Chủ đề nóng

Siêu mẫu Thúy Hạnh kể chuyện buông bỏ tất cả để theo chồng với hai bàn tay trắng

Đinh Đang Thứ ba, ngày 13/08/2019 00:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thúy Hạnh từng "tuyên bố" với bố mẹ ruột khi cưới Minh Khang: "Đây là lựa chọn của con, sướng khổ con đều tự chịu".
Bình luận 0

Siêu mẫu Thúy Hạnh và chồng là nhạc sĩ Minh Khang đã xuất hiện trong số mới nhất của gameshow "Vợ chồng son", mặc dù đã cưới nhau tới 13 năm, không còn là vợ chồng son như thuở ban đầu, thế nhưng theo MC Hồng Vân, chính những câu chuyện đời thường của cả hai sẽ là kinh nghiệm quý báu, sẻ chia cho các cặp vợ chồng trẻ mới cưới.

Cặp vợ chồng nổi tiếng showbiz Việt Thúy Hanh - Minh Khang.

Thúy Hạnh chia sẻ lần đầu gặp Minh Khang là qua sự giới thiệu của nam ca sĩ Đăng Khôi, không mấy ấn tượng về nhạc sĩ này, cô chỉ thấy anh chàng nhạc sĩ này là người hiền lành mà thôi. Sau đó có dịp cộng tác để làm chung Thúy Hạnh càng ngày càng cảm mến nam nhạc sĩ vì sự thật thà và đặc biệt là mẫu đàn ông của gia đình.

=> Siêu mẫu Thúy Hạnh kể chuyện buông bỏ tất cả để theo chồng tay trắng

Có lần, Thúy Hạnh đang dọn nhà, Minh Khang sang chơi thấy vậy không nề hà gì sắn tay vào lau dọn, giúp đỡ cô. Chính những hành động này khiến cho siêu mẫu sẵn sàng buông bỏ tất cả sự nghiệp đang nổi và mảnh đất Hà Nội thân yêu để vào TP.HCM theo anh nhạc sĩ với hai bàn tay trắng.

Phải làm lại từ đầu, đối mặt với nhiều khó khăn, tuy nhiên sau 13 năm chung sống Thúy Hạnh vẫn cho rằng mình đã có một lựa chọn đúng đắn, cô từng "tuyên bố" với bố mẹ ruột khi cưới Minh Khang: "Đây là lựa chọn của con, sướng khổ con đều tự chịu".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem