Chủ đề nóng

Phát hiện hai học sinh ôm nhau chết trong tư thế treo cổ

Cảnh Thắng Thứ sáu, ngày 26/12/2014 17:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi hai học sinh bỏ nhà đi không có lý do, người nhà các em đi tìm thì hoảng hốt phát hiện hai em ôm nhau chết trong tư thế treo cổ tại khu rừng trong xã.
Bình luận 0
Theo thông tin từ UBND xã Thanh Xuân, huyện Thanh Chương (Nghệ An), sáng 26.12, gia đình và người thân hai em Nguyễn V.Th. (17 tuổi) và Phan T.Tr. (15 tuổi), bàng hoàng phát hiện cả hai ôm nhau thắt cổ chết tại ngôi nhà hoang ở trong khu rừng trên địa bàn.

Hai học sinh được phát hiện chết trong tư thế treo cổ ở ngôi nhà hoang giữa rừng (Ảnh minh họa)

Ngay sau khi phát hiện sự việc, gia đình đã thông báo với cơ quan chức năng nhằm bảo vệ hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc. Tuy nhiên, phía gia đình nạn nhân không yêu cầu cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi nên Công an tỉnh Nghệ An đã bàn giao thi thể hai em cho gia đình làm thủ tục mai táng.

Người thân của hai nạn nhân cho biết Th. và Tr. vốn là bạn học rất thân với nhau từ thời học cấp 2. Thời gian gần đây, cả hai gia đình phát hiện hai học sinh này có tình cảm trai gái với nhau nên ra sức ngăn cản.

Trước đó, ngày 25.12, Th. và Tr. bỏ nhà đi mà không nói với gia đình. Lo lắng, người thân gọi điện hỏi khắp nhưng không thấy. Sau đó, đến sáng 26.12 gia đình phát hiện hai em đã tử vong.

Hiệu trưởng Trường THPT Đặng Thai Mai (Thanh Chương, Nghệ An) cho biết nhà trường đã đến chia buồn với gia đình hai em...
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem