Chủ đề nóng

Phim về "người rừng" Lang được chọn dự giải "Cánh diều vàng"

Thứ tư, ngày 05/03/2014 16:29 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Việc bộ phim được lựa chọn để tham gia dự giải là một niềm vui, hạnh phúc cho những người tham gia", đạo diễn Hồ Nhật Thảo chia sẻ.
Bình luận 0

Chiều 5.3, đạo diễn Hồ Nhật Thảo, đại diện cho nhóm tác giả của bộ phim tài liệu truyền hình "Lang về nhà mới"- giải Vàng tại Liên hoan Truyền hình Toàn quốc lần thứ 34, năm 2013 cho biết, bộ phim đã được Đài PTTH Quảng Ngãi chọn gửi tham dự "Giải Cánh Diều" năm 2014, do Hội Điện Ảnh Việt Nam tổ chức.

Đạo diễn Nhật Thảo (áo ca rô tím) và người rừng Lang tại nơi ở cũ.

Đạo diễn Hồ Nhật Thảo chia sẻ: "Việc bộ phim được lựa chọn để tham gia dự giải là một niềm vui, hạnh phúc cho những người tham gia. Và qua bộ phim này chúng tôi muốn gửi đến mọi người về lòng nhân ái, về sự đùm bọc, tình thương yêu của gia đình, của đồng loại luôn là công cụ hữu hiệu để không chỉ giúp cha con “người rừng” mà cho bất kỳ ai có thể hóa giải mọi bi kịch của cuộc đời".

Phim "Lang về nhà mới" dài 28 phút với nội dung xoay quanh câu chuyện đoàn tụ của cha con "người rừng" Hồ Văn ThanhHồ Văn Lang, ở thôn Trà Kem, xã Trà Xinh, huyện miền núi Tây Trà với gia đình, bản làng sau gần 40 năm sống trong rừng thẳm.

Công Xuân (Công Xuân)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem