Chủ đề nóng

Quỳnh Nga hoá tiên giáng trần trong bộ ảnh cổ trang

Huy Hoàng Thứ tư, ngày 02/12/2020 18:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bất ngờ tung bộ ảnh trong trang phục cổ trang, Quỳnh Nga hoá tiên giáng trần đẹp đến mộng mị khiến nhiều khán giả thích thú và ngưỡng mộ
Bình luận 0
Quỳnh Nga hoá tiên giáng trần trong bộ ảnh cổ trang  - Ảnh 1.

Không phải bỗng dưng Quỳnh Nga chụp hình cổ trang, hoá thân thành Hằng Nga. Đây là bộ ảnh cô thực hiện sau một hành trình tiếp cận và học múa cổ trang.


Quỳnh Nga hoá tiên giáng trần trong bộ ảnh cổ trang  - Ảnh 2.

Trong suốt 1 năm công việc chịu ảnh hưởng do Covid-19, Quỳnh Nga đã chăm chỉ tập luyện để rèn luyện sức khoẻ, giữ vóc dáng, hình ảnh và khám phá thêm nhiều khả năng của bản thân.


Quỳnh Nga hoá tiên giáng trần trong bộ ảnh cổ trang  - Ảnh 3.

Quỳnh Nga được khen ngợi khi cô là gương mặt nổi bật trong "làng yoga". Đặc biệt là bộ môn yoga bay vô cùng lãng mạn. Quỳnh Nga thể hiện khả năng này của mình trong bộ phim "Sinh tử", khiến khán giả phải xuýt xoa về vẻ đẹp bay bổng, lãng mạn của mình.


Quỳnh Nga hoá tiên giáng trần trong bộ ảnh cổ trang  - Ảnh 4.

Nối tiếp cảm xúc bay bổng ấy, Quỳnh Nga quyết định học múa cổ trang và cũng nhanh chóng gây chú ý. Quỳnh Nga chia sẻ, cô thích học múa cổ trang vì sự uyển chuyển, duyên dáng của bộ môn này giúp người phụ nữ có được sự mềm mại, dịu dàng và hết sức lãng mạn.


Quỳnh Nga hoá tiên giáng trần trong bộ ảnh cổ trang  - Ảnh 5.

Đồng thời, đây cũng là biện pháp giải phóng cơ thể rất hiệu quả, giúp cô rất nhiều khi biểu diễn khi hát cũng như trong vai trò diễn viên.


Quỳnh Nga hoá tiên giáng trần trong bộ ảnh cổ trang  - Ảnh 6.

Quỳnh Nga nói, khi đi học múa cô thấy có rất nhiều ích lợi tốt đẹp, giúp chị em nữ tính, mềm mại, bay bổng hơn. Chính vì vậy, Quỳnh Nga thực hiện bộ ảnh cổ trang để "chuyển hoá" những xúc cảm của mình thành hình ảnh. Cô cũng đang ấp ủ một dự án liên quan đến múa cổ trang, múa dân gian...


Quỳnh Nga hoá tiên giáng trần trong bộ ảnh cổ trang  - Ảnh 7.

Trong thời gian sắp tới, Quỳnh Nga có khát vọng sẽ cùng chị em khám phá thêm khả năng của bản thân, giúp chị em giữ gìn vẻ đẹp dịu dàng và mềm mại từ ngoại hình đến tâm hồn.


Quỳnh Nga hoá tiên giáng trần trong bộ ảnh cổ trang  - Ảnh 8.

Quỳnh Nga hoá tiên giáng trần trong bộ ảnh cổ trang  - Ảnh 9.

Photo: Mr Lee. Makeup: Linh Jace


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem