Chủ đề nóng

Quảng Trạch (Quảng Bình): Cả UBND xã đi cổ vũ bóng chuyền, không ai xử lý thủ tục cho dân

Trần Anh Thứ năm, ngày 08/06/2023 12:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lãnh đạo UBND xã Cảnh Hóa (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) bỏ nhiệm sở đi xem đánh bóng chuyền, không bố trí người trực, làm việc tại trụ sở.
Bình luận 0

Sáng 8/6, Báo Dân Việt nhận được phản ánh của người dân về việc hàng loạt lãnh đạo UBND xã Cảnh Hóa (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) bỏ nhiệm sở đi xem đánh bóng chuyền, không bố trí người làm việc, giải quyết thủ tục giúp dân.

Quảng Bình: Hàng loạt lãnh đạo xã bỏ nhiệm sở đi xem đánh bóng chuyền - Ảnh 1.

Trụ sở UBND xã Cảnh Hóa vắng hoe trong ngày làm việc bình thường vì lãnh đạo đi xem đánh bóng chuyền. Ảnh: Trần Anh

Tiếp nhận phản ánh của người dân, PV Dân Việt đã tới trụ sở UBND xã Cảnh Hóa (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình).

Ghi nhận của PV, vào lúc 9 giờ sáng cùng ngày (8/6) tại trụ sở UBND xã này vắng hoe, các phòng: Chủ tịch UBND; Phó Chủ tịch UBND; Địa chính – Xây dựng; Trung tâm giao dịch một cửa; Văn phòng UBND… đều cửa đóng then cài.

Quảng Bình: Hàng loạt lãnh đạo xã bỏ nhiệm sở đi xem đánh bóng chuyền - Ảnh 2.

Phòng của Chủ tịch UBND xã Cảnh Hóa khóa chặt cửa nhưng vẫn sáng đèn phía trong. Ảnh: Trần Anh

Qua điện thoại, bà Nguyễn Thị Tĩnh – Chủ tịch UBND xã Cảnh Hóa (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) nói: "Tôi đang dẫn đoàn đi đánh bóng dưới huyện, có gì trao đổi sau".

Quảng Bình: Hàng loạt lãnh đạo xã bỏ nhiệm sở đi xem đánh bóng chuyền - Ảnh 3.

Phòng của 2 Phó Chủ tịch UBND xã Cảnh Hóa cửa đóng then cài. Ảnh: Trần Anh

Liên quan tới sự việc trên, trao đổi với PV Dân Việt, ông Hoàng Anh Dũng – Bí thư Đảng ủy xã Cảnh Hóa (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình), cho biết: "Toàn bộ lãnh đạo UBND đã đi xem, cổ vũ cho đội bóng chuyền của xã thi đấu ở huyện theo giải kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Quảng Trạch".

Quảng Bình: Hàng loạt lãnh đạo xã bỏ nhiệm sở đi xem đánh bóng chuyền - Ảnh 4.

Trung tâm giao dịch một cửa của UBND xã Cảnh Hóa đóng cửa, không có người làm việc, nhiều người dân đến giao dịch phải quay về. Ảnh: Trần Anh

"Nếu lãnh đạo UBND đi phải bố trí người trực ban, làm việc, đây lại đi hết, không có ai làm việc giúp dân. Việc làm này là sai, không đúng luật cán bộ, công chức. Tới đây, tôi sẽ tổ chức họp để có hình thức xử lý", ông Hoàng Anh Dũng nói.

Trao đổi với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Đạt – Bí thư Huyện ủy Quảng Trạch (tỉnh Quảng Bình), cho hay: "Tôi sẽ cho kiểm tra, xử lý ngay".

Dân Việt sẽ tiếp tục thông tin!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem