Chủ đề nóng

Quảng Ninh: Cháy kho hàng cửa khẩu Bắc Phong Sinh

Nguyễn Quý Thứ tư, ngày 20/01/2021 11:22 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đám cháy xảy ra tại một kho hàng bên trong cửa khẩu Bắc Phong Sinh (huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh). Kho hàng này đang chứa gần 10 tấn hàng tạp hoá tiêu dùng, chờ làm thủ tục hải quan.
Bình luận 0

Thông tin với Dân Việt, một lãnh đạo huyện Hải Hà cho hay, vào hồi 8h05 ngày 20/1, có lửa bốc lên trong kho tạm của Công ty TNHH MTV đầu tư xuất nhập khẩu Phúc An (cạnh nhà kiểm hóa cửa khẩu Bắc Phong Sinh).

Bộ phận trực PCCC và ANTT Ban Quản lý cửa khẩu Bắc Phong Sinh, lực lượng Bộ đội Biên phòng, Chi cục Hải quan và xã Quảng Đức đã kịp thời phát hiện và bố trí lực lượng tiến hành chữa cháy, di dời hàng hóa ra khỏi khu vực hỏa hoạn (chủ yếu là đồ dễ cháy như đồ nhựa gia dụng).

Quảng Ninh: Cháy kho hàng Cửa khẩu Bắc Phong Sinh - Ảnh 1.

Đám khói bốc lên mù mịt tại khu vực nhà kho.

Quảng Ninh: Cháy kho hàng Cửa khẩu Bắc Phong Sinh - Ảnh 2.

Số lượng hàng hóa trong kho bị cháy ước khoảng 5 -10 tấn hàng.

Mặc dù các lực lượng tại cửa khẩu đã cố gắng xử lý, khắc phục, nhưng do lửa cháy nhanh nên không kịp di dời hết lượng hàng hóa trong kho.

Cũng theo vị lãnh đạo huyện Hải Hà này, diện tích kho rộng khoảng 100m2, diện tích xếp hàng hóa và bị cháy khoảng 30m2. Số hàng hóa trong kho bị cháy ước khoảng 5 - 10 tấn hàng, chủ yếu là hàng tạp hóa tiêu dùng của doanh nghiệp đang chờ làm thủ tục hải quan.

Quảng Ninh: Cháy kho hàng Cửa khẩu Bắc Phong Sinh - Ảnh 3.

Đến 8h35 cùng ngày, xe cứu hỏa của Công an huyện Hải Hà đã có mặt và khẩn trương triển khai công tác chữa cháy. Đến 8h40 ngày 20/1, lực lượng chức năng đã khống chế được đám cháy.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng phối hợp điều tra làm rõ.

Quảng Ninh: Cháy kho hàng Cửa khẩu Bắc Phong Sinh - Ảnh 4.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem