Chủ đề nóng

Siêu mẫu Hà Anh tung ảnh mặc "nửa kín nửa hở", phát ngôn về phụ nữ gây sốt ngày 8/3

Ngọc Mi Thứ hai, ngày 08/03/2021 15:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Muốn giải phóng phụ nữ hãy ngừng dọa nạt họ", siêu mẫu Hà Anh chia sẻ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
Bình luận 0
Siêu mẫu Hà Anh tung ảnh mặc "nửa kín nửa hở", phát ngôn về phụ nữ gây sốt ngày 8/3 - Ảnh 1.

Siêu mẫu Hà Anh tung ảnh siêu mặc "nửa kín nửa hở", phát ngôn về phụ nữ gây sốt ngày 8/3.

8 lý do giải phóng phụ nữ được siêu mẫu Hà Anh chia sẻ

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, siêu mẫu Hà Anh đăng tải bức ảnh khoe khéo ngoại hình quyến rũ trong trang phục "nửa kín nửa hở". Đi kèm với bức ảnh này, người đẹp gây chú ý khi chia sẻ quan điểm giải phóng phụ nữ. Siêu mẫu Hà Anh viết: "Muốn giải phóng phụ nữ hãy ngừng sáo rỗng: Đừng chỉ đợi đến ngày này tặng hoa tặng quà, nói những lời đường mật, hãy thể hiện nó bằng những hành động nhỏ cuối tuần: giúp họ giặt quần áo, thỉnh thoảng cho con ăn, pha cho họ ly trà, đi chơi cùng bè bạn của vợ.

Muốn giải phóng phụ nữ hãy lắng nghe họ: Lắng nghe thực sự chứ đừng vừa coi ti vi vừa ừ hữ nhé! Hãy công nhận và ghi nhận suy tư của họ, lo lắng của họ, ước mơ của họ. Phụ nữ cần được lắng nghe, phụ nữ có ước mong hạnh phúc, đam mê. Đừng để họ phải hy sinh ước vọng của cá nhân để bù đắp cho gia đình.

Muốn giải phóng phụ nữ đừng ép uổng đóng khung họ vào bất cứ hình mẫu nào: Giỏi việc nước đảm việc nhà, một người mẹ hoàn hảo, người vợ xuất giá tòng phu... Hãy cứ để họ sống hạnh phúc như chính con người họ, không hoàn hảo nhưng hoà hợp với chính cuộc sống và những người họ yêu thương, chấp nhận họ.

Muốn giải phóng phụ nữ hãy khuyến khích họ đi học, đi làm: Dù họ có ước mơ "làm to" hay "thay đổi thế giới" hay không, cũng đừng tước đi cơ hội của họ, giới hạn chân trời của họ. Đừng gieo rắc câu "phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng" hay "thành công đánh đổi bằng hạnh phúc", hay xúi họ "phải có người đàn ông lo cho".

Bạn chỉ đang project nỗi lo sợ của chính bản thân mình cho họ, giới hạn tầm nhìn, ước vọng, và tiềm năng của chính họ.

Nhan sắc xinh đẹp của siêu mẫu Hà Anh thu hút mọi ánh nhìn.

Muốn giải phóng phụ nữ hãy ngừng dọa nạt họ: Trên 30 tuổi là ế rồi, không có chồng cũng được nhưng phải có mụn con, đàn bà đoảng thế này ma nó lấy, lấy chồng đi rồi sẽ biết, đẻ con rồi thì sẽ thấy về già rồi thì sẽ hiểu...

Mỗi thời đại mỗi khác, mỗi cá nhân lại có nhu cầu khác nhau. Đừng áp đặt nỗi lo sợ mơ hồ vào họ.

Muốn giải phóng phụ nữ hãy ngừng khuyến khích họ hy sinh: Hy sinh chỉ có trong thời chiến tranh thôi! Thời bình rồi không ai phải hy sinh cho ai hết! Hòa hợp, bàn luận và thỏa hiệp, coi phụ nữ là đối tác đối trọng với mình, thế là ổn.

Muốn giải phóng phụ nữ hãy ngừng trêu chọc ngoại hình họ: Có câu trai tài gái sắc nhưng chả phải mỹ Nam đất Việt thắng đầy giải sắc đẹp, thể thao nữ đất Việt mang đầy huy chương vàng đó sao.

Ai xuất sắc cái gì khen thưởng cái đó, không cần đóng khung. Bình thường cũng tốt! Trong xã hội cần nhiều mắt xích, lấy ra ai đâu cũng đẹp, cũng tài, cũng xuất chúng. Người bình thường làm được ối việc tốt việc hay.

Muốn giải phóng phụ nữ hãy ngừng nói về độ tuổi của họ: Bình luận về việc trẻ, già, lấy độ tuổi ra để giới hạn họ: già rồi không đẻ được nữa, già rồi mà ăn mặc gì mà nổi thế, già rồi mà đi chơi suốt! Mặc kệ họ!

Còn nhiều lắm nhưng thôi thiết nghĩ muốn giải phóng phụ nữ tốt nhất hãy để mặc chúng tôi tự muôn hoa đua nở, miễn bình luận gì hết!".

Siêu mẫu Hà Anh tung ảnh mặc "nửa kín nửa hở", phát ngôn về phụ nữ gây sốt ngày 8/3 - Ảnh 4.

Bên dưới bài viết của siêu mẫu Hà Anh thu hút hơn hơn 6 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ từ cư dân mạng và người hâm mộ. Nhiều người khen ngợi sắc vóc quyến rũ của bà mẹ một con và ủng hộ quan điểm "giải phóng phụ nữ" được người đẹp chia sẻ trong ngày 8/3. 

"Chuẩn! Rất yêu thích bạn và những quan điểm từ bạn! Chúc mừng ngày 8/3 của tất cả phụ nữ chúng ta!"; "Yêu phong cách và suy nghĩ của Hà Anh vì chị đã nói điều mà phụ nữ nên nói"; "Em rất thích những điều tích cực chị viết cho một nửa thế giới... là một trong những bình luận cư dân mạng nhắn gửi đến siêu mẫu Hà Anh.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem