Chủ đề nóng

Samsung đã sẵn sàng đưa Galaxy Fold trở lại thị trường vào tháng 6

Kiến Tường Thứ bảy, ngày 18/05/2019 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Có vẻ như Samsung đã khắc phục được các vấn đề xảy ra với Galaxy Fold để ra mắt nó vào tháng sau.
Bình luận 0

Galaxy Fold được coi là smartphone thương mại đầu tiên trang bị màn hình có thể gập lại nếu nó chính thức lên kệ vào tháng 4. Tuy nhiên, trước khi sản phẩm được phát hành, những người đánh giá sản phẩm sớm nhận được thiết bị đã phát hiện màn hình của máy gặp 2 vấn đề nghiêm trọng, bao gồm miếng phim bảo vệ màn hình dễ bị người dùng bóc ra do tưởng miếng dán bảo vệ thông thường, trong khi một vấn đề khiến màn hình bị lồi gây hỏng hóc sau đó.

Miếng phim dán trên màn hình Galaxy Fold dễ khiến người dùng hiểu lầm bóc ra.

Kết quả là Samsung đã quyết định ngừng bán Galaxy Fold thay vì 26/4 như dự định để khắc phục hoàn toàn sự cố. Và có vẻ như 2 vấn đề này đã được giải quyết khi đã có những dấu hiệu cho thấy Samsung sẽ ra mắt điện thoại vào tháng tới, ít nhất tại Hàn Quốc sau khi công ty đã đưa sản phẩm thử nghiệm đến với một số nhà mạng nước này.

Để giải quyết các vấn đề trước khi đưa Galaxy Fold ra thị trường, Samsung đã phải áp dụng 2 biện pháp khác nhau. Đối với miếng phim bảo vệ mà mọi người có thể nhầm lẫn gỡ bỏ, nó sẽ có các cạnh bị che khuất khỏi tầm nhìn nhằm tránh ánh mắt tò mò của người dùng. Với vấn đề thứ hai, khoảng cách hình thành xung quanh bản lề sẽ được thu nhỏ nhằm hạn chế bụi bám vàocó khả năng phá vỡ màn hình, giúp bảo vệ tốt hơn các bộ phận bên trong.

Samsung đã hoàn thiện mọi thiết kế của Galaxy Fold để đưa nó trở lại thị trường?

Rõ ràng bài học Galaxy Note 7 còn đó, và Samsung không muốn liều mình để tung Galaxy Fold chưa thực sự hoàn thiện ra thị trường. Với các giải pháp như đề cập, hy vọng độ bền của Galaxy Fold sẽ được cải thiện để mọi người yên tâm sử dụng chiếc điện thoại giá hơn 46 triệu đồng này.

Sẽ có thông tin ngày phát hành mới của Galaxy Fold trong vài ngày tới

Lịch phát hành mới của Galaxy Fold sẽ được Samsung xác định trong vài ngày tới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem