Con số may mắn hôm nay 19/12: Dần sự nghiệp lên hương, Mão tài lộc rủng rỉnh, Ngọ tình yêu ngọt ngào
Với con số may mắn hôm nay 19/12, "5 sao" thuộc về con giáp Dần, Mão, Ngọ, trong khi Thìn dễ mất tiền, Dậu xung đột cãi vã.
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị
Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép
sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Gần đây, cộng đồng mạng bàn tán trái chiều khi nhiều sao Việt ra sân pickleball, trong đó có các gương mặt như: Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, Andree - Phương Ly, Huỳnh Anh - Bạch Lan Phương, Phương Anh Đào và Tuấn Trần...
B Trần và Quỳnh Kool cũng có mặt trên sân tập pickleball. Nữ diễn viên cùng hội bạn thân gây chú ý khi diện cả "cây đồ bộ" để chơi bóng. Không lâu sau đó, trên trang cá nhân, B Trần cũng đăng tải hình ảnh có mặt tại sân pickleball. Nam diễn viên đi cùng hội diễn viên 5S Online và cho biết: "Chúng tôi đã gia nhập bộ môn khá "hot" hiện nay".

Quỳnh Kool (áo đen) từng diện những bộ đồ có sẵn trong tủ quần áo khi mới tập pickleball. Anh: FBNV
Không chỉ có các cặp đôi, các nhóm bạn bè trong showbiz Việt cũng tụ tập cùng chơi pickleball và chia sẻ loạt hình ảnh vui vẻ bên nhau. Đặc biệt, các sao nữ cũng "trình diễn" rất nhiều bộ trang phục gợi cảm khi chơi bộ môn này khiến cư dân mạng trầm trồ.
Không ít hình ảnh trên sân pickleball của các sao nữ vấp phải ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Dưới bài đăng của dàn người đẹp, có khán giả để lại bình luận mỉa mai việc họ chơi pickleball là "làm màu", "mặc đồ ngủ ra sân tập", "đi tập hay chỉ chụp ảnh rồi về"...
Diện bộ trang phục thun phối ren theo phong cách Y2K, diễn viên Quỳnh Kool bị một số cư dân mạng nhận xét chọn là đồ chưa phù hợp để chơi pickleball.

Bộ đồ phối ren của Quỳnh Kool bị cư dân mạng cho là chưa đúng tính chất thể thao. Ảnh: FBNV
Mỹ nhân phim Đừng làm mẹ cáu cho biết, cô mới tập pickleball nên chưa chú trọng trang phục. Ngoài việc đầu tư vợt, bóng, ba lô... Quỳnh Kool chỉ diện những món đồ có sẵn trong tủ đồ, miễn thoải mái, bản thân thấy phù hợp.
Bộ trang phục gồm áo trễ vai màu hồng, chân váy ngắn giúp nữ diễn viên phim giờ vàng khoe dáng trên sân pickleball. Dù mới làm quen nhưng hội bạn của Quỳnh Kool nhanh chóng mê môn thể thao này và rủ nhau ra sân tập luyện sau những giờ làm việc căng thẳng.

Trang phục bộ đồ của các nữ diễn viên ra sân tập pickleball gây tranh cãi. Ảnh: FBNV
Trước những tranh cãi xung quanh việc mặc gợi cảm đi chơi pickleball, "cá sấu chúa" Quỳnh Nga, Quỳnh Kool và bạn bè chọn đồ bộ phong cách trung niên lên sân tập. Nhiều người cho rằng, các diễn viên đang "thách thức dư luận" sau khi bị chê bai trang phục trên sân tập.
Mới đây, trên một chương trình truyền hình, Quỳnh Kook chia sẻ, cô vô tình mới đi tập pickleball được vài buổi. Đến buổi thứ 5, 6 cô đến tập với tâm thái thoải mái của một người chơi và hòa cùng hoạt động của các chị em.


Phong cách gợi cảm của Quỳnh Kool. Ảnh: FBNV
Sau khi đọc những bình luận của cộng đồng mạng về trang phục chơi thể thao, hiện giờ cô đã chọn cho mình một bộ trang phục thoải mái hơn, phù hợp để có thể chơi thể thao với bạn bè. Nữ diễn viên cho rằng ai cũng có thể có những định kiến khác nhau, nhưng cô mong mọi người có thể cởi mở hơn với những người thực sự yêu thể thao và ủng hộ họ.
Về việc trang phục gây tranh cãi, Quỳnh Kool cho biết, cô và các chị em muốn tạo ra những khoảnh khắc vui vẻ nên khi khởi động đã quay những clip hài hước với nhau làm kỷ niệm để đăng lên Facebook mà không hề có suy nghĩ gì quá sâu xa.


Trang phục chơi pickleball và trang phục thường ngày của Quỳnh Nga. Ảnh: FBNV
Trước đó, chia sẻ với truyền thông, Quỳnh Nga cho biết, sau khi có ý kiến trái chiều về những bộ cánh gợi cảm, kiểu dáng siêu ngắn của các người đẹp khi ra sân, nhiều người đã lấy hình của cô, Quỳnh Kool hay Huyền Lizzie để đưa ra chế ảnh và có những bình luận khiếm nhã.
Cô thấy đây là hành động quy chụp vì những trang phục cô và bạn bè mặc ra sân tập chưa có bộ nào hở hang, thậm chí rất kín đáo. Vì thế, cô đã chọn trang phục phong cách "bà thím" giá 99.000 đồng ra sân tập để... tạo không khí hài hước.
Cô cho biết khi cô đưa ý tưởng mặc những bộ đồ của "các bà, các mẹ", mọi người rất hưởng ứng vì trông rất đáng yêu. Cô cho biết mình đăng lên Facebook không có ý đáp trả ai cả: "Đơn giản là chúng tôi muốn không khí vui vẻ hơn thôi", Quỳnh Nga nói.
Với con số may mắn hôm nay 19/12, "5 sao" thuộc về con giáp Dần, Mão, Ngọ, trong khi Thìn dễ mất tiền, Dậu xung đột cãi vã.
Sau khi bị U22 Thái Lan dẫn 0-2 ở hiệp một, Lý Đức đã có những lời thúc đẩy tinh thần giúp các cầu thủ U22 Việt Nam vững tin lật ngược thế trận.
Có những ký ức tưởng như đã ngủ yên, nhưng chỉ cần một cảnh phim, chúng lại bật dậy, rõ ràng đến lạnh người.
Từ Thọ Huy là một trong những thủ lĩnh quan trọng của nghĩa quân Hồng Cân vào giai đoạn cuối nhà Nguyên, đầu thời Minh trong lịch sử Trung Quốc. Ông từng xưng đế, lập ra nước Thiên Hoàn, nhưng chỉ là một “hoàng đế bù nhìn”, quyền lực thực tế nằm trong tay các tướng lĩnh dưới trướng...
Ngay tại sân vận động quốc gia Thái Lan, khi tiếng còi mãn cuộc của trận chung kết SEA Games 33 vang lên, trung vệ Nguyễn Hiểu Minh đổ gục xuống sân cỏ, không phải vì kiệt sức, mà vì hạnh phúc. Hiểu Minh đã chơi một giải đấu để đời, góp công lớn đưa U22 Việt Nam trở lại ngôi vương bóng đá Đông Nam Á.
Chia sẻ sau khi U22 Việt Nam đánh bại U22 Thái Lan 3-2 để giành HCV môn bóng đá nam SEA Games 33, Nguyễn Thanh Nhàn, Khuất Văn Khang, Phạm Minh Phúc đều cho biết, chính những lời động viên của HLV Kim Sang-sik ở giờ nghỉ đã giúp họ tự tin để thực hiện cuộc lội ngược dòng.
Một số tờ báo ở khu vực Đông Nam Á đã bày tỏ sự ngạc nhiên khi U22 Việt Nam lội ngược dòng đánh bại U22 Thái Lan với tỷ số 3-2 ở trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 33.
Sở hữu chiều cao ấn tượng 1m91 cùng sải tay dài, Trần Trung Kiên không chỉ gây sốt với giá trị chuyển nhượng kỷ lục mà còn vừa ghi dấu ấn đậm nét trong hành trình bảo vệ tấm Huy chương Vàng SEA Games 33 của U22 Việt Nam.
Chiến thắng 3-2 giúp các chàng trai áo đỏ hạ gục U22 Thái Lan để giành HCV SEA Games 33. Người dân cả nước đã đổ ra đường ăn mừng chiến thắng lịch sử này.
Tối 18/12, ngay sau khi Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam xuất sắc giành Huy chương Vàng SEA Games 33, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi thư chúc mừng thành tích tuyệt vời của Ban Huấn luyện và các Đội tuyển.
Bị U22 Thái Lan dẫn trước 2-0 ngay trong hiệp 1, U22 Việt Nam không gục ngã mà bùng nổ mạnh mẽ ở hiệp hai để gỡ hòa 2-2. Bước ngoặt ở hiệp phụ giúp thầy trò HLV Kim Sang-sik tạo nên màn ngược dòng ngoạn mục, giành HCV SEA Games 33.
Tại Lễ trao Giải báo chí toàn quốc về Quốc hội và Hội đồng nhân dân (Giải Diên Hồng) lần thứ tư tối 18/12, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn nhấn mạnh vai trò đồng hành của báo chí trong phản ánh khách quan hoạt động của cơ quan dân cử, lan tỏa quyết tâm đổi mới, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của Quốc hội.
Chứng kiến U22 Việt Nam lội ngược dòng giành chiến thắng 3-2 trước U22 Thái Lan ở trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 33, các fan hâm mộ xứ sở chùa vàng không khỏi bất ngờ.
Trong trận chung kết bóng đá nam SEA Games 33 giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan, Nguyễn Thanh Nhàn là người hùng lập công lớn khi ghi bàn thắng để Việt Nam vươn lên dẫn trước 3-2.
Đình Bắc, Thanh Nhàn và pha phản lưới nhà của U22 Thái Lan giúp “những chiến binh sao vàng”giành HCV bóng đá nam SEA Games 33.
Trong trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 33, U22 Việt Nam bị U22 Thái Lan dẫn trước 2 bàn trong hiệp 1 nhưng các học trò HLV Kim Sang-sik xuất sắc lội ngược dòng giành chiến thắng 3-2 sau 120 phút để giành HCV.
Công an tỉnh Quảng Trị đang mở rộng điều tra vụ vận chuyển trái phép linh kiện lắp ráp súng với số lượng lớn.
Ngoại trưởng Hungary Peter Szijjarto cho rằng Liên minh châu Âu (EU) đang cố tình phá hoại nỗ lực của Tổng thống Mỹ Donald Trump nhằm đạt được một thỏa thuận hòa bình cho cuộc chiến Nga–Ukraine, đồng thời đẩy châu Âu vào nguy cơ đối đầu trực tiếp với Nga.
Trong vòng cấm của U22 Thái Lan, Lê Văn Thuận nhảy múa và tung ra cú dứt điểm buộc thủ môn đội bạn phải đẩy bóng ra. Nguyễn Thanh Nhàn rất nhanh ập vào đá bồi, nâng tỷ số lên 3-2 cho U22 Việt Nam.
LĐBĐ châu Á (AFC) vừa gửi lời xin lỗi tới ĐT nữ Việt Nam sau sai sót nghiêm trọng của tổ trọng tài, dẫn đến việc đội bóng áo đỏ bị tước một bàn thắng hợp lệ trong trận chung kết bóng đá nữ SEA Games 33 gặp Philippines, qua đó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả và tính công bằng của trận đấu.
Từ quả treo bóng của Lê Văn Thuận, cả Phạm Lý Đức và Nguyễn Hiểu Minh đều nhảy lên tranh chấp với cầu thủ U22 Thái Lan và bóng đã chạm người Waris đi vào lưới. 2-2 cho U22 Việt Nam.
Bộ trưởng Quốc phòng Nga Andrei Belousov, trong một tuyên bố hiếm thấy, bất ngờ công bố chi phí chiến tranh với Ukraine “ngốn” 80% ngân sách quốc phòng, theo Euromaidanpress.
Nhận đường chuyền của Nguyễn Thanh Nhàn, Nguyễn Đình Bắc đi bóng xộc thẳng vào vòng 5m50, buộc hậu vệ U22 Thái Lan phải phạm lỗi. Trọng tài lập tức chỉ tay vào chấm 11m.
Ngày 18/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh An Giang cho biết, đã vận động thành công đối tượng truy nã quốc tế Vũ Đức Việt (SN 1995, trú thôn Dưỡng Thái Nam, xã Phú Thái, TP.Hải Phòng) ra đầu thú. Đây là đối tượng liên quan vụ án “Giết người, cướp tài sản và bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản” xảy ra ngày 25/8/2023 tại phường Sampeou Poun, TP. Sampeou Poun, tỉnh Kandal, Vương quốc Campuchia.
Tiếp xúc cử tri tại phường Lái Thiêu và Bình Hòa, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) TP.HCM cho biết sẽ ghi nhận, tổng hợp các kiến nghị liên quan đến đất đai và chuyển cơ quan chức năng xem xét, tháo gỡ các vướng mắc cho người dân.
ĐT nữ Việt Nam "thay máu" sau SEA Games 33?; HLV người Anh sắp dẫn dắt ĐT Indonesia; Ronaldo tiết lộ về màn cầu hôn Georgina Rodriguez; M.U ra giá bán Bruno Fernandes; Mbappe áp sát kỷ lục của Mbappe.
Nga có thể tịch thu 127 tỷ USD tài sản của phương Tây để trả đũa việc sử dụng các tài sản bị đóng băng của nước này để viện trợ cho Ukraine. Mối đe dọa này đã khiến Bỉ, Ý và Áo lo ngại và đang được xem xét ở cấp độ Liên minh châu Âu - theo Financial Times.
Ngày 6-11, Tổ kiểm lâm địa bàn liên xã Du Già, Hạt Kiểm lâm khu vực XIV phối hợp cùng Công an, Ban Chỉ huy Quân sự và Phòng Kinh tế xã Du Già, tỉnh Tuyên Quang (địa phận huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang cũ) đã tiến hành thả hơn 20 con chim hoang dã, nghi là loài chim ngũ sắc và chim quế lâm trở về môi trường tự nhiên.
Tại buổi tiếp xúc cử tri, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Vũ Đại Thắng đã chia sẻ định hướng đột phá về quy hoạch, sắp xếp bộ máy và triển khai các dự án chiến lược, tạo nền tảng phát triển Thủ đô trong giai đoạn mới.
Cầu mây Việt Nam giành chiếc HCV SEA Games lịch sử khi đánh bại người Thái ở bán kết và khuất phục đối thủ Myanmar trong trận chung kết nội dung nam 4 người.