Chủ đề nóng

Quảng Nam tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Busan trực tuyến

Chủ nhật, ngày 10/10/2021 13:17 PM (GMT+7)
Aa Aa+
15 doanh nghiệp du lịch tỉnh Quảng Nam đã tham dự Hội chợ Du lịch quốc tế Busan năm 2021 theo hình thức trực tuyến để giới thiệu, quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Nam.
Bình luận 0
Quảng Nam tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Busan trực tuyến - Ảnh 1.

Gian hàng của du lịch Quảng Nam tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế Busan trực tuyến

Hội chợ du lịch quốc tế Busan năm 2021 diễn ra vào ngày 7 và 8/10/2021 tại thành phố Busan (Hàn Quốc) theo hình thức trực tuyến dưới sự giám sát của chính quyền TP Busan và Hiệp hội Du lịch Busan, nhằm quảng bá sản phẩm du lịch của các địa phương từ nhiều quốc gia trên thế giới, với mục đích phục hồi ngành du lịch thế giới vốn bị đình trệ do dịch bệnh Covid-19 kéo dài.

Tỉnh Quảng Nam có 15 doanh nghiệp du lịch tham gia sự kiện này như  nhằm từng bước khôi phục lại hoạt động của ngành du lịch do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Nam đến thị trường quốc tế. Đồng thời nhằm đẩy mạnh việc ứng dụng số, làm quen với các hình thức quảng bá trực tuyến, đáp ứng nhu cầu đổi mới hình thức quảng bá du lịch, chuẩn bị cho công tác tổ chức các sự kiện du lịch trực tuyến trong thời gian tới.

Đây cũng là dịp để Quảng Nam giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch hấp dẫn của địa phương với các công ty lữ hành, các cơ quan truyền thông báo chí và du khách quốc tế; đặc biệt là cơ hội tốt tìm kiếm đối tác, kết nối tour tuyến, trao đổi với các thành phố nước ngoài tham gia hội chợ.

Quảng Nam tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Busan trực tuyến - Ảnh 2.

Đây cũng là dịp để quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Nam đến thị trường quốc tế

Một trong những hoạt động chính của sự kiện là Hội nghị trực tuyến B2B kết nối các doanh nghiệp du lịch, vận chuyển, y tế toàn cầu, được hỗ trợ bằng 4 ngôn ngữ, đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp du lịch kết nối, tìm kiếm đối tác, kết nối tour tuyến, trao đổi với các doanh nghiệp nước ngoài tham gia hội chợ.

Gian hàng quảng bá du lịch trực tuyến Quảng Nam đã giới thiệu những thông tin, video, hình ảnh của du lịch Quảng Nam và nhận được nhiều sự quan tâm của các Cơ quan du lịch, doanh nghiệp du lịch tham gia, gian hàng trực tuyến trên nền tảng số http://www.bsitm.com, mở cửa suốt 24 giờ trong những ngày diễn ra sự kiện.

Hội chợ du lịch quốc tế Busan là sự kiện du lịch thường niên được tổ chức từ năm 1997. Năm 2021, hội chợ được tổ chức dưới hình thức trực tuyến để phù hợp với tình hình dịch bệnh phức tạp, đem đến khả năng tiếp cận không giới hạn cho đối tác đến từ nhiều nước trên thế giới, thu hút sự tham gia của khoảng 200 công ty du lịch, tổ chức đến từ 30 quốc gia nhằm quảng bá sản phẩm du lịch của các địa phương, phục hồi ngành du lịch thế giới vốn bị trì trệ do dịch bệnh Covid-19 kéo dài.


Thu Hoài (báo Văn hóa)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem