Chủ đề nóng

Sở Thông tin Truyền thông Lâm Đồng không xử lý đơn của Thùy Tiên

Thứ sáu, ngày 10/02/2023 21:27 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông Lâm Đồng cho biết đã làm việc với đại diện của Thùy Tiên và tiến hành xác minh về đơn kiến nghị xử phạt bà Đặng Thùy Trang.
Bình luận 0

Trao đổi với Zing, ông Huỳnh Minh Hải, Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Lâm Đồng cho biết Thanh tra Sở đã có buổi làm việc với người đại diện của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên về đơn kiến nghị xử phạt hành chính hành vi vi phạm đối với bà Đặng Thùy Trang.

Sau quá trình xác minh, xem xét, Thanh tra Sở xác nhận bà Đặng Thùy Trang không có thường trú hoặc tạm trú tại Lâm Đồng. Bà Trang hiện thường trú tại Cần Thơ. Vì vậy, Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Lâm Đồng không có thẩm quyền xử lý vụ việc.

"Thanh tra Sở đã mời đại diện của Thùy Tiên lên làm việc và cung cấp các bằng chứng, thông tin. Nhưng hộ khẩu của bà Đặng Thùy Trang là tại Cần Thơ. Vì thế, chúng tôi sẽ chuyển đơn kiến nghị xử phạt của Thùy Tiên về Cần Thơ", Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông Lâm Đồng cho biết.

Sở Thông tin Truyền thông Lâm Đồng không xử lý đơn của Thùy Tiên - Ảnh 1.

Sở Thông tin Truyền thông Lâm Đồng không xử lý đơn kiến nghị xử phạt của Thùy Tiên.

Trước đó, Thùy Tiên gửi đơn kiến nghị xử phạt hành chính hành vi vi phạm đối với bà Đặng Thùy Trang lên Sở Thông tin Truyền thông Lâm Đồng. Trong đơn, Thùy Tiên trình bày bà Trang là chủ tài khoản mạng xã hội Facebook mang tên Đặng Thùy Trang, đã tự ý đăng tải thông tin, hình ảnh cá nhân của Thùy Tiên lên mạng xã hội khi chưa được phép, nhằm xuyên tạc, đưa tin sai sự thật, bôi nhọ uy tín, hình ảnh của hoa hậu.

Tại buổi làm việc, luật sư Ngô Huỳnh Phương Thảo (đại diện ủy quyền của hoa hậu Thùy Tiên) nêu thông tin, hình ảnh phía bà Trang đã đăng tải khi bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên chưa đồng ý gồm tài khoản Facebook Đặng Thùy Trang ngày 27/3/2022 viết: "Có một chuyện hài không tưởng về top 6 gương mặt tiêu biểu…". Trong đó có sử dụng hình ảnh của bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Ngày 26/9/2022, Facebook Đặng Thùy Trang đăng hình ảnh của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM thông báo về kết quả giải quyết nguồn tin tội phạm. Trong đó chứa thông tin về họ tên, ngày tháng năm sinh, hộ khẩu thường trú của bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Từ những nội dung trên và bằng chứng do luật sư Ngô Huỳnh Phương Thảo cung cấp, Chánh thanh tra Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Lâm Đồng cho biết sẽ tiếp tục xác minh, làm việc, xử lý theo quy định.Theo Tâm An (zingnews.vn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem