Chủ đề nóng

Táo Quân 2022 tung trailer “cực chất”, hé lộ nhiều câu thoại “nhạy cảm”

Hà Tùng Long Chủ nhật, ngày 23/01/2022 15:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi ghi hình và bước vào hoàn thiện, những hình ảnh đầu tiên của Táo Quân 2022 - Gặp nhau cuối năm đã chính thức được hé lộ.
Bình luận 0

Theo đó, ngoài những hình ảnh về các Táo được tiết lộ từ trước thông qua các bài ảnh, những câu trích dẫn trong đoạn trailer ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả.

Một số câu thoại nổi bật trong trailer có thể kể đến như "Trông cái mặt ghét thế chứ lị", "Ông mà ra những quyết định nửa đêm như thế thì bố thằng nào nó lần được", "Bố thằng đấy không lần được thì cái thằng đấy phải đi mà lần", "Ăn cỗ phải có thịt gà, báo cáo phải có đàn bà mới vui", "Bánh mì mà là thực phẩm thiết yếu hả", "Khi tình yêu hết hạn thì sự khốn nạn sẽ lên ngôi", "Mày quay xe à?", "Tao bỏ cọc", "Chửi giao thông thường không có lợi"...

Trailer Táo quân 2022 với nhiều câu thoại nhạy cảm. Clip: VFC.

Trailer cũng tiết lộ thông báo quan trọng của Ngọc Hoàng, đó là thiên đình năm nay sẽ có Nam Tào - Bắc Đẩu mới. Duy Nam (sinh năm 1990) và Trung Ruồi (sinh năm 1993) sẽ thay thế vị trí của Xuân Bắc - Công Lý đóng Nam Tào - Bắc Đẩu trong chương trình Táo Quân 2022. Trước khi được giao vai diễn quan trọng, họ từng tham gia Táo Quân nhiều mùa trước và tung hứng cùng nhau trên sân khấu.

Táo Quân 2022 chính thức công khai Nam Tào - Bắc Đẩu mới

Duy Nam tốt nghiệp thủ khoa Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội, sau đó về công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ. Trung "ruồi" tên thật là Nguyễn Hà Trung, tốt nghiệp khoa Kịch hát dân tộc, chuyên ngành hát chèo, Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Tuy nhiên, sau này anh chuyển hướng sang lĩnh vực diễn hài.

Duy Nam - Trung "ruồi" không phải là bộ đôi theo kiểu cặp bài trùng. Nhưng cả hai diễn viên đã kết hợp nhiều lần trong các tiểu phẩm, phim hài. Tính riêng chương trình Táo Quân, họ được bắt cặp từ khoảng năm 2018, vào vai "con ông cháu cha" trên thiên đình.

Nhưng ấn tượng hơn cả có lẽ là nhân vật phó thiên lôi trong Táo Quân 2019. Hai nhân vật này từng "trộm" đồ, đóng giả Nam Tào - Bắc Đẩu. Sau đó, họ có màn tấu hài với Táo Giao thông Tự Long, Táo Kinh tế Quang Thắng. Khẩu hiệu của hai phó thiên lôi là "quyết không tham nhũng vặt".

Năm 2021, Trung Ruồi, Duy Nam cùng Mạnh Dũng tiếp tục đảm nhận vai tinh tú mới của thiên đình.

Sau khoảng sáu năm trau dồi, hai diễn viên thế hệ 9X chính thức được trao cơ hội lớn hơn, vào vai Nam Tào - Bắc Đẩu, thay thế nghệ sĩ Công Lý và Xuân Bắc. Sự chuyển giao này tạo ra luồng ý kiến trái chiều. Nhiều người hoài nghi, một bộ phận khán giả cho rằng chưa xứng đáng, song số khác lại mong chờ vào sự mới mẻ, phá bỏ khuôn mẫu cũ. Với bản thân Duy Nam và Trung Ruồi, đây vừa là thử thách, áp lực, nhưng cũng là cơ hội để chứng minh sức diễn.

Táo Quân 2022 - Gặp nhau cuối năm trên sóng VTV vào 20h05 ngày 31/1 (29 Tết).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem