Chủ đề nóng

“Rùng mình” cảnh thợ lặn bị đàn cá mập 50 con bủa vây

Việt Anh - Daily Mail Thứ sáu, ngày 14/02/2020 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một nhóm thợ lặn đã hoàn thành mục tiêu của họ trong năm mới theo một cách rất “giật gân”.
Bình luận 0

Thợ lặn bị đàn cá mập 50 con bủa vây (Video: David Hobbs)

Một video được ghi lại và đăng tải bởi thợ lặn David Hobbs từ Dublin, Ireland cho thấy một người thợ lặn khác đang nô đùa giữa bầy cá mập háu đói ở một vùng biển thuộc vịnh Caribbean, gần lãnh thổ Bahamas.

Trong video, người thợ lặn mở một thùng đựng thức ăn và đôi lúc thả ra một vài con cá. Những kẻ săn mồi dưới biển nhanh chóng đánh hơi được mùi thức ăn và chúng vây xung quanh người này mỗi lúc một nhiều hơn

Cùng lúc đó, những thợ lặn khác quay phim chụp ảnh khi cách đàn cá mập có vài cm, bất chấp những lo ngại về sự hung dữ của chúng. Đàn cá mập, với số lượng ước tính khoảng 50 con, cũng chẳng có biểu hiện gì nguy hiểm và thoải mái nô đùa cùng con người

Được biết, đây là một trong số 14 video được David ghi lại trong những lần đi lặn ở vịnh Caribbean. Anh cho biết “thật tuyệt vời” khi được chứng kiến ​​đàn cá mập tranh ăn với nhau ở khắp nơi, và coi trải nghiệm này là một trong những mục tiêu “để đời” của mình.

Video: Thợ lặn chạm trán cá sấu khổng lồ và nụ hôn đầy kinh ngạc

Một con cá sấu khổng lồ chạm trán thợ lặn và tỏ ra hiền lành đến không ngờ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem