Quán ăn phải chuyển địa điểm tới 7 lần chỉ vì nấu món quá nặng mùi

Phan Hoàng - Great Big Story Thứ sáu, ngày 01/12/2017 13:00 PM (GMT+7)
Đây là một món ăn yêu thích của người dân Đài Loan, tuy nhiên với mùi hương được so sánh với rác thải, thịt thối hay mùi mồ hôi, liệu bạn có dám ăn thử?
Bình luận 0

Có vị tuyệt ngon và rất tốt cho sức khỏe nhưng với mùi hương không phải ai cũng chịu được, món đậu phụ thối - một trong những món ăn yêu thích của người Đài Loan, đã khiến bà Wu Hsu Pi-Ying, chủ nhà hàng Dai's House of Unique Stink ở Đài Bắc, Đài Loan phải chuyển địa điểm tới 7 lần.

Có gì trong tô mì bò Đài Loan đắt nhất thế giới

Ở thành phố châu Á nơi một bát mì thường không đắt hơn 6 USD (khoảng 135.000VND) này, một cửa hàng nổi tiếng tại Đài...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem