Chủ đề nóng

Quá bức xúc, khán giả ủng hộ VTV cắt vai diễn của Minh Béo

Thảo Nguyên (Tổng hợp) Thứ sáu, ngày 05/05/2017 08:53 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước thông tin Đài Truyền hình Việt Nam cắt bỏ hình ảnh, vai diễn của Minh Béo trong phim Bước nhảy Hoàn vũ, rất nhiều khán giả đã đồng tình ủng hộ VTV.
Bình luận 0

Ê-kíp thực hiện bộ phim "Bước nhảy hoàn vũ" sắp sửa cho ra mắt công chúng. Đây là bộ phim khắc họa sức hấp dẫn, các chiêu trò hậu trường, cuộc sống thí sinh… của chương trình truyền hình thực tế Bước nhảy hoàn vũ từng phát sóng qua 6 mùa trên kênh VTV3, với sự tham gia của các diễn viên cũng là các thí sinh của cuộc thi từ mùa đầu tiên như ca sĩ Yến Trang, Maya, diễn viên Trương Thế Vinh, siêu mẫu Ngọc Quyên…do đạo diễn NSƯT Nguyễn Đức Việt thực hiện.

Minh Béo từng là thí sinh tham gia Bước nhảy Hoàn vũ mùa đầu tiên

Tuy nhiên với trường hợp của Minh Béo, cũng là thí sinh mùa đầu tiên thì đại diện VTV cho biết, Đài Truyền hình Việt Nam quyết định cắt bỏ những hình ảnh, vai diễn của Minh Béo trong bộ phim. Bởi Minh Béo bị nhiều khản giả phản đối liên quan đến tội án ấu dâm cũng như cách ứng xử sau khi trở lại Việt Nam. 

Rất nhiều ý kiến khán giả đã đồng tình ủng hộ VTV.

Khán giả T.H nói: Tôi ủng hộ VTV. Đài Truyền hình Việt Nam là đài Quốc gia, nên nếu đăng hình Minh Béo là vô tình ủng hộ tội ấu dâm cũng như cách ứng xử của anh ta khi về nước.

Khán giản Nam Em chia sẻ: Lòng vị tha cũng phải tùy vào mức độ. Không phải chuyện gì cũng tha thứ cứu vãn được. Đáng lẽ Minh Béo phải biết xấu hổ mà tìm công việc khác.

Khán giả Hung Hong Duong thẳng thắn bày tỏ: Đề nghị không cho Minh béo hoạt động trở lại. Cấm tuyệt đối gần trẻ em, không có tha thứ gì hết.

Còn khán giả Trần Trung Hiếu ủng hộ quyết định của nhà Đài: Chúng ta không cổ súy cho hành động xâm hại trẻ em.

Cũng đồng quan điểm với khán giả Trần Trung Hiếu khán giả Hong Trương và Tuấn Nguyễn cho rằng, không nên để Minh Béo tham gia một chương trình giải trí nào phát sóng trên hệ thống truyền hình đồng thời không phát sóng lại hình ảnh có anh này tham gia các chương trình trước đó. Dường như sự bức xúc của khán giả vẫn chưa giảm nhiệt trước tội ấu dâm cũng như thái độ của Minh Béo khi trở về nước.

Khán giả TooFake chia sẻ: Chủ yếu là thái độ của Minh Béo. Từ lúc về nước tới giờ không có chút thái độ ăn năn nào.

Nhiều khán giả khác bày tỏ quan điểm nhẹ nhàng hơn cho rằng, Minh Béo có quyền làm việc và hòa nhập với cộng đồng nhưng không nên làm nghệ thuật nữa.

Minh Béo bị trục xuất khỏi Mỹ giữa tháng 12.2016 sau khi hoàn thành 9 tháng tù giam với các tội danh quan hệ tình dục bằng miệng với một nam thiếu niên dưới 18 tuổi, toan có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi.

Sau một năm mãn hạn tù, khi trở về nước, nam diễn viên một lần nữa bị “ném đá” kịch liệt khi thông báo đã về tới Việt Nam kèm theo bình luận “cảm ơn khán giả”.

Sau đó, thông qua trang cá nhân, Minh Béo còn tuyển học viên lớp diễn viên khoá 8 cho công ty nghệ thuật giải trí Sao Minh Béo. Trong đó, đối tượng tuyển sinh được ghi rõ là “các bạn trẻ nam nữ, tuổi từ 16 trở lên, có đam mê nghệ thuật, năng khiếu về ca hát, diễn kịch và điện ảnh”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem