HLV Đoàn Minh Hải là ai, có đủ sức thay HLV Mai Đức Chung ở ĐT nữ Việt Nam?
HLV Đoàn Minh Hải hiện đang được coi là một trong những ứng cử viên sáng giá có thể dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam khi HLV Mai Đức Chung nhiều khả năng rời "ghế nóng".
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị
Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép
sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất

Sunshine City Sai Gon như một ốc đảo nhiệt đới xinh đẹp tỏa sáng giữa lòng khu Nam Sài Gòn
Sau khi tòa S1 đi vào hoàn thiện, được bàn giao cho khách hàng, Sunshine City Sai Gon mới đây tiếp tục cho ra mắt tòa S2 Tower. Tiếp nối "người tiền nhiệm S1", ở S2 Tower, Sunshine Homes tiếp tục hoàn thiện hơn nữa để tạo nên một S2 với những dấu ấn về thiết kế, thi công hoàn thiện vượt trội. Động thái mạnh mẽ, khẩn trương từ dự án được mệnh danh là “ốc đảo xanh” giữa khu Nam Sài Gòn được thị trường chào đón và dự kiến sẽ nhanh chóng hấp thụ trong bối cảnh nhu cầu về nhà ở gia tăng song nguồn cung mới lại hạn chế như hiện nay.
Được biết, tòa tháp S2 có vị trí đắc địa, sở hữu view đẹp bậc nhất trong cụm 9 tòa tháp của dự án Sunshine City Sai Gon với tầm nhìn rộng mở, thoáng đạt về Phú Mỹ Hưng và dòng sông Cả Cấm. Tại tòa S2, cư dân có thể nhìn ngắm toàn cảnh khu đô thị lấp lánh ánh đèn khi về đêm và tận hưởng những hoạt động sôi nổi trong khu vực sầm uất và náo nhiệt nhất.
Không gian sống sang trọng tại Sunshine City Sai Gon
Phát triển theo mô hình Tropical Oasis, Sunshine City Sai Gon tựa như một ốc đảo nhiệt đới xinh đẹp tỏa sáng giữa lòng khu Nam Sài Gòn, dự án càng được chú ý khi tòa S1 đi vào vận hành hoạt động và nhận được sự hài lòng của cư dân. Không gì thuyết phục khách hàng hiệu quả bằng trải nghiệm thực tế của cư dân sinh sống tại dự án. Là một phần của dự án “ốc đảo xanh” Sunshine City Sai Gon, cư dân tòa S2 cũng sẽ được thừa hưởng không khí trong lành của những mảng xanh “khổng lồ” bên dòng sông Cả Cấm êm đềm…

S1 Tower trong tổ hợp 9 tòa tháp tại Sunshine City Sài Gòn đã bàn giao và đi vào vận hành.
“Tôi hài lòng 80-90% đối với tiện ích, chất lượng bàn giao căn hộ tại dự án Sunshine City Sai Gon. Thật sự bất ngờ với thiết kế tinh tế, tầm view rộng rãi, thoáng đạt, hòa mình vào thiên nhiên, căn hộ giống như một phòng khách sạn cao cấp chuẩn 5 sao. Cùng với đó, vị trí gần trường học quốc tế, trung tâm siêu thị và trung tâm tài chính của quận 7 đã thuyết phục tôi mua ngay một căn hộ 2 phòng ngủ. Việc vận hành bằng công nghệ thông minh đầy sáng tạo khiến tôi thấy hứng thú và muốn gắn bó nhiều hơn, dành nhiều thời gian hơn bên gia đình trong căn hộ của mình”, một khách hàng mua căn hộ tại tòa S1 chia sẻ cảm nhận.
Cư dân Sunshine City Sai Gon chia sẻ cảm nhận khi sinh sống tại S1 Tower
Phát huy những thành công từ tòa S1, tòa S2 Tower của dự án tiếp tục sử dụng facade kính để mỗi căn hộ được bảo vệ trước các tác động ngoại cảnh, vừa là “cửa sổ tâm hồn” nối kết không gian nội thất với môi trường tự nhiên và đô thị, đem đến một diện mạo hiện đại, thanh thoát và tối ưu không gian sử dụng.
Đặc biệt, trong lòng tòa tháp S2 sở hữu các tiện ích nổi bật như câu lạc bộ Cigar, rượu vang thượng hạng; nhà hàng và bể bơi… Thêm vào đó, tòa tháp S2 cũng sở hữu đặc trưng mang tính bản sắc của các dự án do Sunshine Homes phát triển, đó là việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý căn hộ. Hệ thống thiết bị luôn được thương hiệu bất động sản hạng sang của Sunshine Group cập nhật các phiên bản mới nhất để điều khiển các thiết bị điện tử trong nhà.

Ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý căn hộ là nét đặc trưng của các dự án do Sunshine Homes - thương hiệu bất động sản hàng hiệu của Sunshine Group phát triển
Cụ thể, cư dân tòa S2 sẽ thừa hưởng toàn bộ công nghệ thông minh ứng dụng cho dự án Sunshine City Sai Gon. Các hệ thống thiết bị của ngôi nhà như chiếu sáng, rèm cửa, bình nóng lạnh, điều hòa, âm thanh, truyền hình… đều được kết nối và điều khiển từ xa bằng điện thoại. Bên cạnh đó, tòa nhà cũng được trang bị hệ thống Smart Living từ hầm giữ xe, sảnh đón, thang máy, cổng ra vào căn hộ, FaceID, smarthome… tất cả tiện ích trong một nút chạm, đem đến cho cư dân những trải nghiệm thú vị.
Thời gian qua, thị trường bất động sản TP.HCM luôn trong tình trạng khan hiếm nguồn cung, do đó, quỹ căn hộ mới từ tòa S2 dự án Sunshine City Sai Gon được ra mắt kỳ vọng “giải cơn khát” khan hiếm nguồn cung căn hộ cao cấp tại khu vực phía Nam Sài Gòn nói riêng, TP.HCM nói chung.

Sunshine Homes đang nỗ lực thi công, hoàn thiện S2 Tower cùng các tòa khác của Sunshine City Sai Gon
Trong năm 2022, nguồn cung từ Sunshine City Sai Gon sẽ đóng góp đáng kể cho thị trường bởi dự án có đến 9 tòa nhà sở hữu vị trí “kim cương” ngay trung tâm quận 7, sát khu đô thị Phú Mỹ Hưng – nơi được xem là trung tâm phồn hoa ngay tại khu Nam Sài Gòn.
Với vị trí thuận lợi nằm trên những tuyến đường huyết mạch, sát các trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ, giải trí… hàng đầu thành phố, sở hữu tiện ích đa dạng, công nghệ thông minh, hiện đại, Sunshine City Sai Gon sẽ giữ vững được vị thế, làm nóng thị trường căn hộ cao cấp tại TP.HCM.
HLV Đoàn Minh Hải hiện đang được coi là một trong những ứng cử viên sáng giá có thể dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam khi HLV Mai Đức Chung nhiều khả năng rời "ghế nóng".
Á khôi 2 Hoa khôi Duyên dáng Áo dài Việt Nam 2025 Đinh Thị Phương Anh sở hữu nhan sắc ngọt ngào, duyên dáng
Ngày 23/12, tại trụ sở UBND xã Mường É, tỉnh Sơn La, Báo Nông thôn Ngày nay/Điện tử Dân Việt phối hợp với Công ty Ty DVL Ventures – Hà Vy và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Chợ yêu thương vùng cao Mường É”. Tham dự chương trình có lãnh đạo xã Mường É, đại diện các trường học trên địa bàn cùng đông đảo bà con các dân tộc trong xã.
Ngày 11/12/2025 tại Hà Tĩnh - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, HOSE:SSB) đã trao tặng 670.984 cây keo giống cho các hộ dân tại xã Kỳ Hoa, tỉnh Hà Tĩnh nhằm phục hồi hệ sinh thái rừng bị tàn phá nghiêm trọng bởi cơn bão Bualoi, đồng thời tạo sinh kế bền vững cho người dân địa phương. Qua đó nâng tổng số cây Ngân hàng trao tặng và trồng vượt 1 triệu cây xanh trên khắp cả nước nhằm phủ xanh đất trống, đồi núi trọc.
Mùa lễ hội cuối năm mang đến không khí rộn ràng của mua sắm, gặp gỡ và những chuyến đi nối tiếp nhau. Đây cũng là lúc những người tiêu dùng thông thái lên kế hoạch để chi tiêu hợp lý và “tận dụng” tối đa các ưu đãi từ các ngân hàng hay các thương hiệu, cho trải nghiệm mua sắm trong giai đoạn cao điểm thêm trọn vẹn.
Theo các nguồn tin, mâu thuẫn giữa Ngoại trưởng Mỹ Marco Rubio và Đặc phái viên Steve Witkoff đang ngày càng sâu sắc, khi hai bên bất đồng gay gắt về cách thức chấm dứt cuộc chiến tại Ukraine, theo Intellinews.
Lãnh đạo LĐBĐ Malaysia xác nhận "đầu hàng" trước FIFA; HLV Thawatchai quyết “sửa sai” ở giải U23 châu Á; Ronaldo lọt Top 5 cầu thủ có thể gây thất vọng ở World Cup 2026; Disasi sắp chia tay Chelsea; Bruno Fernandes đi ăn tối cùng gia đình.
SEA Games 33 đã chính thức khép lại, đánh dấu một kỳ đại hội nhiều cảm xúc và dấu ấn đáng nhớ của thể thao Việt Nam. Những tài năng thể thao đang được Quỹ Phát triển Tài năng Việt tài trợ học bổng Đại học đã thi đấu đầy nỗ lực và giành được những tấm huy chương giá trị.
“Khu vực kinh tế tư nhân không chỉ dừng ở mong muốn tham gia, mà đã bắt đầu chuyển động thực chất, tìm kiếm đối tác, chuẩn bị nguồn lực để bước vào đảm nhận những dự án mang tầm quốc gia”, TS Nguyễn Minh Phong nhận định.
Nhiều ngôi sao hàng đầu trong showbiz Việt bị bắt giam trong năm qua như Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Trương Ngọc Ánh, Công Trí...
Sư thầy chủ trì hôn lễ đã hé lộ hành động xúc động khi Shin Min Ah từng đội gạo lên núi cầu nguyện cho Kim Woo Bin vượt qua bạo bệnh khiến quan khách rơi nước mắt.
Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng đau đầu, chóng mặt, yếu tứ chi, tăng phản xạ gân xương và phân ly cảm giác, không tự sinh hoạt được, ăn qua sonde dạ dày.
Với việc chơi xuất sắc tại SEA Games 33, góp công lớn giúp U22 Việt Nam giành HCV, tiền đạo Nguyễn Đình Bắc đã vinh dự nhận được bằng khen từ Bộ trưởng Bộ Công an.
Tại kỳ họp thứ 35, HĐND tỉnh Hưng Yên đã thực hiện quy trình cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Nguyễn Quốc Vương - nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh do được điều động, phân công công tác khác.
Theo tử vi ngày mai, 4 con giáp dũng cảm tiến về phía trước, tài lộc liên tục đổ về, có cơ hội thoát nghèo trở nên giàu có vào dịp Giáng sinh.
Tỉnh Đồng Tháp mới (sau sáp nhập tỉnh Tiền Giang) tập trung tháo gỡ vướng mắc, tăng tốc giải ngân 100% vốn đầu tư công năm 2025, thúc đẩy tăng trưởng GRDP trên 8%.
Thất bại của châu Âu trong việc sử dụng tài sản Nga bị phong tỏa để tài trợ cho Ukraine không chỉ phơi bày sự chia rẽ nội khối, mà còn đẩy Kiev vào thế ngày càng khó trụ vững trong cuộc chiến tiêu hao với Moscow, theo Politico.
Về nhà sau khi cùng U22 Việt Nam giành HCV môn bóng đá nam SEA Games 33, trung vệ Phạm Lý Đức đã giao lưu bóng đá và phát quà từ thiện cho bà con tại quê nhà Long Thuận, Tây Ninh.
Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng co giật, đau đầu, không hề nghĩ rằng mình bị nhiễm ký sinh trùng nguy hiểm.
Triệu Lộ Tư vực dậy sự nghiệp rực rỡ nhờ tác phẩm thành công vang dội trong khi Ngu Thư Hân đối mặt với làn sóng tẩy chay mạnh mẽ vì hàng loạt bê bối đời tư cùng dự án phim thua lỗ nặng nề.
Chính phủ quần đảo Marshall bắt đầu giải ngân khoản trợ cấp 200 USD mỗi quý cho mọi công dân cư trú trên lãnh thổ nhằm giảm bớt áp lực tài chính và ngăn chặn làn sóng di cư.
Không khí Giáng sinh 2025 đang "bùng nổ" tại khu vực Nhà thờ Lớn. Toạ độ "sống ảo" này đang thu hút hàng ngàn lượt khách đổ về chụp ảnh, check-in.
Công an TP Đà Nẵng cho biết đang khẩn trương truy bắt nghi phạm dùng hung khí tấn công một người phụ nữ trên địa bàn phường An Khê, hiện đối tượng vẫn đang bỏ trốn.
Trung ương biểu quyết thông qua với số phiếu tập trung cao nhân sự giới thiệu tham gia Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV; giới thiệu nhân sự tham gia Bộ Chính trị, Ban Bí thư, lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước khóa XIV, nhiệm kỳ 2026 - 2031, để trình Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Với kinh nghiệm 30 năm trồng sầu riêng, ông Nguyễn Hoàng Anh ở ấp 4, xã Đại Hải, TP Cần Thơ giờ có thu nhập hàng tỷ đồng mỗi năm. Khi thị trường ngày càng có nhu cầu cao về sản phẩm sầu riêng sạch, ông Hoàng Anh nhanh chóng chuyển hướng trồng sầu riêng hữu cơ...
Sau khi gia nhập Mạng lưới Thành phố học tập toàn cầu của UNESCO, TP.HCM lên kế hoạch số hóa dữ liệu học tập cá nhân và đẩy mạnh phân cấp cho cơ sở sau khi sắp xếp đơn vị hành chính.
Đề án sản xuất 1 triệu ha lúa chuyên canh chất lượng cao, phát thải thấp vùng Đồng bằng sông Cửu Long sau 2 năm triển khai đã ghi nhận nhiều kết quả tích cực. Đặc biệt, trong năm 2025, 500 tấn gạo Japonica mang nhãn hiệu “Gạo Việt xanh, phát thải thấp” lần đầu tiên xuất khẩu đến thị trường Nhật Bản, tiếp tục khẳng định vị thế gạo Việt trong phân khúc thị trường cao cấp.
Nằm sâu trong những khu rừng ở phía đông nam Siberia, miệng núi lửa Patomisky là một gò đá vôi vỡ vụn bí ẩn nhô ra từ thảm thực vật trên sườn đồi. Cho đến nay, người ta vẫn không thể xác định được nguồn gốc rõ ràng của nó.
Từ tháng 7 đến tháng 11/2025, chương trình khai quật khảo cổ hợp tác giữa Ban quản lý Di sản văn hóa Thế giới Mỹ Sơn và Viện Khảo cổ học đã làm xuất lộ dấu tích của một công trình kiến trúc chưa từng được ghi nhận: con đường thiêng-con đường cổ dẫn từ tháp K vào khu trung tâm Thánh địa Mỹ Sơn, xã Thu Bồn, TP Đà Nẵng (địa phận xã Duy Phú, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam trước đây).
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết sẽ đưa ra gói trừng phạt mới nhắm vào tổ hợp công nghiệp - quân sự Nga, trong đó có cả các cá nhân đến từ Trung Quốc.