Johnny Trí Nguyễn: “Tôi trở lại đóng phim không phải vì tiền”
"Thật ra tôi không quá quan tâm đến thu nhập. Những năm gần đây, tôi chủ yếu dùng khả năng tài chính của mình để hỗ trợ người khác", Johnny Trí Nguyễn nói.
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị
Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép
sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất

Bà Đinh Thị Thúy - Phó Chủ tịch HĐQT MISA và ông Nguyễn Thế Minh - Phó Tổng Giám đốc kiêm Tổng Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp MSB chính thức kick off sản phẩm M-Flash trên nền tảng kết nối vay vốn MISA Lending.
Theo đó, điểm đột phá và ấn tượng của gói vay tín dụng M-Flash là thời gian phê duyệt siêu tốc, chỉ mất 4 giờ thay vì phải chờ đợi vài ngày hoặc vài tuần như quy trình cho vay truyền thống. Với nền tảng MISA Lending, toàn bộ quy trình vay vốn được số hóa hoàn toàn, cho phép doanh nghiệp nộp hồ sơ vay trực tuyến, tiết kiệm tối đa thời gian và nhận kết quả phê duyệt nhanh chóng. Đồng thời, doanh nghiệp cũng có cơ hội tiếp cận hạn mức vay vốn lên tới 5 tỷ đồng từ MSB.
Ngoài ra, khi đăng ký vay gói M-Flash, doanh nghiệp còn được giảm 50% lãi suất cho vay tháng đầu tiên, với mức giảm tối đa 2 triệu đồng hoặc tặng tối đa 2 triệu đồng phí giao dịch bảo lãnh, thư tín dụng (L/C) thành công đầu tiên. Doanh nghiệp cũng có cơ hội được nhận tài khoản số đẹp tại MSB lên đến 350 triệu đồng và được MISA cấp tặng chữ ký số từ xa MISA eSign, tăng cường tính minh bạch và hiệu quả trong các giao dịch tài chính, góp phần thúc đẩy chuyển đổi số trong doanh nghiệp
Phát biểu tại Lễ ra mắt sản phẩm M-Flash trên nền tảng MISA Lending, bà Đinh Thị Thúy - Phó Chủ tịch HĐQT MISA khẳng định: "MISA kỳ vọng sản phẩm sẽ giúp cộng đồng doanh nghiệp Việt tối ưu quy trình vay vốn nhờ ứng dụng nền tảng số tiện ích của MISA. Đồng thời, MISA cam kết hoàn thành mục tiêu giải ngân 30.000 tỷ đồng cho các khách hàng doanh nghiệp trên nền tảng MISA Lending trong năm 2025".

Bà Đinh Thị Thúy - Phó Chủ tịch HĐQT MISA phát biểu tại buổi lễ kick off sản phẩm.
Cùng hướng tới việc nhằm đem lại những tiện ích dành cho cộng đồng doanh nghiệp, ông Nguyễn Thế Minh - Phó Tổng Giám đốc kiêm Tổng Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp MSB chia sẻ: "Trên nền tảng hợp tác toàn diện về việc cung cấp các giải pháp tài chính và phi tài chính cho doanh nghiệp, MSB đã đầu tư vào việc nghiên cứu chân dung khách hàng và phát triển các giải pháp chuyên biệt, phù hợp với nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp, từ quy mô nhỏ đến lớn. MSB tự hào cùng MISA giới thiệu gói giải pháp tài chính số M-Flash, với hành trình số hóa hoàn toàn cùng quy trình tự động phê duyệt, giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi và hoàn tất phê duyệt chỉ trong vòng 4 giờ. Mục tiêu của MSB là mang đến trải nghiệm tối ưu nhất cho khách hàng, thông qua sự hợp tác chiến lược với MISA, đối tác đáng tin cậy của MSB"

Ông Nguyễn Thế Minh - Phó Tổng Giám đốc kiêm Tổng Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp MSB phát biểu tại buổi lễ kick off sản phẩm.
Năm 2023, MISA đã ký kết hợp tác với MSB xây dựng các giải pháp hỗ trợ vay vốn tín chấp thông qua nền tảng kết nối vay vốn doanh nghiệp MISA Lending với sứ mệnh nâng cao khả năng tiếp cận vốn cùng chi phí hợp lý cho 90% doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Việc ra mắt giải pháp tài chính số mới M-Flash trên nền tảng MISA Lending được xem là bước tiến quan trọng tiếp theo trong hành trình hợp tác giữa MISA và MSB. Trong tương lai, hai bên kỳ vọng sẽ tiếp tục nghiên cứu mở rộng danh mục các lĩnh vực hợp tác để nâng cao sức mạnh cộng hưởng và gia tăng trải nghiệm cho khách hàng.
"Thật ra tôi không quá quan tâm đến thu nhập. Những năm gần đây, tôi chủ yếu dùng khả năng tài chính của mình để hỗ trợ người khác", Johnny Trí Nguyễn nói.
UBND tỉnh Ninh Bình vừa ban hành Kế hoạch số 94/KH-UBND về việc tổ chức Tuần du lịch Ninh Bình năm 2026 với chủ đề “Ninh Bình - Hành trình di sản qua các thời đại”. Sự kiện Tuần du lịch Ninh Bình lần này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm bùng nổ, kết hợp giữa giá trị di sản ngàn năm và hơi thở nghệ thuật đương đại.
Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông – chủ đầu tư dự án Vành đai 3 TP.HCM bị Đội CSGT Rạch Chiếc lập biên bản vì thi công không đảm bảo an toàn.
Quý I/2026, sân bay Tân Sơn Nhất đón hơn 12,1 triệu lượt khách - mức cao kỷ lục trong nhiều năm. Trong khi áp lực khai thác ngày càng lớn, việc duy trì tuyệt đối các chỉ số an toàn tiếp tục là ưu tiên hàng đầu của toàn hệ thống.
Trong bối cảnh chính sách thuế ngày càng được chuẩn hóa và minh bạch hóa, hàng triệu hộ kinh doanh tại Việt Nam đang đứng trước yêu cầu chuyển đổi mạnh mẽ từ mô hình thuế khoán sang kê khai theo doanh thu thực. Thấu hiểu những thay đổi đó, Agribank đã và đang chủ động triển khai hệ sinh thái giải pháp toàn diện, hỗ trợ hộ kinh doanh kê khai thuế dễ dàng, quản lý hiệu quả và sẵn sàng chuyển đổi thành doanh nghiệp.
Không chỉ rút thời gian kết nối, hạ tầng hoàn thiện song hành cùng tiến độ bàn giao đang đưa Vinhomes Wonder City bước từ câu chuyện “kỳ vọng tương lai” sang “giá trị hiện hữu”, mở ra chu kỳ tăng trưởng mới cho thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội.
Không còn bị níu giữ bởi sức hút trung tâm, giới nhà giàu Đà Thành đang bước vào một cuộc dịch chuyển mang tính bước ngoặt, từ những khu phố cũ đông chật sang chuẩn sống nghỉ dưỡng hiện diện mỗi ngày bên vịnh biển. Vinhomes Hải Vân Bay không chỉ đón đầu xu hướng ấy mà còn trở thành biểu tượng sống mới của tầng lớp tinh hoa thành phố.
Theo Oleh Soskin, cựu trợ lý của Leonid Kuchma, Tổng thống Volodymyr Zelensky sẽ buộc phải từ chức nếu Cục Chống Tham nhũng Quốc gia Ukraine (NABU) bắt giữ cựu chánh văn phòng của ông - Andriy Yermak, trong một vụ án tham nhũng.
Trước yêu cầu cấp bách của các dự án đảm bảo cấp điện cho đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) và Hội nghị cấp cao APEC 2027, trong các ngày 15 và 16/4, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) Lê Văn Trang đã trực tiếp đến làm việc và kiểm tra hiện trường thi công các dự án: Trạm biến áp 220kV Phú Quốc, Đường dây 110kV Phú Quốc – Bắc Phú Quốc, Đường dây 110kV Phú Quốc – Nam Phú Quốc.
Sống chung với khối u vùng cổ hơn 40 năm, cụ ông 72 tuổi vừa được các bác sĩ Bệnh viện Việt – Hàn Đà Nẵng giải cứu thành công khỏi khối u có kích thước lên đến 30x24cm.
Sáng 17/4, Bộ VHTTDL đã tặng Bằng khen cho 66 già làng, trưởng bản, nghệ nhân, người có uy tín trong bảo tồn, phát huy giá trị văn hoá truyền thống...
Đây là hệ quả của quá trình viêm xơ mạn tính sau điều trị nhiễm nấm thực quản kéo dài suốt 10 năm.
Sáng 17/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị lần thứ 3, khóa I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 để kiện toàn nhân sự chủ chốt. Bà Đinh Thị Lụa - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy được hiệp thương cử giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh.
Trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo phát triển như vũ bão, giữa những bản sao hoàn hảo của AI, đâu là yếu tố định vị sự khác biệt và đẳng cấp của một cá nhân hay một nhà lãnh đạo?
Ở V.League 2025/2026, thành tích ghi bàn của trung vệ Lucas Alves ngang ngửa với tiền đạo Nguyễn Tiến Linh bên phía CLB Công an TP.HCM.
Thổ Nhĩ Kỳ nổi lên là quốc gia có số lượng căn cứ quân sự nước ngoài lớn thứ hai trên thế giới sau Mỹ, nhằm hướng tới mục tiêu chung là mở rộng phạm vi ảnh hưởng và bảo vệ lợi ích chiến lược dài hạn.
Công an phường Cam Đường, tỉnh Lào Cai cho biết đơn vị vừa phối hợp với lực lượng an ninh trật tự cơ sở kịp thời xử lý một con trăn đất dài 2,5m được người dân phát hiện bên trong một xe ô tô tại Tổ 31 Bắc Cường.
Mức sinh năm 2025 chạm đáy 1,51 con/phụ nữ được xem là hồi chuông báo động đỏ, buộc TP.HCM phải triển khai ngay chính sách khen thưởng phụ nữ sinh đủ hai con trước 35 tuổi.
Con không nhớ rõ ngày hôm đó, chỉ nhớ là từ sau hôm ấy, nhà con không còn đủ ba người nữa. Căn nhà trọ nhỏ trống vắng, thiếu thốn, con không còn được ngồi ăn cơm chung với ba mẹ, không được trò chuyên mỗi tối...
Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định Iran sẵn sàng chuyển giao uranium đã làm giàu cho Washington.
Đứng ra bảo lãnh khi giang hồ Hạnh “Sự” cho bạn mình vay 11 tỷ đồng, người đàn ông bị đòi nợ nhưng khẳng định “chỉ còn cái xác, không có tiền” rồi nổ súng vào người liên quan và bỏ trốn.
Từ một bài viết trên mạng xã hội Facebook về quá trình đi phượt, các bên mâu thuẫn nên hẹn nhau giải quyết. Khi đến quán cà phê ở phường Tân Sơn Nhì, các đối tượng ẩu đả gây náo loạn.
Giá vàng hôm nay trưa 17/4, vàng SJC và nhẫn tiếp tục giảm so với sáng sớm nay. Người mua và bán đồng loạt vắng vẻ trong hôm nay khiến "phố vàng" trở nên ảm đạm.
Tối 16/4, triển lãm nghệ thuật đa tầng thị giác “Muôn vị nhân sinh” được tổ chức bởi thương hiệu bất động sản Văn Phú chính thức khai màn bằng một buổi Private Opening quy tụ nhiều nghệ sĩ và KOLs.
Sáng 17/4, Lễ phát động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ V năm 2026 do UBND tỉnh Tuyên Quang tổ chức đã diễn ra sôi nổi. Không chỉ tôn vinh giá trị của tri thức, ngày hội còn mang đến những thông điệp truyền cảm hứng mạnh mẽ về khởi nghiệp nông nghiệp cho học sinh miền núi.
Tạm dừng giao dịch tài sản liên quan đến Tập đoàn Khang Thông và Phú An tại Tây Ninh theo đề nghị của Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an
Năm 2026 được dự báo có thể trở thành năm nắng nóng kỷ lục do sự cộng hưởng giữa xu hướng nóng lên toàn cầu và khả năng xuất hiện El Niño cường độ mạnh nhất trong 140 năm.
Ông Phạm Văn Đượng ở thôn Tiên Kiều, xã Hà Đông, TP Hải Phòng (trước đây là địa phận tỉnh Hải Dương) nhiều năm trồng nhãn. Ông đã thành công trong việc áp dụng kỹ thuật khiến cây nhãn ra quả trái vụ, cho thu hoạch quanh năm mang lại hiệu quả kinh tế cao.
Sáp nhập thôn, bản, tổ dân phố 2026 ở Sơn La, tại bản Mường Lựm, xã Chiềng Hặc (địa phận huyện Yên Châu trước đây), đồng bào dân tộc Thái đồng tình với chủ trương lớn này. Một trong các tâm tư, trăn trở của bà con là việc sáp nhập thôn bản, sắp xếp lại tổ dân phố mà vẫn giữ được ký ức tập thể của cộng đồng, trước hết là ở cái tên bản-Mường Lựm.
Thị trường đất nền phía Nam đang rơi vào trạng thái trầm lắng khi thanh khoản xuống mức rất thấp, dù giá vẫn neo cao. Dòng tiền rời bỏ phân khúc đầu cơ khiến cả doanh nghiệp lẫn nhà đầu tư buộc phải điều chỉnh chiến lược.