Chủ đề nóng

Quảng Ninh: Mở cửa trở lại các hoạt động du lịch và quán vũ trường, karaoke

Huy Hoàng (tổng hợp) Chủ nhật, ngày 14/03/2021 10:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tỉnh Quảng Ninh vừa cho phép mở lại các hoạt động du lịch, đồng thời cho mở lại các cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự, như rạp chiếu phim, quán bar, pub, dịch vụ internet, trò chơi điện tử, vũ trường, karaoke trên địa bàn tỉnh.
Bình luận 0

Quảng Ninh cho phép cho phép mở lại các hoạt động du lịch cùng karaoke, quán bar, vũ trường

Theo đó từ ngày 11/3 tỉnh Quảng Ninh mở lại hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh và các hoạt động du lịch, cơ sở kinh doanh có điều kiện. Cụ thể các Sở, ngành, địa phương cho phép mở lại hoạt động vận tải khách liên tỉnh, trừ các tuyến đi và đến tỉnh Hải Dương.

Quảng Ninh: Mở cửa trở lại các hoạt động du lịch và quán vũ trường, karaoke - Ảnh 1.

Về phía du lịch thì cho phép mở lại các hoạt động du lịch, khuyến khích thu hút khách du lịch từ các tỉnh trong cả nước, trừ những địa phương đang có dịch phải áp dụng các biện pháp phong tỏa, cách ly theo Chỉ thị số 15, 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Đồng thời cho mở lại các cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự, như rạp chiếu phim, quán bar, pub, dịch vụ internet, trò chơi điện tử, vũ trường, karaoke trên địa bàn tỉnh (trừ thị xã Đông Triều tiếp tục dừng các hoạt động nêu trên đến khi có thông báo mới), nhưng phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Sau khi không xuất hiện các ca lây nhiễm trong cộng đồng, từ ngày 3/3/2021 Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đã hoạt động trở lại, đến nay đã phục vụ được 8 chuyến bay nội địa, với tổng số 717 hành khách.

Từ ngày 3-10/3, Ngành du lịch Quảng Ninh đã phục vụ được 27.000 du khách đến các điểm tham quan du lịch trên địa bàn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem