Con số may mắn hôm nay 20/12: Dần-Mão thăng hoa, Tý-Sửu tỏa sáng, Tỵ-Thân đầy trở ngại
Với con số may mắn hôm nay 20/12, hoàn hảo nhất là con giáp tuổi Dần-Mão-Thìn, trong khi con giáp tuổi Tỵ, Thân khá chật vật.
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị
Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép
sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Hợp đồng của Nguyễn Quang Hải với CLB Công an Hà Nội (CLB CAHN) sẽ đáo hạn sau khi V.League 2023/2024 hạ màn. Khi gia nhập đại diện thủ đô từ giữa mùa giải 2023, Quang Hải ký hợp đồng có thời hạn 1,5 năm. Theo tìm hiểu của PV Báo Dân Việt, tiền vệ sinh năm 1997 sẽ không gia hạn hợp đồng với CLB CAHN, mà mong muốn tìm đội bóng mới.
Tuy nhiên, Quang Hải hiện chưa quyết định bến đỗ. Cầu thủ mang áo số 19 muốn tập trung cho CLB CAHN trong phần còn lại của mùa giải, sau đó mới tính toán cho tương lai. Nhiều khả năng, Quang Hải sẽ sang Nhật Bản thi đấu. Sau quãng thời gian không thành công ở CLB Pau FC (Pháp), tiền vệ gốc Đông Anh sẽ không tìm kiếm bến đỗ ở châu Âu, mà sẽ chọn những đội bóng phù hợp hơn với với trình độ và thể trạng của mình.

Quang Hải sẽ gia nhập Consadole Sapporo vào ngày 1/9 tới?
Theo thông tin mới nhất từ tờ Yahoo Sport (Nhật Bản), Quang Hải sẽ gia nhập Consadole Sapporo vào ngày 1/9 tới. Đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi vào thời điểm ấy, Quang Hải đã hết hạn hợp đồng với CLB CAHN và anh vẫn mong muốn xuất ngoại một lần nữa. Thêm vào đó, đội bóng xứ mặt trời mọc này đã theo dõi cầu thủ quê Đông Anh một khoảng thời gian đủ lâu trước khi đưa ra quyết định chiêu mộ.
Cách đây 2 ngày, thương vụ Quang Hải gia nhập Consadole Sapporo cũng được hé lộ thêm chi tiết đáng chú ý. Theo đó, một nhân vật quan trọng của bóng đá Nhật Bản chính là người đã hậu thuẫn cho tuyển thủ Việt Nam tới J-League thi đấu. Đó là Chủ tịch các giải chuyên nghiệp Nhật Bản (J-League) Yoshikazu Nonomura. Trước đây, với tư cách Chủ tịch CLB Consadole Sapporo giai đoạn năm 2013, ông Yoshikazu cũng là người xúc tiến thương vụ chiêu mộ cựu tiền đạo Lê Công Vinh cho CLB này.
Được biết, Consadole Sapporo đã tham vấn ý kiến của ông Nonomura về trường hợp của Quang Hải. Những lời khuyên, trao đổi và cả sự hậu thuẫn đến từ vị chủ tịch J-League trở thành cầu nối để đội bóng cũ tiếp cận và chiêu mộ tiền vệ sinh năm 1997.

Quang Hải sẽ hết hạn hợp đồng với CLB CAHN khi mùa giải 2023/2024 khép lại. Ảnh: VPF.
Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, Quang Hải đủ điều kiện để thi đấu cho Consadole Sapporo từ tháng 9/2024, sau khi kỳ chuyển nhượng giữa mùa diễn ra từ ngày 8/7 đến 21/8 tới. Hiện tại, hệ thống giải chuyên nghiệp Nhật Bản (J-League) vẫn tổ chức theo một năm dương lịch, chứ chưa vắt qua 2 năm như V.League hay châu Âu.
Quang Hải khoác áo CLB CAHN hồi giữa mùa 2023. Dù khởi đầu chật vật ở giai đoạn lượt về với vỏn vẹn 1 bàn, đồng thời dính chấn thương ở đầu mùa giải này, nhưng Quang Hải đang trở lại ấn tượng. Cầu thủ 27 tuổi đã ghi 7 bàn ở V.League 2023/2024, chỉ còn kém thành tích tốt nhất từng gặt hái vào năm 2018 đúng 2 bàn nữa. Quang Hải cũng đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới nội, dù ở CLB CAHN, anh chơi ở vị trí tiền vệ.
Quang Hải đang có phong độ rất cao, khi trở thành ngòi nổ chủ chốt trên mặt trận tấn công. Trong trận đấu gần nhất, Quang Hải là người châm ngòi cho cả 3 bàn thắng trong chiến thắng 3-1 của CLB CAHN trước đội cuối bảng Khánh Hòa.
Quang Hải rời CLB CAHN vì bị từ chối 6 tỷ đồng/mùa?
Theo iThethao, chế độ đãi ngộ là một phần nguyên nhân khiến Quang Hải quyết định rời CLB CAHN để đến Nhật Bản chơi bóng.
Thực chất, Quang Hải chỉ xem V.League là nơi để anh lấy lại phong độ, trước khi tiếp tục hành trình xuất ngoại. Bằng chứng là anh chỉ ký hợp đồng 1,5 năm với đội bóng ngành công an.
Theo tiết lộ, CLB CAHN đã gặp gỡ Quang Hải để bàn về việc gia hạn hợp đồng cách đây không lâu. Tuy nhiên, đề nghị từ phía đại diện của Quang Hải khiến cho đội bóng ngành công an khó đáp ứng.
Cụ thể, Quang Hải sẽ ở lại CLB CAHN nếu đội bóng này đồng ý để anh nhận trên 6 tỷ đồng/mùa. Con số này cao hơn so với khả năng đáp ứng của CLB CAHN hiện tại. Bùi Hoàng Việt Anh, người hưởng chế độ lót tay cao nhất V.League hiện tại cũng chưa đạt được con số kể trên. Cụ thể, anh nhận 5,5 tỷ đồng/năm khi thi đấu cho CLB CAHN.
Với con số may mắn hôm nay 20/12, hoàn hảo nhất là con giáp tuổi Dần-Mão-Thìn, trong khi con giáp tuổi Tỵ, Thân khá chật vật.
Văn khấn mùng 1 tháng 11 Âm lịch 2025 giúp gia chủ cầu được ước thấy, công việc phát đạt, gia đình may mắn, tài lộc tăng tiến.
Địa ốc Hoàng Quân (HQC) vừa thua kiện trong tranh chấp hợp đồng mua bán nhà với khách hàng, buộc phải bàn giao nhà thô và bồi thường gần 800 triệu đồng. Diễn biến này diễn ra trong bối cảnh doanh nghiệp đang tái cơ cấu nợ và chịu áp lực tài chính.
Sau đó, tôi đã dạy lại bài học này cho con gái mình!
Cán bộ chiến sĩ đảo Song Tử Tây, tỉnh Khánh Hòa vừa tiến hành chuẩn bị sắp xếp vị trí nơi ăn, ngủ cho ngư dân, tiến hành khám bệnh, cấp phát thuốc cho các ngư dân Đà Nẵng bị gặp nạn trên biển.
Nhiều người chỉ đến ông Thọ trong Tam Đa là một vị thần tiên, ban phát tuổi thọ và sức khỏe cho con người, nhưng ít ai biết đến thân thế thật sự của ông Thọ trong lịch sử.
Giới chức quốc phòng châu Âu ngày càng lo ngại trước việc Nga lợi dụng các kẽ hở của luật hàng hải quốc tế để tiến hành hoạt động do thám, phá hoại và gây bất ổn cho NATO, trong khi phương Tây gần như không có công cụ pháp lý hiệu quả để ngăn chặn, theo Telegraph.
Nhằm tăng thêm chuỗi sản phẩm du lịch đêm, tối 19/12, Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với UBND phường Cửa Nam khai mạc chuỗi hoạt động “Hà Nội Đẹp Sound” tại Phố Sách.
Tối 19/12, tại Quảng trường 7/5, tỉnh Điện Biên long trọng tổ chức khai mạc Lễ hội ném còn ba nước Việt Nam - Lào - Trung Quốc, lần thứ 9.
Chu Nguyên Chương không tuyệt diệt dòng họ Minh Ngọc Trân, mà phong Minh Thăng làm Quy Nghĩa Hầu, rồi buộc toàn bộ gia tộc di cư sang Cao Ly, nhằm loại bỏ mối họa chính trị nhưng vẫn giữ danh nghĩa khoan dung.
Việc Ukraine phản công và giải phóng thành phố chiến lược Kupiansk ở tỉnh Kharkov được cho là đã giáng một đòn mạnh vào Nga giữa lúc Tổng thống Mỹ Donald Trump đang ra sức thúc đẩy các cuộc đàm phán hòa bình để chấm dứt xung đột, theo Euromaidanpress.
Chiều 19/12, tại Trụ sở Trung ương Đảng, đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội XIV của Đảng chủ trì họp Thường trực Tiểu ban để rà soát công tác tổ chức phục vụ Đại hội và nhiệm vụ từ nay đến Đại hội XIV của Đảng.
Gia đình "lá chắn thép" của U22 Việt Nam bày 70 mâm cỗ đãi hàng xóm; Roy Keane khuyên Mainoo ở lại; M.U quyết chiêu mộ Antoine Semenyo; Messi được con trai út tỷ phú Ấn Độ tặng quà “khủng”; Georgina Rodriguez tiết lộ mối quan hệ với Ronaldo.
Ông Nguyễn Quang Vinh, Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng được Chủ tịch nước thăng cấp bậc hàm từ Đại tá lên Thiếu tướng.
Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam vừa tổ chức Hội nghị hiệp thương, thống nhất phân bổ cơ cấu, thành phần, số lượng 25 người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, bảo đảm tính đại diện, dân chủ và vai trò khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Phi hành đoàn trực thăng Mi-24 của Ukraine, gồm phi công và sĩ quan điều khiển vũ khí, đã tử trận trong một nhiệm vụ chiến đấu, thông báo của Lữ đoàn Không quân Lục quân số 12 của Ukraine ngày 18/12 cho biết.
Sáng 19/12, Tập đoàn Hòa Phát tổ chức Lễ khởi công Dự án Nhà máy Sản xuất Ray và Thép đặc biệt Hòa Phát Dung Quất. Dự án nằm trong chiến lược sản xuất các dòng thép công nghệ cao của Tập đoàn, sử dụng dây chuyền hiện đại của châu Âu. Dự kiến, Nhà máy sẽ ra sản phẩm ray đường sắt cao tốc, thép hình vào năm 2027, sẵn sàng cung cấp cho các dự án đường sắt trọng điểm.
Công ty TNHH Dược HANVET (Công ty HANVET) khuyến cáo, thời điểm trước và ngay sau Tết Nguyên đán là lúc bệnh PED bùng phát mạnh nhất nên người nuôi lợn cần chủ động tiêm phòng vắc xin PED để kiểm soát hiệu quả bệnh nguy hiểm này trên đàn vật nuôi.
Quyết định rút tư cách công ty đại chúng khiến FLC và các doanh nghiệp liên quan không còn đủ điều kiện tham gia thị trường giao dịch tập trung, qua đó khép lại chặng đường hiện diện của nhóm cổ phiếu này trên các sàn niêm yết.
Thủ tướng Phạm Minh Chính nhắc đến bản lĩnh, ý chí của người Việt thể hiện rõ trong hai trận chung kết bóng đá U22 Việt Nam, bóng đá nữ Việt Nam mới đây. Ông mong Bộ Công Thương trong điều hành, cải cách cần “trái tim nóng”, “cái đầu lạnh” để vượt qua khó khăn, thách thức.
Chiều 19/12, UBND tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) tổ chức lễ khởi công Khu chăm sóc, nuôi dưỡng người cao tuổi và đối tượng bảo trợ xã hội với tổng mức đầu tư 90 tỷ đồng, góp phần nâng cao chất lượng công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.
Trong họp báo cuối năm đang diễn ra chiều 19/12, Tổng thống Nga Putin nói rằng Nga đứng thứ tư thế giới về sức mua tương đương (PPP), trong khi Vương quốc Anh chỉ đứng thứ bảy hoặc thứ tám. Nếu EU hợp tác với Moscow, con số tổng thể thậm chí sẽ vượt Mỹ, và điều đó sẽ có lợi cho tất cả các bên - ông Putin lưu ý.
Tử vi ngày mai cho biết, cuối tháng 12, vận may tài chính của 3 con giáp sẽ thuận buồm xuôi gió, mang đến cho họ sự giàu có dồi dào.
Thời điểm này, giá sả (củ sả) trên địa bàn xã Tân Phú Đông, tỉnh Đồng Tháp (địa phận tỉnh Tiền Giang trước đây) ở mức cao, giúp nông dân trồng cây sả-cây gia vị thu lợi nhuận khá.
Trong bối cảnh thông tin chưa xác thực liên quan địa điểm gắn biển HYRA lan truyền trên mạng xã hội, dư luận chú ý tới hoạt động kinh doanh của Cen Land - nơi Shark Hưng giữ vai trò lãnh đạo, với doanh thu 9 tháng đạt 838 tỷ đồng và khối tài sản cổ phiếu hơn 138 tỷ đồng.
Mô hình canh tác khoai tây bền vững, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật sinh học Serenade tại tổ dân phố Hà Liễu, phường Phương Liễu, tỉnh Bắc Ninh đang cho thấy những kết quả tích cực, phù hợp với định hướng phát triển nông nghiệp xanh, bền vững của Bộ Nông nghiệp và Môi trường.
Dù là cháu ruột cựu Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm Nguyễn Thanh Phong, bà Lê Thị Thu Hà vẫn phải chi hơn 9 tỷ đồng để “bôi trơn” cho nhiều lãnh đạo, chuyên viên nhằm được hỗ trợ, giải quyết nhanh hồ sơ công bố sản phẩm và xác nhận quảng cáo.
Tuy được HLV Kim Sang-sik xếp đá chính ở trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 33 nhưng tiền vệ Nguyễn Thái Quốc Cường lại gây thất vọng và bị thay ra cuối hiệp 1.
Brad Pitt giành lợi thế pháp lý mới khi tòa án Mỹ buộc Angelina Jolie phải giao nộp loạt email và tin nhắn liên quan đến thương vụ bán cổ phần điền trang Château Miraval.
Nghệ sĩ cải lương Hồng Nga dù không có danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân nhưng được nhiều khán giả mến mộ. Bà mắc chứng mất trí nhớ, khiến nhiều người xót xa.