Chủ đề nóng

Sơn Tùng được bênh vực giữa nghi vấn chia tay Thiều Bảo Trâm vì “trà xanh”?

P.N Thứ sáu, ngày 22/01/2021 17:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một tài khoản mạng xã hội tự nhận là bạn thân Sơn Tùng M-TP đăng tải bài viết khẳng định, nam ca sĩ là người biết cách sống, lịch sự giữa nghi vấn chia tay Thiều Bảo Trâm vì “trà xanh”.
Bình luận 0

Nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm "đường ai nấy đi" sau hơn 8 năm âm thầm gắn bó vì người thứ ba gây xôn xao dư luận những ngày qua. Mặc dù các nhân vật chính trong nghi vấn trên lựa chọn im lặng nhưng những người bạn, chị em của họ thay phiên nhau lên tiếng.

Sơn Tùng MTP được bạn thân bênh vực giữa nghi vấn chia tay Thiều Bảo Trâm vì “trà xanh”? - Ảnh 1.

Nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chia tay vì "trà xanh" (kẻ thứ ba - PV) gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Mới đây, một tài khoản tên T.H.N tự nhận là bạn thân của Sơn Tùng M-TP đăng tải một bài viết khá dài bênh vực giọng ca gốc Thái Bình. Người này khẳng định, Sơn Tùng M-TP là người biết chơi, có lối sống đẹp và lịch sự. Đối mặt với áp lực dư luận, Sơn Tùng M-TP lựa chọn im lặng, một mình đối mặt để anh em, ê-kíp không phải lo lắng.

Tài khoản T.H.N viết: "Bạn mình là người biết chơi và lịch sự! Nếu ai đã là bạn, là anh em với Tùng như mình, T hoặc Kay… đều sẽ thấy Tùng sống rất đẹp và sống không lỗi với anh em, với mọi mối quan hệ xung quanh. Tùng ý thức được mình là ai và mình phải sống như thế nào! Với những scandal từ trước tới giờ, Tùng luôn chọn cách im lặng và chịu đựng tất cả. Có lần mình hỏi: "Sao bạn không tìm đến anh em?" thì Tùng nói: "Một mình tôi chịu được rồi, để anh em lo theo làm gì".

T.H.N tự nhận là bạn thân Sơn Tùng M-TP lên tiếng bênh vực nam ca sĩ.

Người này bày tỏ mong muốn cộng đồng mạng dừng lại việc can thiệp quá nhiều vào cuộc sống riêng tư của Sơn Tùng M-TP. Người này đưa ra lời khuyên: "Mọi người thương Tùng, mến Tùng vì âm nhạc. Cuộc sống riêng tư của Tùng mong mọi người đừng can thiệp quá nhiều. Hãy để Tùng được thoải mái sáng tạo và cống hiến cho âm nhạc. Mong mọi người đừng quy chụp, người nghệ sĩ người ta có sự nhạy cảm hơn người bình thường rất nhiều".

Cuối cùng, T.H.N một lần nữa nhấn mạnh: "Bạn mình rất biết sống và sống rất đúng!".

Trước đó, stylist Phạm Bảo Luận đăng tải bức ảnh chụp chung với Sơn Tùng M-TP lên trang cá nhân. Bức ảnh chụp cả hai trong một buổi quay hoặc chụp hình. Phạm Bảo Luận cho biết, Sơn Tùng M-TP vẫn chăm chỉ làm việc giữa nghi vấn chia tay Thiều Bảo Trâm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem