Chủ đề nóng

Phim "Đường đời": Cuộc sống là những lần vượt dốc không ngừng nghỉ

Thứ năm, ngày 27/12/2018 16:16 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Với nguyên mẫu là võ sư, lương y Nguyễn Hữu Khai, các nhà biên kịch của Hãng phim Truyền hình Việt Nam đã khắc họa sống động một nhân vật Hải rất đời thường nhưng đầy cuốn hút.
Bình luận 0

Những tình huống kịch dung dị được dàn dựng mộc mạc nhưng tinh tế qua bàn tay của đạo diễn, diễn viên gạo cội Quốc Trọng đã giúp người xem tiếp cận với câu chuyện một cách chân thực nhất.

Đây không chỉ là một câu chuyện đời tư của người sáng lập ra Bảo Long Y Võ - lương y Nguyễn Hữu Khai, người mới qua đời sáng qua 26.12, mà còn là một bức tranh phản ánh khá đầy đủ về hiện thực xã hội của đất nước trong một thời kì dài đầy khó khăn và thử thách. Thời kì mà người Việt Nam vừa bước ra khỏi cuộc chiến tranh dài đằng đẵng, đối diện với sự đói nghèo. Chỉ có sự quyết tâm và một nỗ lực vươn lên không biết mệt mỏi mới có thể giúp cho mỗi con người vượt qua được đoạn trường cơ cực để đến với thành công.

P.N (Theo Đời sống & Pháp lý)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem