Chủ đề nóng

Sacombank dành 5.000 tỷ đồng ưu đãi cho khách vay mua, sửa chữa nhà

PV Thứ ba, ngày 25/04/2023 16:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Từ 24/4, Sacombank dành 5.000 tỷ đồng cho vay mua nhà với mức lãi suất ưu đãi, cạnh tranh trên thị trường, nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sửa chữa nhà ở, an cư lạc nghiệp cho khách hàng.
Bình luận 0

Cụ thể, khách hàng có thể vay mua, xây mới hoặc sửa chữa nhà, với mức lãi suất chỉ từ 10,68%/năm. Kỳ hạn vay dài tối đa lên đến 30 năm.

Bên cạnh đó, khách hàng vay mua nhà sẽ nhận được nhiều ưu đãi khác, như tặng tài khoản thanh toán số đẹp theo số điện thoại, theo số căn cước công dân, theo ngày sinh nhật, hoặc theo ngày kỷ niệm riêng của khách hàng; được miễn phí mở thẻ tín dụng; hoàn tiền khi giao dịch thẻ thanh toán.

Sacombank dành 5.000 tỷ đồng ưu đãi cho khách vay mua, sửa chữa nhà - Ảnh 1.

Khách hàng có thể vay mua, xây mới hoặc sửa chữa nhà, với mức lãi suất chỉ từ 10,68%/năm. Kỳ hạn vay dài tối đa lên đến 30 năm.

Ngoài ra, Sacombank cũng đang triển khai gói vay ưu đãi cho khách hàng cá nhân có nhu cầu mua ô tô, với lãi suất chỉ từ 8,5%/năm, áp dụng đến hết 30/6/2023.

Người mua ô tô có thể vay đến 100% giá trị xe và thời gian vay kéo dài đến 10 năm.

Đây là những nỗ lực của Sacombank nhằm giúp người dân tiếp cận với nguồn vốn tín dụng dễ dàng hơn, hỗ trợ tài chính với lãi suất ưu đãi, hướng tới các mục tiêu phát triển bền vững, góp phần mở rộng thị trường và thúc đẩy tăng trưởng chung toàn nền kinh tế.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem