Chủ đề nóng

Phiến quân Syria khoe trận phục kích khiến đặc nhiệm Nga thiệt hại nặng

Minh Nhật Thứ sáu, ngày 29/11/2019 11:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Lực lượng phiến quân đã công bố video làm bằng chứng chúng phục kích, tấn công đặc nhiệm Nga ở Syria và khoe các chiến lợi phẩm chúng lấy được.
Bình luận 0

Đặc nhiệm Nga ở Syria

Theo Uawire, các chiến binh thuộc lực lượng Quân đội Syria Tự do được Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn tuyên bố, đặc nhiệm Nga bị tấn công ở khu vực Đông Nam của tỉnh Idlib, Tây Bắc Syria. Một số binh sĩ Nga đã thiệt mạng. Các chiến binh đã công bố nhiều bằng chứng về trận trận phục kích, tấn công đặc nhiệm Nga bao gồm hình ảnh, video, và các vật phẩm chúng lấy được nhưng chỉ huy của lực lượng Nga ở Syria không đưa ra bất cứ xác nhận nào.

"Các chiến binh của nhóm Jabhat al-WatLocation lil-Tahrir được Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn đã công bố một đoạn video, trong đó cho thấy các lực lượng đặc nhiệm Nga đang bị phục kích ở khu vực Ajaz, phía nam tỉnh Idlib.Trạm quan sát gần nhất của Lực lượng Nga ở làng Khader, về phía đông của địa điểm phục kích", một nguồn tin cho biết.

Các vật phẩm phiến quân công bố lấy được từ đặc nhiệm Nga.

Các chiến binh đã công bố video làm bằng chứng và các vật phẩm bị chúng lấy đi của đặc nhiệm Nga, trong đó có radio và biểu tượng Thánh George.

Trước đó, thông tin về vụ phục kích cũng được truyền thông Ả Rập xác nhận. Tuy nhiên, đại diện của Bộ Quốc phòng Nga không bình luận về thông tin này. Theo các tài liệu hiện có, vụ việc đã xảy ra gần ba tháng trước.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem