×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Thời sự
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Thời sự
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Thời sự
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Nóng 24/7
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      • Hồ sơ người nổi tiếng
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Thực phẩm xanh - Sống an lành
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      • Hồ sơ vụ án
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Bê bối tại Công ty CP Đồ hộp Hạ Long
    Mỹ tấn công Venezuela
    Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV (từ 19/1 - 25/1/2026)
    Giải mã điểm nóng thế giới
    Nông thôn trong nền VHNT Việt Nam đương đại
    VCK U23 châu Á 2026
    Chiến dịch Quang Trung
    Thủ tướng đối thoại với nông dân năm 2025
    Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV
    Khoảng khắc Vàng SEA Games 33
    Nhân ái
    • Danviet.vn
    • Nhân ái
    Thứ năm, ngày 27/11/2025 09:52 GMT+7

    Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (Tập đoàn TH) hỗ trợ sữa và nước uống tới bà con vùng lũ Nam Trung Bộ

    + aA -
    Minh Quân Thứ năm, ngày 27/11/2025 09:52 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Chương trình Hướng về miền Trung do Báo NTNN/Dân Việt phát động nhận được sự đồng hành từ Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (Tập đoàn TH).
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  
    • Tập đoàn TH ra mắt bộ đôi thức uống sữa trái cây MISTORI mới 
    • Tái tạo năng lượng giữa không trung cùng thực đơn lành sạch từ TH true MILK
    • Tập đoàn TH chia sẻ kinh nghiệm giảm phát thải bằng mô hình đệm lót sinh học 

    Hàng nghìn hộp sữa, chai nước lọc gửi tới bà con vùng bão lũ

    Chia sẻ với PV Báo Điện tử Dân Việt, bà Trần Thị Như Trang, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Vì Tầm Vóc Việt cho biết, năm 2025, tình hình thiên tai năm nay diễn biến phức tạp và khó lường hơn rất nhiều, lượng mưa lớn kéo dài gây ngập lụt sâu ở nhiều địa phương, kể cả những khu vực vốn ít chịu ảnh hưởng.

    "Điều này tạo ra áp lực lớn lên đời sống người dân, đặc biệt là các hộ nghèo và gia đình có trẻ nhỏ. Mỗi trận bão, mỗi đợt lũ đi qua đều để lại những câu chuyện khiến chúng tôi day dứt: trẻ em phải tạm ngừng đến trường, người dân mất kế sinh nhai, nhiều gia đình lâm vào cảnh thiếu thốn tạm thời.

    Đối với Ban lãnh đạo Quỹ và cá nhân tôi, đây vừa là nỗi trăn trở, vừa là động lực để chúng tôi hành động nhanh hơn, sát sao hơn trong công tác cứu trợ khẩn cấp", bà Trang chia sẻ.

    Tại các vùng ngập sâu, khi nguồn thực phẩm bị gián đoạn và nước sạch trở nên khan hiếm, sữa và nước là hai nhu yếu phẩm đặc biệt quan trọng với các gia đình. Sữa giúp bổ sung năng lượng và dưỡng chất cần thiết khi bữa ăn không được đảm bảo, còn nước sạch giúp phòng ngừa bệnh tật và duy trì sinh hoạt tối thiểu.

    Những món quà thiết yếu này góp phần giúp các gia đình duy trì sức khỏe để vượt qua giai đoạn khó khăn. Quỹ Vì Tầm Vóc Việt hy vọng những món quà nhỏ bé ấy sẽ góp phần giúp bà con cảm nhận rằng luôn có cộng đồng ở bên cạnh, sẵn sàng hỗ trợ khi cần.

    Báo Điện tử Dân Việt, bà Trần Thị Như Trang, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Vì Tầm Vóc Việt. Ảnh: Nhân vật cung cấp

    Song song với các hoạt động này, Quỹ vẫn đang thực hiện đồng thời các hoạt động cứu trợ khẩn cấp như trao tặng các sản phẩm thiết yếu, tiền mặt đa mục đích, và hỗ trợ xây, sửa nhà cho các gia đình bị thiệt hại tại Lào Cai, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Nghệ An, Đà Nẵng, Huế, Gia Lai, Đắk Lắk và Khánh Hòa.

    Ủng hộ miền Trung: Mỗi bàn tay đưa ra, nhiều cuộc đời được giữ lại

    "Tính đến thời điểm này, riêng năm 2025, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã tài trợ hơn 6 tỷ đồng cho các hoạt động cứu trợ khẩn cấp, trong đó, hơn 1,2 tỷ đồng từ cộng đồng, phần còn lại từ Tập đoàn TH, BAC A BANK và hiện chúng tôi vẫn đang gây quỹ cho các hoạt động hỗ trợ người dân chịu ảnh hưởng của thiên tai, lũ lụt qua tính năng Ủng hộ trên website Quỹ", bà Trang cho biết.

    Chia sẻ thêm với PV Báo Điện tử Dân Việt, bà Trang cho biết, Báo Nông thôn ngày nay/Báo điện tử Dân Việt luôn là một đối tác tin cậy của Quỹ trong việc triển khai các hoạt động phụng sự cộng đồng. Không chỉ đồng hành cùng Quỹ trong việc lan tỏa thông tin và kết nối hỗ trợ kịp thời, Báo còn trực tiếp đóng góp nguồn lực, góp phần đưa những phần quà thiết thực đến đúng nơi, đúng đối tượng.

    Những cây cầu, trường học được xây mới tại các vùng khó khăn, những học bổng được trao tặng cho học sinh nghèo vượt khó hay những hoạt động cứu trợ khẩn cấp là những hoạt động tiêu biểu mà hai đơn vị đã cùng nhau thực hiện trong nhiều năm qua.

    "Trong thời gian tới, Quỹ sẽ tiếp tục phối hợp cùng Báo để triển khai các hoạt động thiết thực nhằm tạo nên những tác động bền vững và tích cực hơn cho cộng đồng", bà Trang nhấn mạnh.

    Với tinh thần tương thân, tương ái, thực hiện đúng vai trò, sứ mệnh là đơn vị đồng hành, sát cánh cùng nông dân Việt, Báo Nông thôn Ngày nay/Điện tử Dân Việt (NTNN/Điện tử Dân Việt) đã kêu gọi các nguồn lực chung tay để chia sẻ với bà con vùng bị ảnh hưởng nặng bằng các nhu yếu phẩm, vật phẩm cần thiết để đảm bảo sức khỏe, ổn định cuộc sống và khôi phục sinh kế trong và sau khi lũ rút.

    Trên cơ sở khảo sát của phóng viên thường trú tại địa bàn cùng với thông tin từ chính quyền địa phương, Báo NTNN/Điện tử Dân Việt dự kiến hỗ trợ bà con bị thiệt hại nặng tại thôn Lạc Chí, xã Hòa Mỹ, Phú Yên cũ (Đăk Lăk mới) và thôn Thôn Luật Lễ, xã Tuy Phước, Bình Định cũ (tỉnh Gia Lai mới).

    Thời gian dự kiến: Từ ngày 25 - 30/11/2025.

    Những ngày vừa qua, Báo Nông thôn Ngày nay đang gấp rút chuẩn bị gần 1.000 phần quà hỗ trợ (Gồm: Chăn, màn, quần áo, nước, sữa TH - Truemilk, nước rửa tay, nước lau sàn...) để khẩn cấp chuyển vào các vùng rốn lũ.

    Hàng nghìn hộp sữa do Tập đoàn TH tài trợ được tập kết tại sảnh trụ sở tòa nhà Báo Nông Thôn Ngày Nay. Ảnh: Minh Quân
    Ngoài ra, những chai nước lọc tinh khiết cũng được Tập đoàn TH hỗ trợ cho bà con người dân các tỉnh miền Nam Trung Bộ trong chương trình này. Ảnh: Minh Quân

    Báo Nông thôn Ngày nay/Điện tử Dân Việt phát động chương trình Ủng hộ miền Trung để phần nào chia sẻ những đau thương, mất mát người dân miền Trung gánh chịu sau nhiều đợt thiên tai vừa qua.

    Báo Nông thôn Ngày nay/Điện tử Dân Việt tha thiết kêu gọi quý bạn đọc, các tổ chức, doanh nghiệp, mạnh thường quân trong và ngoài nước hướng về miền Trung, bằng sự chia sẻ thiết thực nhất tùy theo khả năng của mình.

    Tất cả sự ủng hộ, đóng góp, chia sẻ của quý bạn đọc sẽ được Báo NTNN/Dân Việt phối hợp cùng cơ quan chức năng trao đúng, trao đủ, trao kịp thời.

    Mọi sự đóng góp, ủng hộ xin gửi về địa chỉ: Tòa soạn Báo Nông thôn Ngày nay/Điện tử Dân Việt, lô E2 Đường Dương Đình Nghệ, phường Cầu Giấy, TP Hà Nội.Hoặc qua số tài khoản: 2120524887, Ngân hàng BIDV.

    Chủ tại khoản: Báo Nông thôn Ngày nay. Nội dung: Ủng hộ Miền Trung.

    Trân trọng cảm ơn quý bạn đọc!

    Popup Image
    ×

    Tham khảo thêm

    Khánh thành ký túc xá 2 tầng ở xã biên giới Nghệ An, công trình kỷ niệm 10 năm thành lập Quỹ Vì Tầm Vóc Việt

    Khánh thành ký túc xá 2 tầng ở xã biên giới Nghệ An, công trình kỷ niệm 10 năm thành lập Quỹ Vì Tầm Vóc Việt

    Quỹ Vì Tầm Vóc Việt khánh thành 9 nhà vệ sinh trường học tại các xã vùng khó Sơn La

    Quỹ Vì Tầm Vóc Việt khánh thành 9 nhà vệ sinh trường học tại các xã vùng khó Sơn La

    Báo NTNN/Dân Việt cùng Quỹ Vì Tầm Vóc Việt gieo mơ ước cho học sinh dân tộc thiểu số

    Báo NTNN/Dân Việt cùng Quỹ Vì Tầm Vóc Việt gieo mơ ước cho học sinh dân tộc thiểu số

    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • Tập đoàn TH
    • Từ thiện xã hội
    • báo lũ miền trung
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Bữa cơm thấm đẫm nghĩa tình quân dân trong ngôi nhà mới sau cơn lũ dữ

    Bữa cơm thấm đẫm nghĩa tình quân dân trong ngôi nhà mới sau cơn lũ dữ

    Sập bờ kè ở Đắk Lắk, xóm nhỏ Lạc Mỹ tang thương khi 2 cặp vợ chồng nghèo cùng ra đi

    Sập bờ kè ở Đắk Lắk, xóm nhỏ Lạc Mỹ tang thương khi 2 cặp vợ chồng nghèo cùng ra đi

    Bộ đội Biên phòng Sơn La ươm mầm tri thức nơi biên cương

    Bộ đội Biên phòng Sơn La ươm mầm tri thức nơi biên cương

    Hộ dân hoàn cảnh khó khăn ở Hà Tĩnh đón nhận tiền hỗ trợ xây nhà từ Quỹ Thiện Tâm và Báo NTNN/Điện tử Dân Việt

    Hộ dân hoàn cảnh khó khăn ở Hà Tĩnh đón nhận tiền hỗ trợ xây nhà từ Quỹ Thiện Tâm và Báo NTNN/Điện tử Dân Việt

    Ấm áp những món quà '0 đồng' trao gửi người dân vùng cao Ngọc Chiến

    Ấm áp những món quà "0 đồng" trao gửi người dân vùng cao Ngọc Chiến

    'Phiên chợ 0 đồng' mang hơn 15.000 sản phẩm chia sẻ với người dân vùng cao xã Ngọc Chiến

    "Phiên chợ 0 đồng" mang hơn 15.000 sản phẩm chia sẻ với người dân vùng cao xã Ngọc Chiến

    Chung tay biến 1.000 điều ước Giáng sinh thành hiện thực

    Chung tay biến 1.000 điều ước Giáng sinh thành hiện thực

    Tin nổi bật

    Đọc thêm

    Phan Hiển: “Đôi khi có một người vợ giỏi quá cũng mệt”
    Văn hóa - Giải trí

    Phan Hiển: “Đôi khi có một người vợ giỏi quá cũng mệt”

    Văn hóa - Giải trí

    Mới đây, trong chương trình The Khang Show, Phan Hiển đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh đời sống vợ chồng giữa anh và Khánh Thi.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thời hạn cuối xếp ngạch công chức theo vị trí việc làm năm 2026?
    Xã hội

    Thời hạn cuối xếp ngạch công chức theo vị trí việc làm năm 2026?

    Xã hội

    Mới đây, Chính phủ vừa ban hành nghị định quy định về vị trí việc làm để xếp ngạch cho công chức cấp tỉnh và cấp xã. Nội dung nhận được sự chú ý của nhiều cán bộ, công chức, viên chức.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Quân khu 5 bàn giao 435 căn nhà, hoàn thành “Chiến dịch Quang Trung”
    Thời sự

    Quân khu 5 bàn giao 435 căn nhà, hoàn thành “Chiến dịch Quang Trung”

    Thời sự

    Quân khu 5 bàn giao 435 căn nhà, hoàn thành “Chiến dịch Quang Trung”, buổi lễ bàn giao diễn ra sáng nay 10/1.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tin sáng (10/1): HLV Kim Sang-sik “lên đời” nếu U23 Việt Nam thắng U23 Ả Rập Xê Út?
    Thể thao

    Tin sáng (10/1): HLV Kim Sang-sik “lên đời” nếu U23 Việt Nam thắng U23 Ả Rập Xê Út?

    Thể thao

    HLV Kim Sang-sik “lên đời” nếu U23 Việt Nam thắng U23 Ả Rập Xê Út?; M.U lên danh sách chiêu mộ 3 HLV uy tín; Aston Villa theo đuổi Conor Gallagher.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thần tốc Chiến dịch Quang Trung: Rốn lũ Hòa Thịnh hồi sinh trước thềm năm mới (Bài 1)
    Nhà nông

    Thần tốc Chiến dịch Quang Trung: Rốn lũ Hòa Thịnh hồi sinh trước thềm năm mới (Bài 1)

    Nhà nông

    Sau trận lũ lịch sử cuối tháng 11/2025 gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, “rốn lũ” xã Hòa Thịnh (Đắk Lắk) đang dần hồi sinh khi những ngôi nhà mới kiên cố được bàn giao. Từ đống đổ nát sau lũ dữ, “Chiến dịch Quang Trung” với tinh thần thần tốc đã mang lại diện mạo mới cho vùng lũ, thắp lên niềm tin và động lực để người dân vươn lên sau thiên tai.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tổng Bí thư Tô Lâm làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về định hướng quy hoạch Thủ đô tầm nhìn 100 năm
    Thời sự

    Tổng Bí thư Tô Lâm làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về định hướng quy hoạch Thủ đô tầm nhìn 100 năm

    Thời sự

    Tổng Bí thư Tô Lâm, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn có buổi làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về định hướng xây dựng Quy hoạch Thủ đô tầm nhìn 100 năm.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Yêu quái kỳ lạ nhất trong Tây du ký và hành trình trở thành Hộ Sơn tướng quân
    Đông Tây - Kim Cổ

    Yêu quái kỳ lạ nhất trong Tây du ký và hành trình trở thành Hộ Sơn tướng quân

    Đông Tây - Kim Cổ

    Trong hành trình thỉnh kinh, thầy trò Đường Tăng phải đối mặt với vô vàn yêu quái. Trong đó, Hắc Hùng Tinh là một nhân vật để lại ấn tượng sâu sắc với độc giả yêu thích tác phẩm Tây du ký.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bảo vệ Bệnh viện Bạch Mai ném chăn người nhà bệnh nhân: 'Kỷ cương không thể thực thi bằng hành vi làm tổn thương'
    Xã hội

    Bảo vệ Bệnh viện Bạch Mai ném chăn người nhà bệnh nhân: "Kỷ cương không thể thực thi bằng hành vi làm tổn thương"

    Xã hội

    "Bệnh viện cần kỷ cương, cần trật tự, cần bảo đảm an ninh và vệ sinh – điều đó không ai phủ nhận. Nhưng kỷ cương trong bệnh viện không thể được thực thi bằng hành vi làm tổn thương phẩm giá con người, nhất là với những người đang ở trạng thái yếu thế nhất", PGS.TS Bùi Hoài Sơn - Ủy viên chuyên trách Ủy ban Văn hóa và Xã hội của Quốc hội chia sẻ với PV Dân Việt sau vụ việc bảo vệ Bệnh viện Bạch Mai ném chăn người nhà bệnh nhân gây bức xúc.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tan hoang rừng phòng hộ Yên Lập (Quảng Ninh): Bí ẩn những chuyến xe chất đầy gỗ thông (Bài 1)
    Bạn đọc

    Tan hoang rừng phòng hộ Yên Lập (Quảng Ninh): Bí ẩn những chuyến xe chất đầy gỗ thông (Bài 1)

    Bạn đọc

    Những chuyến xe chở gỗ thông còn thơm mùi nhựa đều đặn lăn bánh từ rừng phòng hộ đầu nguồn Yên Lập (Quảng Ninh) đến khu công nghiệp. Nguồn gốc gỗ ra sao, có được phép khai thác không? Trong hơn một tháng, PV Dân Việt đã theo chân các xe gỗ, vào tận rừng để tìm ra câu trả lời.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thị trường chứng khoán tuần qua: VN-Index 'cất cánh' gần 84 điểm, khối ngoại quay lại mua ròng
    Nhà đất

    Thị trường chứng khoán tuần qua: VN-Index "cất cánh" gần 84 điểm, khối ngoại quay lại mua ròng

    Nhà đất

    Thị trường chứng khoán Việt Nam mở màn năm mới đầy hứng khởi với 4 phiên tăng giá cực mạnh, giúp VN-Index vọt gần 84 điểm. Thanh khoản cải thiện rõ rệt, khối ngoại mua ròng trở lại, trong khi áp lực bán ròng lớn đến từ khối tự doanh.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đà Nẵng giao doanh nghiệp đầu tư dự án nhà ở xã hội 700 tỷ đồng
    Nhà đất

    Đà Nẵng giao doanh nghiệp đầu tư dự án nhà ở xã hội 700 tỷ đồng

    Nhà đất

    UBND TP đã chấp thuận chủ trương đầu tư và giao Công ty CP Đạt Phương Hội An thực hiện dự án nhà ở xã hội tại Khu đô thị Cồn Tiến, phường Hội An Đông, với tổng mức đầu tư khoảng 700 tỷ đồng, quy mô 684 căn hộ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nhờ làm ăn kiểu kinh tế tập thể, nông dân Thanh Hóa có thu tăng thấy rõ
    Nhà nông

    Nhờ làm ăn kiểu kinh tế tập thể, nông dân Thanh Hóa có thu tăng thấy rõ

    Nhà nông

    Thông qua các mô hình kinh tế tập thể như hợp tác xã, tổ hợp tác, nông dân Thanh Hóa từng bước nâng cao hiệu quả sản xuất, ổn định thu nhập trong quá trình xây dựng nông thôn mới.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nhiều cơ sở ở Khánh Hòa bỏ đất trống kéo dài nhiều năm
    Nhà đất

    Nhiều cơ sở ở Khánh Hòa bỏ đất trống kéo dài nhiều năm

    Nhà đất

    Thanh tra tỉnh Khánh Hòa đã phát hiện Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp (DVNN) tỉnh này bỏ hoang 3 cơ sở nhà đất tại xã Nam Ninh Hòa và xã Suối Dầu. Ngoài ra, tại Trung tâm giáo dục thường xuyên và hướng nghiệp Cam Ranh bị bỏ trống, cơ sở bị xuống cấp.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lệ phí đăng ký xe, biển số xe có hiệu lực từ năm 2026
    Bạn đọc

    Lệ phí đăng ký xe, biển số xe có hiệu lực từ năm 2026

    Bạn đọc

    Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành Thông tư số 155/2025/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, miễn lệ phí đăng ký, cấp biển phương tiện giao thông.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Một ngôi làng ở Nghệ An săn chuột đồng, nghề tay trái kiếm tiền triệu mỗi đêm
    Media

    Một ngôi làng ở Nghệ An săn chuột đồng, nghề tay trái kiếm tiền triệu mỗi đêm
    4

    Media

    Nghề săn chuột đồng ở thôn Thọ Bằng, xã Bình Minh, tỉnh Nghệ An (trước là xã Đức Thành, huyện Yên Thành) đã giúp nhiều gia đình “bỏ túi” hàng trăm triệu đồng mỗi năm. Từ đó nhiều gia đình đã có của ăn, của để, cuộc sống ngày càng khấm khá hẳn lên.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nuôi thành công thứ vịt đen nhẻm ở Vĩnh Long, thịt ngọt giòn, chưa lớn thương lái vô cứ gạ mua
    Nhà nông

    Nuôi thành công thứ vịt đen nhẻm ở Vĩnh Long, thịt ngọt giòn, chưa lớn thương lái vô cứ gạ mua

    Nhà nông

    Chị Nguyễn Thị Thu Me, xã Quới Thiện, tỉnh Vĩnh Long (địa phận huyện Vũng Liêm trước đây) thành công với mô hình nuôi vịt xiêm (nuôi ngan đen) nhờ chọn giống chuẩn, chuồng trại sạch sẽ và kết hợp thức ăn tự nhiên với công nghiệp. Với 4 lứa/năm, mô hình nuôi vịt xiêm đen mang lại lợi nhuận 135 triệu đồng, giúp gia đình ổn định kinh tế và là tấm gương sản xuất giỏi.

    Chia sẻ Chia sẻ
    12 dấu ấn nổi bật của TP.HCM 2025: Phản ánh rõ tinh thần đổi mới, quyết tâm hành động
    Chuyển động Sài Gòn

    12 dấu ấn nổi bật của TP.HCM 2025: Phản ánh rõ tinh thần đổi mới, quyết tâm hành động

    Chuyển động Sài Gòn

    Năm 2025 ghi dấu bước ngoặt lịch sử khi TP.HCM chính thức sáp nhập với Bình Dương và Bà Rịa-Vũng Tàu. Sự kiện này cũng chính thức được bầu chọn vào 12 dấu ấn nổi bật vừa được được công bố. Các dấu ấn nổi bật cho thấy tầm nhìn chiến lược, khát vọng bứt phá và sức sống mạnh mẽ của thành phố đầu tàu.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Sẽ bắn pháo hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng
    Thời sự

    Sẽ bắn pháo hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng

    Thời sự

    Cơ quan chức năng sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại Mỹ Đình (Hà Nội) trong chương trình nghệ thuật đặc biệt, chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Agribank thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân
    Doanh nghiệp

    Agribank thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân

    Doanh nghiệp

    Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, đoàn công tác Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã tham gia chương trình thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân và Nhân dân trên các đảo thuộc vùng biển Tây Nam của Tổ quốc, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Agribank – ngân hàng thương mại nhà nước chủ lực trong lĩnh vực “tam nông” – đối với biển đảo quê hương.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nhan sắc Trịnh Sảng tại Mỹ gây xôn xao sau lệnh 'phong sát'
    Văn hóa - Giải trí

    Nhan sắc Trịnh Sảng tại Mỹ gây xôn xao sau lệnh "phong sát"

    Văn hóa - Giải trí

    Những hình ảnh mới nhất của Trịnh Sảng tại Mỹ đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận Trung Quốc.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Vụ học sinh bị đánh ở Lào Cai: Chính quyền địa phương nói gì?
    Pháp luật

    Vụ học sinh bị đánh ở Lào Cai: Chính quyền địa phương nói gì?

    Pháp luật

    Tại lớp 6 Trường TH&THCS Khai Trung, xã Tân Lĩnh, tỉnh Lào Cai xảy ra vụ việc em Đ.G.L dùng tay, chân tác động vật lý em L.T.T.C trên lớp khiến nạn nhân phải vào viện đa khoa số 1 tỉnh Lào Cai kiểm tra sức khỏe.

    Chia sẻ Chia sẻ
    'Điểm tựa' cho nông dân An Nghĩa: Gỡ khó vốn đầu tư, chủ động vụ Đông Xuân
    Hòa Bình thi đua yêu nước

    "Điểm tựa" cho nông dân An Nghĩa: Gỡ khó vốn đầu tư, chủ động vụ Đông Xuân

    Hòa Bình thi đua yêu nước

    Không chỉ dừng lại ở việc cung ứng vật tư, chương trình hỗ trợ phân bón trả chậm thông qua tín chấp của Hội Nông dân xã An Nghĩa, tỉnh Phú Thọ đang trở thành "chìa khóa" giúp hàng trăm hộ dân giải bài toán thiếu vốn, thoát cảnh mua chịu lãi suất cao để yên tâm bước vào vụ sản xuất Đông Xuân 2025 - 2026.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Diện mạo mới của phường Thống Nhất (Phú Thọ): Thu ngân sách vượt hơn 550%, cá lồng sông Đà bội thu
    Hòa Bình thi đua yêu nước

    Diện mạo mới của phường Thống Nhất (Phú Thọ): Thu ngân sách vượt hơn 550%, cá lồng sông Đà bội thu

    Hòa Bình thi đua yêu nước

    Năm 2025 đánh dấu bước ngoặt lịch sử khi phường Thống Nhất, tỉnh Phú Thọ chính thức vận hành sau khi sáp nhập từ 3 phường và 1 xóm vùng sâu. Vượt qua những trở ngại về địa hình chia cắt và thiên tai, địa phương này đã lập kỷ lục thu ngân sách đạt hơn 551% dự toán, đồng thời biến lợi thế mặt nước sông Đà thành mũi nhọn kinh tế.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Giám đốc Điều hành CropLife châu Á nói về việc mở rộng 'hộp công cụ' cho nông dân
    Nhà nông

    Giám đốc Điều hành CropLife châu Á nói về việc mở rộng "hộp công cụ" cho nông dân

    Nhà nông

    Tại Hội nghị Quốc tế về quản lý và đăng ký thuốc bảo vệ thực vật sinh học do Cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) phối hợp với Hiệp hội CropLife Châu Á tổ chức mới đây, TS.Tan Siang Hee, Giám đốc Điều hành CropLife Châu Á đã nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc mở rộng "hộp công cụ" cho nông dân.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nguyễn Đình Bắc bị đưa đi kiểm tra doping
    Thể thao

    Nguyễn Đình Bắc bị đưa đi kiểm tra doping

    Thể thao

    U23 Việt Nam giành chiến thắng 2-1 đầy cảm xúc trước U23 Kyrgyzstan tối 9/1, nhưng phía sau 90 phút thăng hoa là khoảnh khắc ít người chứng kiến của Nguyễn Đình Bắc. Cầu thủ mang áo số 7 nén đau vào sân, góp công định đoạt trận đấu, rồi lặng lẽ ở lại sân để hoàn tất kiểm tra doping.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nguyên nhân ban đầu vụ người phụ nữ hành hung hàng xóm tại chung cư CT5-ĐN2, Hà Nội
    Pháp luật

    Nguyên nhân ban đầu vụ người phụ nữ hành hung hàng xóm tại chung cư CT5-ĐN2, Hà Nội

    Pháp luật

    Công an phường Từ Liêm, Hà Nội, đã triệu tập một người phụ nữ để làm rõ hành vi hành hung hàng xóm xảy ra tại chung cư CT5-ĐN2, đường Trần Hữu Dực.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ho khan kéo dài, đi khám bất ngờ phát hiện mắc viêm phổi hiếm gặp
    Xã hội

    Ho khan kéo dài, đi khám bất ngờ phát hiện mắc viêm phổi hiếm gặp

    Xã hội

    Xuất hiện triệu chứng ho khan thúng thắng, không sốt, không khó thở khiến anh Đ.V.C. (42 tuổi, ở Hà Nội) chủ quan nghĩ rằng chỉ là triệu chứng thông thường. Tuy nhiên, kết quả thăm khám cho chẩn đoán xác định anh C. mắc viêm phổi tổ chức hóa - một bệnh lý hiếm gặp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ cao nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời.

    Chia sẻ Chia sẻ
    'U23 Việt Nam chơi bóng rất thông minh'
    Thể thao

    "U23 Việt Nam chơi bóng rất thông minh"

    Thể thao

    Chứng kiến U23 Việt Nam giành chiến thắng 2-1 trước U23 Kyrgyzstan ở lượt trận thứ 2 bảng A VCK U23 châu Á 2026, các fan hâm mộ bóng đá châu Á không tiếc lời khen các học trò HLV Kim Sang-sik.

    Chia sẻ Chia sẻ
    3 con giáp tuổi trẻ tích lũy sức mạnh âm thầm, sau tuổi 40 tài vận tỏa sáng, mở lối dẫn đến thành công
    Gia đình

    3 con giáp tuổi trẻ tích lũy sức mạnh âm thầm, sau tuổi 40 tài vận tỏa sáng, mở lối dẫn đến thành công

    Gia đình

    3 con giáp này, tuổi trẻ tích lũy sức mạnh, trải qua thử thách và rèn luyện bản thân. Sang tuổi 40, tài vận bừng sáng, mở ra con đường dẫn đến thành công.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nam Phương Hoàng hậu ra 4 điều kiện gì mới lấy vua Bảo Đại?
    Đông Tây - Kim Cổ

    Nam Phương Hoàng hậu ra 4 điều kiện gì mới lấy vua Bảo Đại?

    Đông Tây - Kim Cổ

    Giữa triều Nguyễn đang trên đà suy tàn, một cuộc hôn nhân hoàng gia đã làm chấn động cả kinh thành Huế. Để trở thành vợ vua Bảo Đại, Nam Phương Hoàng hậu không chỉ mang theo nhan sắc lừng danh Đông Dương, mà còn đưa ra 4 điều kiện chưa từng có trong lịch sử phong kiến Việt Nam. Những điều kiện ấy không chỉ định đoạt cuộc hôn nhân của vị vua cuối cùng, mà còn bộc lộ tư chất thông minh, bản lĩnh và cá tính hiếm có của người phụ nữ được xem là Hoàng hậu cuối cùng của triều Nguyễn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Vì sao từ năm 2025 trở đi, người Việt không được đón 30 Tết và khi nào ngày 30 Tết mới trở lại?

    Vì sao từ năm 2025 trở đi, người Việt không được đón 30 Tết và khi nào ngày 30 Tết mới trở lại?

    2

    Viện kiểm sát Quân sự đề nghị phạt tù hai Thiếu tướng vì giao đất sai quy định cho Tập đoàn Phúc Sơn

    Viện kiểm sát Quân sự đề nghị phạt tù hai Thiếu tướng vì giao đất sai quy định cho Tập đoàn Phúc Sơn

    3

    Mỹ đã quyết định xong số phận của Greenland?

    Mỹ đã quyết định xong số phận của Greenland?

    4

    Vì sao GDP bình quân đầu người cao hơn nhưng Cuba vẫn nghèo hơn Việt Nam?

    Vì sao GDP bình quân đầu người cao hơn nhưng Cuba vẫn nghèo hơn Việt Nam?

    5

    Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương (cũ) sẽ chuyển đổi thành Trung tâm Khoa học và Công nghệ quy mô lớn của TP.HCM
    4

    Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương (cũ) sẽ chuyển đổi thành Trung tâm Khoa học và Công nghệ quy mô lớn của TP.HCM
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Thời sự
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Nóng 24/7
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      • Hồ sơ người nổi tiếng
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Thực phẩm xanh - Sống an lành
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      • Hồ sơ vụ án
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media