Chủ đề nóng

Quả bí ngô nặng hơn 1 tấn cả làng xúm lại chia nhau ra ăn may ra mới hết

Hải Anh (Theo NYP) Thứ sáu, ngày 03/02/2023 19:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tại Giải Vô địch Bí ngô Thế giới lần thứ 49 ở bang California của Mỹ vừa qua, ông Travis Gienger, một nông dân làm vườn tại bang Minnesota, Mỹ đã giành chiến thắng và xác lập kỷ lục với quả bí ngô nặng tới 1.161 kg.
Bình luận 0
Quả bí ngô nặng hơn 1 tấn cả làng xúm lại chia nhau ra ăn may ra mới hết - Ảnh 1.

Ông Travis Gienger ( bên phải) đã giành chiến thắng và xác lập kỷ lục với quả bí ngô nặng 1.161 kg. Ảnh: AP

Ông Gienger cho biết thêm, đây là điều không tưởng đối với ông, do khoảng thời gian mùa Xuân không thuận lợi cho việc trồng và chăm sóc bí ngô. 

Chính vì vậy mà ông nông dân này đã phải rất vất vả và phải mất tới 35 giờ để chở quả bí ngô khổng lồ này tới dự Giải Vô địch Bí ngô Thế giới năm nay tại Vịnh Half Moon, phía Nam San Francisco.

Quả bí ngô nặng hơn 1 tấn cả làng xúm lại chia nhau ra ăn may ra mới hết - Ảnh 2.

Cách đây 2 năm, ông Gienger cũng đã giành chiến thắng trong cuộc thi tương tự ở North California

Quả bí ngô nặng hơn 1 tấn cả làng xúm lại chia nhau ra ăn may ra mới hết - Ảnh 3.

Được biết, cách đây 2 năm, ông Gienger cũng đã giành chiến thắng trong cuộc thi tương tự ở North California. Với quả bí ngô khổng lồ năm nay, ông đã phá kỷ lục được thiết lập tại New York vào tuần trước cùng một quả bí ngô khổng lồ nặng 1.158 kg.

Theo Sách Kỷ lục Guiness, kỷ lục quả bí ngô nặng nhất thế giới 1.225 kg hiện thuộc về một người nông dân ở Italy. Kỷ lục này được xác lập vào năm 2021.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem