Chủ đề nóng

Rủ nhau ra ao tắm, hai học sinh lớp 4 bị đuối nước

Công Tâm Thứ sáu, ngày 05/06/2020 20:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Các lực lượng chức năng vừa bàn giao thi thể hai em bị đuối nước ở huyện Bác Ái (Ninh Thuận) để gia đình lo hậu sự.
Bình luận 0

Theo nguồn tin từ UBND huyện Bác Ái, sự việc xảy ra vào khoảng 12h15 ngày 5/6. Cả 3 em học sinh Trường Tiểu học Phước Thắng (Bác Ái) rủ nhau ra ao chống hạn tại thôn Ma Ty để tắm. Do mực nước trong ao không đều, nên 2 trong số 3 em bị trượt chân dẫn đến đuối nước.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng của địa phương đã nhanh chóng đến hiện trường. Sau nỗ lực tìm kiếm, thi thể hai em bị đuối nước đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Rủ nhau ra ao tắm, hai học sinh lớp 4 bị đuối nước - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Hai học sinh đuối nước được xác định là em Chamaléa T. N. T. và Pinăng T. N (SN 2010), đều là học sinh lớp 4A tại Trường Tiểu học Phước Thắng. Hai em học sinh trên đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Hiện tại, UBND huyện Bác Ái đã trích kinh phí từ quỹ Bảo trợ Trẻ em để thăm hỏi và động viên gia đình hai em học sinh đuối nước. Huyện Bác Ái đề nghị các địa phương cần tuyên truyền các biện pháp phòng, chống tai nạn đuối nước, đồng thời rà soát những nơi có nguy cơ xảy ra tai nạn đuối nước.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem