Chủ đề nóng

Sinh vào tháng Âm lịch này, dù kiệt quệ cũng không bỏ cuộc, năm Nhâm Dần hái trái ngọt

Huy Nguyên Thứ hai, ngày 17/01/2022 19:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những người sinh vào tháng Âm lịch này ý chí kiên cường, dù khó khăn, gian khổ cũng không bỏ cuộc. Sự nỗ lực của họ đã đơm hoa kết trái vào năm Nhâm Dần 2022.
Bình luận 0

Nhiều người vẫn có thói quen xem bói ngày tháng sinh Âm lịch để chiêm nghiệm trong cuộc sống. Bên cạnh con giáp thì ngày tháng sinh Âm lịch ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Người sinh vào tháng 3 và 4 Âm lịch

ww - Ảnh 1.

Người sinh vào tháng 3 và tháng 4 Âm lịch biến nguy thành an trong năm 2022. Ảnh minh họa Istockphoto

Bói ngày tháng sinh Âm lịch, những người sinh tháng Âm lịch này trong khoảng thời gian năm 2021 luôn cảm thấy áp lực vì gặp nhiều khó khăn trong công việc.

Cho dù họ trả giá rất nhiều, chăm chỉ vượt khó, tuy nhiên công việc của họ vẫn dậm chân tại chỗ. Tuy nhiên, dù gặp phải những nút thắt vô cùng khó tháo gỡ, những người sinh tháng Âm lịch này vẫn luôn giữ tâm lý bình tĩnh, không rối trí.

Chính vì vậy mà họ có thể tìm thấy được sai lầm và cởi gỡ khó khăn. Năm Nhâm Dần 2022, họ có thể đảo ngược tình thế, biến nguy thành an, biến thất bại thành thành công, cả năm đều thuận buồm xuôi gió.

Người sinh vào tháng 2 và 5 Âm lịch

ww - Ảnh 2.

Người sinh vào tháng 2 và tháng 5 Âm lịch chỉ cần làm việc tốt, họ khắc đi đến thành công. Ảnh minh họa Istockphoto

Bói ngày tháng sinh Âm lịch, người sinh vào thời gian này sống khá vô tư nên dễ gặp phải những phiền toái trong công việc.

Tuy nhiên, sự vô tư lại cho họ lợi thế. Dù khó khăn nhưng họ không nản trí, luôn có niềm tin vững vàng, không dễ dàng thay đổi mục tiêu ban đầu. Vì vậy, sau một thời gian làm việc chăm chỉ, kiên trì, họ đã tìm thấy hướng đi đúng cho mình.

Cũng sau 1 thời gian tích lũy, làm việc cần mẫn, họ dần dần khám phá tài năng của chính mình ở nhiều khía cạnh khác nhau. Chỉ cần làm tốt mọi việc bằng cái tâm của mình, họ khắc đi đến thành công.

Hơn nữa, những người sinh tháng Âm lịch này đặc biết có khả năng chịu đựng gian khổ, không dễ dàng bỏ cuộc khi gặp khó khăn. Họ luôn vững vàng ý chí của mình, tuy đôi khi gặp nhiều trắc trở nhưng chỉ cần họ có thể kiên trì đến cùng, họ sẽ thành công. 

Năm Nhâm Dần 2022 là thời điểm tốt để họ thực hiện những kế hoạch lớn.

Người sinh vào tháng 10 và 12 Âm lịch

ww - Ảnh 4.

Người sinh vào tháng 10 và tháng 12 Âm lịch phát triển sự nghiệp trong năm Nhâm Dần 2022. Ảnh minh họa Istockphoto

Bói ngày tháng sinh Âm lịch, người sinh vào thời điểm này cũng có tính cách vô tư, lạc quan. Dưới áp lực công việc, có nhiều người bỏ cuộc, nản trí thì họ vẫn giữ niềm tin vững chắc, nỗ lực hết mình.

Những người này cũng không bao giờ bận tâm vào những thứ vụn vặt trước mắt, không coi chúng là chướng ngại vật ngăn trở bước chân mình.

Sau một thời gian làm việc chăm chỉ, người sinh tháng 10 và 12 Âm lịch sẽ thấy rằng họ thực sự có triển vọng phát triển tương đối tốt về mọi mặt. Trải qua nhiều thử thách trong cuộc sống, những người này thấy họ có sự tin tưởng vào năng lực của mình, càng nỗ lực làm việc tốt hơn.

Người sinh vào thời điểm Âm lịch này dù không giỏi bằng một số người nhưng chỉ cần họ củng cố niềm tin, phát huy tiềm năng của bản thân thì năm Nhâm Dần 2022, sự nghiệp của họ sẽ dần bước vào thời kỳ phát triển vượt bậc.

Một năm này có thể xoay chuyển cuộc sống của họ hoàn toàn, đến chính họ cũng phải ngỡ ngàng.

(Theo QQ)

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem