Chủ đề nóng

S.T Sơn Thạch vô tình để lộ sự giàu có, nổi tiếng của “người yêu tin đồn” một thời Ninh Dương Lan Ngọc

Minh Châu Chủ nhật, ngày 30/08/2020 13:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong lúc tham gia thử thách, S.T Sơn Thạch hé lộ sự giàu có và nổi tiếng của Ninh Dương Lan Ngọc khiến fan ngỡ ngàng.
Bình luận 0

Mới đây, ca sĩ S.T Sơn Thạch (cựu thành viên nhóm nhạc 365) hào hứng thực hiện thử thách khi tham gia một chương trình. Yêu cầu của thử thách này là nam ca sĩ phải trả lời thật nhanh những câu hỏi được chương trình đưa ra. Qua mỗi câu hỏi, S.T Sơn Thạch hé lộ đôi điều về tính cách, cuộc sống… và cả cô bạn thân thiết Ninh Dương Lan Ngọc.

Tại đây, S.T Sơn Thạch tiết lộ trong showbiz anh có mối quan hệ thân thiết với ba nghệ sĩ là Ninh Dương Lan Ngọc, Song Luân và Chi Dân. Bên cạnh đó, ca sĩ Quang Dũng là người nghệ sĩ anh luôn ngưỡng mộ.

S.T Sơn Thạch vô tình để lộ sự giàu có, nổi tiếng của “người tình tin đồn” một thời Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 1.

S.T Sơn Thạch bên hai người bạn thân thiết là Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân.

Khi phía chương trình đặt ra một tình huống: "Nếu một ngày được hoán đổi cơ thể với Ninh Dương Lan Ngọc, bạn sẽ làm gì?", S.T Sơn Thạch tươi cười nói: "Nếu có ngày đó, tôi biết mình sẽ giàu tới nơi rồi. Ninh Dương Lan Ngọc bây giờ là ngọc nữ quảng cáo, giàu lắm".

Câu trả lời của S.T Sơn Thạch nhận được sự đồng tình từ fan của Ninh Dương Lan Ngọc. Bởi vài năm gần đây, nữ diễn viên trở thành một trong những mỹ nhân đắt show của làng giải trí Việt. Bên cạnh các dự án phim thành công, nữ diễn viên còn được mời tham gia nhiều gameshow và talkshow, trở thành gương mặt được nhiều nhãn hàng tin tưởng.

S.T Sơn Thạch vô tình để lộ sự giàu có, nổi tiếng của “người tình tin đồn” một thời Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 3.

S.T Sơn Thạch từng vướng nghi vấn hẹn hò với Ninh Dương Lan Ngọc.

Năm 2016, S.T Sơn Thạch từng vướng tin đồn bí mật hẹn hò với "ngọc nữ điện ảnh Việt" Ninh Dương Lan Ngọc. Tin đồn xuất hiện từ thời điểm cả hai hợp tác chung trong dự án phim điện ảnh "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" năm 2016.

Sau đó, S.T Sơn Thạch và Ninh Dương Lan Ngọc thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, gameshow… Cặp đôi không ngại thể hiện sự quan tâm, thân mật khiến dân mạng càng thêm nghi ngờ. Trong một gameshow, Ninh Dương Lan Ngọc giả bộ trách móc S.T Sơn Thạch quá chăm sóc cho cô, nhất là về thời trang.

Giữa đồn đoán của dư luận, S.T Sơn Thạch từng úp mở: "Biết đâu có ngày tôi sẽ công khai với Ninh Dương Lan Ngọc". Chính phát ngôn này của cựu thành viên nhóm nhạc 365 khiến đồn đoán tình cảm tay ba giữa anh và Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân càng thêm xôn xao.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem