Chủ đề nóng

Táo Quân 2021: Vân Dung lộ bàn tay chi chít lời thoại, Lâm Vỹ Dạ bị chê diễn cường điệu

Hà Tùng Long Chủ nhật, ngày 14/02/2021 11:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vân Dung bị nhiều khán soi lỗi ghi lời thoại vào tay, Lâm Vỹ Dạ bị chê diễn cường điệu trong Táo Quân 2021.
Bình luận 0

Cho đến thời điểm này, Táo Quân 2021 vẫn gây ra nhiều tranh cãi trái chiều trong dư luận. Nhiều người cho rằng, ê-kíp thực hiện chương trình đã nỗ lực hết mình để mang đến một chương trình nhiều tiếng cười nhất có thể. Số khác lại chưa thực sự cảm thấy thoả mãn bởi chương trình dài lê thê, thiếu điểm nhấn và chưa đi đến tận cùng vấn đề đả kích.

Táo Quân 2021: Vân Dung lộ bàn tay chi chít lời thoại, Lâm Vỹ Dạ bị chê diễn cường điệu - Ảnh 1.

Táo Quân 2021: Vân Dung lộ bàn tay chi chít lời thoại, Lâm Vỹ Dạ bị chê diễn cường điệu - Ảnh 2.

Hình ảnh bàn tay Vân Dung ghi chi chít chữ bị lộ trên sóng Táo Quân 2021.

Ngoài ra, nhiều khán giả cũng phát hiện bàn tay của "Táo Y tế" Vân Dung ghi dày đặc chữ. Hình ảnh này khi được chia sẻ trên các diễn đàn cũng làm dấy lên nhiều ý kiến khác nhau. Phần đa đều tỏ ra cảm thông với các nghệ sĩ bởi lời thoại chương trình quá dài nên không thuộc hết cũng là điều dễ hiểu. Quan trọng là nghệ sĩ đã diễn hết mình trên sân khấu.

Thực tế, nhiều năm đóng Táo Quân, Vân Dung vẫn có thói quen ghi những điều cần nhớ vào lòng bàn tay bởi chị sợ lúc lên sân khấu diễn hăng quá sẽ quên. Chị cũng không giấu giếm những hình ảnh này khi có ống kính máy ảnh chĩa vào.

Táo Quân 2021: Vân Dung lộ bàn tay chi chít lời thoại, Lâm Vỹ Dạ bị chê diễn cường điệu - Ảnh 3.

Hình ảnh Vân Dung ngồi ghi lời thoại vào tay ở hậu trường Táo Quân 2021.

Nhiều người cũng cho rằng, Lâm Vỹ Dạ đã mang nguyên lối diễn của truyền hình thực tế (game show) lên sân khấu Táo Quân. Lối diễn bị cường điệu quá mức và hơi "chênh phô". Bên cạnh đó, tạo hình trang điểm đậm, đội tóc ngắn màu nổi, đi giày đỏ chót hoặc diện bộ đồ dài thụng màu "trà xanh" của nữ diễn viên cũng không ăn nhập với nhân vật.

Lâm Vỹ Dạ cho biết, những lời khen chê sau mỗi chương trình là điều khó tránh khỏi. Cô ghi nhận và trân trọng mọi ý kiến để ngày một hoàn thiện hơn.

Lâm Vỹ Dạ chia sẻ rằng, cô nhận được lời mời tham gia chương trình từ đầu nhưng đến ngày tổng duyệt mới sắp xếp được lịch tập. Vì thế, cô không có nhiều thời gian tập luyện cùng các nghệ sĩ Chí Trung, Quang Thắng, Tự Long, Vân Dung… Cô phải tập trung cao độ khi diễn và diễn xong rồi vẫn rất run.

Táo Quân 2021: Vân Dung lộ bàn tay chi chít lời thoại, Lâm Vỹ Dạ bị chê diễn cường điệu - Ảnh 4.

Táo Quân 2021: Vân Dung lộ bàn tay chi chít lời thoại, Lâm Vỹ Dạ bị chê diễn cường điệu - Ảnh 5.

Diễn xuất và tạo hình của Lâm Vỹ Dạ trong vai Cô Đẩu phiên bản rô-bốt bị chê.

Áp lực lớn nhất với Lâm Vỹ Dạ là cô rất kém khoản học thuộc lời thoại nhưng phải thuộc nằm lòng vì đây là những dữ liệu có sẵn, không thể sai lệch. Ngoài ra, cô còn phải thoại hoàn toàn bằng tiếng Bắc – điều mà cô khá hiếm khi thể hiện trên sân khấu.

Trong quá trình tập, Lâm Vỹ Dạ cho biết cô được các nghệ sĩ Táo Quân hỗ trợ nhiệt tình. Họ cũng góp ý để cô hoàn thiện vai diễn. Có lẽ chính điều đó giúp những màn tung hứng của cô với các nghệ sĩ khác không bị khớp.

Ngoài ra, nhiều khán giả cho rằng, hình ảnh điện thoại không bật chế độ cuộc gọi khi diễn cảnh gọi điện ở đoạn Lâm Vỹ Dạ gọi cho Ngọc Hoàng để dọa Táo Kinh tế, Táo Xã hội gọi cho Thái "hoa nhài" để khất nợ cho doanh nhân trẻ cũng là những lỗi cần rút kinh nghiệm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem