệm vị trí Tổng Giám Đốc của Tập đoàn.  

Ông Tôn Thất Đề đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc Tập đoàn Việt Úc - Ảnh 2.

Ông Tôn Thất Đề - Tổng Giám Đốc Tập đoàn Việt Úc phát biểu khi đảm nhiệm vị trí mới

 Ông Tôn Thất Đề có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành hàng tiêu dùng và nông nghiệp, trải qua các vai trò quản lý, lãnh đạo ở những công ty đa quốc gia và tập đoàn lớn tại Việt Nam. Với triết lý "kinh doanh và lãnh đạo tận tâm", ông sẽ cùng tập thể cộng sự đưa Việt Úc tiếp tục hoàn thành sứ mạng của mình. 

Ông Tôn Thất Đề đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc Tập đoàn Việt Úc - Ảnh 3.

Ông Lương Thanh Văn – Chủ Tịch HĐQT và Phu Nhân - bà Lương Kim Thùa – Cố vấn cấp cao Tập đoàn trao hoa, quà lưu niệm chào mừng ông Tôn Thất Đề – Tổng Giám đốc.

 Trong sự kiện chào đón tân Tổng Giám Đốc, ông Lương Thanh Văn – Chủ Tịch HĐQT Tập đoàn nhấn mạnh: "Tôi rất tin tưởng vào chặng đường sắp tới của Tập đoàn. Hơn 21 năm qua, chúng tôi đã xây dựng nền móng vững chắc và đây là lúc Việt Úc chào đón vị thuyền trưởng mới, người mà tôi thật sự tin tưởng, sẽ cùng đội ngũ Ban lãnh đạo, cộng sự Tập đoàn đưa con thuyền Việt Úc vươn ra Biển lớn". 

Ông Tôn Thất Đề đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc Tập đoàn Việt Úc - Ảnh 4.

Đại diện Ban Lãnh Đạo và các Cộng sự Tập đoàn Việt Úc thể hiện quyết tâm, tự tin cùng nhau Nâng Tầm Tôm Việt

 Trước sự chào đón nồng nhiệt cùng trọng trách quan trọng này, ông Tôn Thất Đề cũng bày tỏ niềm vinh dự, niềm vui, đồng thời thể hiện quyết tâm, cam kết luôn sẵn lòng để chuẩn bị tiếp nối những gì mà Lãnh đạo Tập đoàn Việt Úc đã xây dựng, cùng chung tay đưa Việt Úc lên một tầm cao mới trong giai đoạn tiếp theo. 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem