Chủ đề nóng

PC Gia Lai ủng hộ quỹ vắc xin phòng, chống dịch Covid-19 300 triệu đồng

Phương Thanh Thứ hai, ngày 14/06/2021 15:32 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều 14/6, ông Lê Quang Trường - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Gia Lai (PC Gia Lai) đã trao số tiền 300 triệu đồng của công ty ủng hộ quỹ vắc xin phòng, chống dịch Covid-19 cho Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Gia Lai.
Bình luận 0
PC Gia Lai ủng hộ quỹ vắc xin phòng, chống dịch Covid-19 300 triệu đồng - Ảnh 1.

Ông Lê Quang Trường (thứ hai từ phải sang) trao bảng tượng trưng số tiền 300 triệu đồng cho UBMTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai

Toàn bộ số tiền trên do cán bộ, công nhân viên, người lao động PC Gia Lai đóng góp 1 ngày lương để ủng hộ quỹ vắc xin phòng, chống dịch Covid-19. Đây là lần thứ 2 cán bộ, công nhân viên, người lao động PC Gia Lai đóng góp ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 với mong muốn góp phần hỗ trợ Chính phủ, cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh. 

Ông Lê Quang Trường cho biết: "Từ khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, PC Gia Lai luôn đồng hành cùng với các cấp, các ngành của địa phương trong công tác phòng, chống dịch với những việc làm cụ thể, thiết thực. Đó là bảo đảm cấp điện an toàn, liên tục cho các cơ sở điều trị, khu cách ly y tế phòng, chống dịch Covid-19; giảm giá và tiền điện cho hàng trăm ngàn khách hàng trên địa bàn tỉnh Gia Lai bị ảnh hưởng của dịch Covid-19; triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch, không để dịch lây lan trong công ty và cộng đồng...".

PC Gia Lai ủng hộ quỹ vắc xin phòng, chống dịch Covid-19 300 triệu đồng - Ảnh 2.

Đại diện PC Gia Lai trao đổi với lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai về việc ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Được biết, trong thời gian qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Gia Lai đã tiếp nhận đóng góp của nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị đứng chân trên địa bàn ủng hộ quỹ vắc xin phòng, chống dịch Covid-19 và công tác phòng, chống dịch của địa phương. Sự ủng hộ đó thể hiện tinh thần nhân ái, sức mạnh đoàn kết và niềm tin chiến thắng dịch bệnh của đồng bào các dân tộc tỉnh Gia Lai.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem