Chủ đề nóng

Sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này, phúc lộc ngập tràn, giàu sang phú quý

Quỳnh Trang Thứ ba, ngày 29/03/2022 19:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này thường mang số mệnh giàu sang phú quý. Họ gặp nhiều may mắn nên làm gì cũng dễ thành công.
Bình luận 0

Ai trong chúng ta cũng ước mơ có được cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ và những người sinh vào khung giờ Âm lịch này được dự báo sẽ hưởng phúc lộc trời ban. Họ thông minh, tài giỏi hơn người nên thường thành đạt trong sự nghiệp, hưởng trọn phúc phận.

Khung giờ Tỵ Âm lịch (09:00- 11:00giờ)

Những người sinh vào khung giờ Tỵ Âm lịch thường nhanh nhẹn, hòa đồng. Họ luôn giữ được tính cách tốt bụng, hảo sảng. Người sinh giờ này biết quan tâm đến những người xung quanh. Họ tự giác và kiên trì trong công việc. Trong cuộc sống, dù gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhưng họ vẫn không ngừng cố gắng vươn lên.

Sinh vào 3 khung giờ này, phúc lộc ngập tràn, giàu sang phú quý - Ảnh 1.

Những người sinh vào khung giờ Tỵ Âm lịch thường nhanh nhẹn, hòa đồng. (Ảnh Pixabay)

Thời trẻ, họ gặp ít nhiều va vấp, mưu sự không thành. Sau năm 35 tuổi, họ tích lũy đủ kinh nghiệm nên ngày càng trưởng thành và vững vàng trong sự nghiệp. 

 Người sinh vào khung giờ Âm lịch này vượng đường tài lộc, kiếm nhiều tiền hơn trước.

Họ làm việc chăm chỉ, thu nhập tăng cao. Thời vận của họ sẽ tiếp tục tốt đẹp cho tới năm 50 tuổi. Nhờ kiếm được nhiều tiền lại biết quản lý chi tiêu nên về già người sinh giờ này có của ăn của để.

Khung giờ Mùi Âm lịch (13:00- 15:00)

Những người sinh vào khung giờ Mùi Âm lịch là người hiền lành, ấm áp, thích kết bạn. Họ được biết với khả năng giao tiếp, ngoại giao tốt.

Trong công việc, họ có trách nhiệm với cuộc sống lẫn công việc. Người sinh vào khung giờ Âm lịch này làm việc nhóm tốt, hòa nhập với tập thể. Vì vậy, họ được cấp trên trọng dụng, đồng nghiệp yêu mến.

Sinh vào 3 khung giờ này, phúc lộc ngập tràn, giàu sang phú quý - Ảnh 2.

Người sinh vào khung giờ Âm lịch này kiếm tiền giỏi lại biết quản lý, đầu tư tài chính. (Ảnh Pixabay)

Sau tuổi 30, họ ngày càng giỏi giang, vững vàng trong sự nghiệp, cơ hội thăng chức là rất cao. Khi thành đạt trong sự nghiệp, họ có cơ hội được hoàn thành những ước mơ, tâm nguyện của mình thời trẻ.

Người sinh vào khung giờ Âm lịch này kiếm tiền giỏi lại biết quản lý, đầu tư tài chính nên tiền bạc trong tay họ sẽ sớm sinh sôi nảy nở. Họ tin vào bản thân mình vì vậy sẽ ngày càng phát triển trong tương lai. Về cuối đời, người sinh giờ này có cuộc sống an nhàn, sung túc.

Khung giờ Hợi Âm lịch (21:00- 23:00)

Những người sinh vào giờ Hợi Âm lịch thường sở hữu gương mặt đẹp, đôi môi chúm chím như hoa anh đào. Họ mang tính cách hòa đồng, thích dĩ hòa vi quý. Họ bao dung, thấu hiểu và biết thông cảm cho người khác. Họ biết đối nhân xử thế nên được nhiều người yêu quý.

Trong công việc, người sinh vào khung giờ này rất cầu tiến. Họ không ngừng học tập, cố gắng vươn lên để hoàn thiện bản thân.

Sinh vào 3 khung giờ này, phúc lộc ngập tràn, giàu sang phú quý - Ảnh 3.

Những người sinh vào giờ Hợi Âm lịch thường sở hữu gương mặt đẹp, đôi môi chúm chím như hoa anh đào. (Ảnh Pixabay)

Đến tuổi trung niên, người sinh vào khung giờ Âm lịch này vượt nhiều khó khăn, ngày càng thành đạt trong công việc. Họ có thể đạt tới vị trí quan trọng trong cơ quan, tổ chức mình làm việc. Sự nghiệp của họ ngày càng suôn sẻ, thu nhập tăng cao hơn trước.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

(Theo Sohu) 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem