Chủ đề nóng

Song hỷ lâm môn, 3 con giáp mở mắt ra là có hỷ sự gõ cửa, tài lộc ào ạt như mưa rào

Chủ nhật, ngày 31/05/2020 10:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Từ ngày mai trở đi, 3 con giáp gặp tài vận gõ cửa tận nhà, chiêu tài tụ lộc dễ như trở bàn tay, việc kiếm tiền với họ trở nên đơn giản quá đỗi.
Bình luận 0

1. Con giáp tuổi Ngọ: 

Từ ngày mai 3 con giáp này song hỷ lâm môn, tài lộc bạt ngàn - Ảnh 1.

Theo dự đoán ngày mới cho tử vi 12 con giáp, người tuổi Ngọ luôn có sức hấp dẫn hơn người. Tuy những tháng đầu năm họ phải chật vật gian nan kiếm sống nhưng từ ngày mai trở đi, nhờ ơn Trời Phật, họ được quan trên chiếu xuống, người dưới giúp sức nên tài vận dồi dào như nắng hạn gặp mưa rào. Tài vận gõ cửa tận nhà, chiêu tài tụ lộc dễ như trở bàn tay, việc kiếm tiền với họ trở nên đơn giản quá đỗi.

Đặc biệt nữa là với người sinh tháng lẻ trong năm (bất luận là tháng âm hay dương lịch) thì hai tháng tới, sự nghiệp cực kỳ thông đồng bén giọt, phúc khí dồi dào, cuộc sống viên mãn, vợ chồng người yêu hạnh phúc ái ân mặn nồng. Hãy tích cực tranh thủ cơ hội này, đầu tư khôn khéo, tỉnh táo.

Ông trời sẽ giúp cho họ làm đâu thắng đó, phúc khí viên mãn. Khi ấy, muốn gì được nấy, đầu tư vào những hạng mục vừa tầm, chớ dại dột làm ăn liều lĩnh thì chắc chắn cầm gọn chiến thắng trong tay. Nhớ đừng bao giờ làm việc có lỗi với mình với người, nếu không dự đoán ngày mới cho tử vi 12 con giáp e rằng, hậu họa khôn lường.

2. Con giáp tuổi Sửu:

Từ ngày mai 3 con giáp này song hỷ lâm môn, tài lộc bạt ngàn - Ảnh 2.

Cũng theo dự đoán ngày mới cho tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu cực kỳ độc lập tự chủ, họ dám làm dám chịu. Nhất là những người sinh năm 1985 và 1977, hay những người sinh các năm còn lại vào tháng 7, 8, 9 và 5 âm/dương lịch, trong năm nay sẽ được chuyển hóa tài lộc, bại thắng dồi dào khiến nhiều người ghen tỵ.

Họ được cách cuộc ngũ tinh chiếu mệnh, hợp thời hợp vận nên dù gặp phải Tam tai nhưng cũng vượng vận song toàn, song hỷ lâm môn. Gia đình/người thương êm ấm, độc thân sẽ sớm lập gia đình, đào hoa vượng vận. Tích cực chăm lo cho tập thể, đừng tham lam ích kỷ, chắc chắn họ nhân đôi nhân ba tài lộc lúc nào không hay.

3. Con giáp tuổi Mão: 

Từ ngày mai 3 con giáp này song hỷ lâm môn, tài lộc bạt ngàn - Ảnh 3.

Nếu không nhầm và chắc chắn như vậy, theo dự đoán ngày mới cho tử vi 12 con giáp, người tuổi Mão từ ngày mai trở đi sẽ cực kỳ hạnh phúc, sung sướng, chỉ cần mở cửa ra đón tiền và tận nhà. Điều cốt yếu quan trọng là họ cần có tư duy phóng khoáng, làm việc tận tình, biết nắm bắt cơ hội, ắt hẳn sẽ mã đáo thành công.

Dự đoán ngày mới cho tử vi 12 con giáp nhắc nhỏ, vì quá vượng vận ái tình nên họ cần đề phòng tình một đêm, nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Hạn chế chân đạp hai thuyền, đứng núi này trông núi nọ. Sát cánh bên người thương, chắc chắn họ sẽ được hưởng trọn tài lộc, tiền bạc nhiều như sao trên trời, hái vào túi là có! 

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Lâm Trinh (Theo D1xz) (Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem