Chủ đề nóng

Sex ở nơi công cộng, bị bắt quả tang, cầu thủ trả giá đắt

Tú Phạm Thứ bảy, ngày 23/03/2019 17:12 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Báo chí Guatemala xác nhận, cầu thủ người Colombia, Jhon Fredy Hurtado đã bị cảnh sát bắt vì “mây mưa” với 1 người phụ nữ ở nơi công cộng.
Bình luận 0

Cụ thể, vào tuần trước, Jhon Fredy Hurtado đã bị bắt khi đang “làm chuyện ấy” với người phụ nữ có tên Rocio Adely Giron ở một bãi đỗ xe tại Santa Cruz del Quiche, 1 thành phố của Guatemala.

Bị bắt quả tang sex ở nơi công cộng, Jhon Fredy Hurtado, cầu thủ đang thi đấu cho CLB Quiche, đội bóng thuộc giải VĐQG Guatemala, đã hối lộ cảnh sát. Báo chí Guatemala cho biết, cầu thủ 33 tuổi đã đưa cảnh sát 1 chiếc điện thoại di động cùng 10 bảng để hối lộ, cầu xin họ tha cho anh nhưng đã không thành công.

Ngoài tội quan hệ ở nơi công cộng và hối lộ, Jhon Fredy Hurtado còn không hợp tác với cảnh sát vì quanh co, từ chối cung cấp tên thật và nơi làm việc. Tuy nhiên, cầu thủ 33 tuổi đã phải cúi đầu, khai thật danh tính sau khi bị cảnh sát tra hỏi.

Theo báo chí Guatemala, Jhon Fredy Hurtado phải trả giá rất đắt vì làm xấu hình ảnh của CLB Quiche. BLĐ đội bóng đã nhóm họp và đưa ra quyết định đuổi việc cầu thủ Colombia này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem