Chủ đề nóng

Tẩy tế bào chết Mắc ca – Cà phê Organic – cột mốc cho định hướng tương lai của Macaland

Thủy Lê Thứ hai, ngày 25/09/2023 14:37 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Macaland ra đời với sứ mệnh mang đến các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chất lượng, tận dụng tối đa thế mạnh các thành phần thiên nhiên an toàn, lành tính với người tiêu dùng Việt, đồng thời góp phần giải quyết vấn đề nông sản không được tận dụng tốt và cải thiện thu nhập của người nông dân.
Bình luận 0

Mục tiêu này xuất phát không chỉ từ khả năng của đội ngũ thành lập trong sản xuất mỹ phẩm mà còn từ việc nhìn thấy ảnh hưởng của nguồn nông sản không đạt yêu cầu về ngoại hình với thu nhập của người nông dân. Sau tìm hiểu kỹ hơn, Macaland được biết tỷ lệ hạt không đồng đều, hạt nhỏ còn tăng lên khi theo đuổi phương pháp trồng Organic, cùng với các rào cản khác như chi phí cao, giảm năng suất tạo thành rào cản chuyển đổi, giảm động lực hướng tới nông nghiệp bền vững.

Tẩy tế bào chết Mắc ca – Cà phê Organic – cột mốc cho định hướng tương lai của Macaland - Ảnh 1.

Hạt mắc ca.

Nghiên cứu cũng chỉ ra những lợi ích tuyệt vời của mỹ phẩm Organic khi không chứa các thành phần độc hại xuất phát từ dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, phân bón hoá học còn tồn dư trong nông sản. Điều này mang đến đặc điểm an toàn tuyệt đối, thích hợp với cả da nhạy cảm và không cần đến thử nghiệm trên động vật để xác minh nguồn gốc và công hiệu.

Tẩy tế bào chết Mắc ca – Cà phê Organic – cột mốc cho định hướng tương lai của Macaland - Ảnh 2.

Nhận thấy được cả tiềm năng và thực tế vấn đề, Macaland đã đi đến quyết định hợp tác với Laha Coffee thu mua hơn 500 kg hạt Cà Phê nhỏ đạt chuẩn Organic USDA và Tẩy tế bào chết là sản phẩm đầu tiên sử dụng nguồn nguyên liệu này

Tẩy tế bào chết Mắc ca – Cà phê Organic – cột mốc cho định hướng tương lai của Macaland - Ảnh 3.

Sản phẩm được lên ý tưởng có khả năng mang đến giải pháp tẩy da chết dịu nhẹ, an toàn với cả da khô và da nhạy cảm. Chính vì thế bên cạnh Cà Phê Organic, Macaland sử dụng hoàn toàn các nguyên liệu thiên nhiên như Bột Mắc Ca và chiết xuất từ 7 loại hoa, thay thế cho hạt vi nhựa và các thành phần hoá học có công dụng giúp sáng mịn da.

Tẩy tế bào chết Mắc ca – Cà phê Organic – cột mốc cho định hướng tương lai của Macaland - Ảnh 4.

Đặc biệt nhằm nâng cao hiệu quả thẩm thấu và dưỡng ẩm, sản phẩm được ứng dụng công nghệ Nano hoá Dầu Mắc Ca tiên tiến, tối ưu tối đa lợi thế phục hồi hư tổn của "vàng lỏng" từ dầu Mắc Ca.

Sau khi lên ý tưởng, hàng loạt mẫu được tạo ra để xác định tỷ lệ và phương pháp sản xuất phù hợp nhất. Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra cảm quan về chất, mùi, đồng thời cho qua máy móc hiện đại nhằm đảo bảo tính ổn định của sản phẩm. Có hơn 50 mẫu sản phẩm được tạo ra trong suốt 3 tháng trước khi ưng ý nhất và đáp ứng đầy đủ mọi yếu tố cần thiết. 

Macaland hợp tác với các đối tác nhà máy với quy trình sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn cCMP nghiêm ngặt và hiện đại. Sản phẩm cũng được công bố theo quy định của Bộ Y Tế, giúp đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao nhất. 

Tẩy tế bào chết Mắc ca – Cà phê Organic – cột mốc cho định hướng tương lai của Macaland - Ảnh 5.

Một điểm nổi bật khác ở Tẩy tế bào chết Mắc Ca - Cà Phê Organic là bao bì với số thứ tự đếm ngược. Để người nông dân đạt được chứng chỉ Organic đã rất khó, nhưng các quy định chỉ cho cấp chứng chỉ trong một vùng trồng và trong khoảng thời gian nhất định cho thời gian đất phục hồi. Vì thế có thể nói số lượng nông sản Organic hiện nay có số lượng giới hạn. Số thứ tự đại diện cho số lượng giới hạn này, thể hiện thông điệp về chuyển đổi Organic mà Macaland muốn lan toả.

Tẩy tế bào chết Mắc ca – Cà phê Organic – cột mốc cho định hướng tương lai của Macaland - Ảnh 6.

Tẩy tế bào chết Mắc Ca - Cà Phê Organic

Sản phẩm là bước khởi đầu, đánh dấu hành trình hướng tới chuyển đổi sử dụng nguồn nguyên liệu đạt chuẩn Organic, và mở rộng sang các nông sản khác ngoài Mắc Ca. Điều này mang không chỉ mang đến trải nghiệm đa dạng cho khách hàng, mà còn góp phần nâng tầm giá trị nông sản Việt.

 

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem