Chủ đề nóng

Tập 3 “Kẻ săn tin” của Minh Hằng bị Youtube gỡ bỏ, gắn mác bạo lực, khủng bố

Chủ nhật, ngày 12/07/2020 08:29 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vừa lên sóng khoảng hai tiếng, tập 3 web drama “Kẻ săn tin” của Minh Hằng bất ngờ “bốc hơi” khỏi Youtube.
Bình luận 0

Theo đúng kế hoạch, tập 3 web drama "Kẻ săn tin" của Minh Hằng chính thức ra mắt khán giả vào tối 10/7. Tuy nhiên, khoảng hai tiếng sau khi ra mắt, tập phim mới đột nhiên bị phía Youtube gỡ bỏ khiến Minh Hằng, ê-kíp và người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Trước sự việc này, Minh Hằng đã lên tiếng giải thích lý do và trấn an mọi người: "Sau khi tập 3 public thì Hằng nhận được thông tin từ phía Youtube rằng những cảnh trong phim vô tình bị gắn mác bạo lực, khủng bố… Điều này nằm ngoài tầm kiểm soát của Hằng, của ê-kíp và cả network đang hỗ trợ kênh của Hằng.

Tập 3 “Kẻ săn tin” của Minh Hằng bị Youtube gỡ bỏ, gắn mác khủng bố - Ảnh 1.

Tập mới "Kẻ săn tin" của Minh Hằng bất ngờ bị Youtube gỡ bỏ.

Mặc dù nội dung phim không hề cổ vũ bạo lực, càng không có liên quan đến khủng bố nhưng sau khi cân nhắc, Hằng và ê-kíp quyết định tạm thời gỡ bỏ tập 3 để chỉnh sửa lại cho phù hợp hơn với quy định từ Youtube. Đây là sự cố nằm ngoài dự kiến và không mong muốn nên Hằng hy vọng tất cả mọi người thông cảm và tiếp tục yêu thương tập 3 của "Kẻ săn tin"!".

Những người đã theo dõi tập 3 "Kẻ săn tin" trước khi bị phía Youtube gỡ bỏ đoán rằng cảnh bị cho là khủng bố xuất hiện trong phim có lẽ là lúc Trương Chi (Trương Thanh Long) bị bắt cóc chung với vài đứa trẻ. Khánh Hạ (Minh Hằng) và Thiên Quân (Lâm Bảo Châu) phải lên đường đi cứu sếp của mình.

Tập 3 “Kẻ săn tin” của Minh Hằng bị Youtube gỡ bỏ, gắn mác khủng bố - Ảnh 2.

Cảnh quay bị cho là gắn mác khủng bố, bạo lực.

Trên suốt chặng đường đi giải cứu sếp, Khánh Hạ - Thiên Quân phải trải qua không ít nguy hiểm. Thậm chí, Khánh Hạ phải mạo hiểm đu mình từ xe máy sang xe ô tô khách có Trương Chi trên đó. Việc bị Youtube gỡ bỏ tập phim vì bị gắn mác khủng bố khiến fan hâm mộ Minh Hằng lo lắng những tập phim tiếp theo sẽ bị nữ ca sĩ cùng ê-kíp cắt gọt bớt một số cảnh quay kịch tính.

Tối 11/7, Minh Hằng và ê-kíp đã đăng tải lại tập 3 "Kẻ săn tin" sau khi hoàn tất việc chỉnh sửa lên kênh Youtube chính thức cùng chia sẻ: "Tập đầy sóng gió. Mong con nó bình yên không thôi em ngã ngang tập thứ n".

Minh Châu
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem