Chủ đề nóng

Thái Lan: Hổ mang chúa khổng lồ kịch chiến trăn, ngỡ ngàng cảnh tượng sau đó

Đăng Nguyễn - Mirror Thứ bảy, ngày 19/01/2019 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhóm du khách tình cờ bắt gặp hổ mang chúa khổng lồ kịch chiến với trăn và kết cục cuối cùng khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.
Bình luận 0

Theo Mirror, cuộc tử chiến giữa hai loài bò sát máu lạnh xảy ra ở một thác nước thuộc tỉnh Phang Nga, Thái Lan. Hướng dẫn viên du lịch là người đầu tiên phát hiện ra cảnh tượng bất ngờ.

Một con hổ mang chúa chứng minh nó mới là kẻ chiến thắng khi đụng độ với trăn. Cuộc chiến một mất một còn kết thúc bằng màn nuốt chửng con mồi của hổ mang chúa.

Hổ mang chúa ngoác mồm nuốt chửng trăn.

Con trăn cố gắng siết chết hổ mang chúa, trong những nỗ lực sinh tồn cuối cùng. Nhưng con rắn hổ mang tràn trề kinh nghiệm đã nhanh hơn, cắn vào cổ trăn.

Máu được nhìn thấy chảy ra từ miệng rắn hổ mang, khi nó tiêm nọc độc vào cơ thể đối phương. Chỉ đến khi đối phương bất động, hổ mang chúa mới từ từ nuốt chửng con mồi.

Hổ mang chúa hút cạn máu đối phương, trong khi con trăn chết một cách từ từ.

Hình ảnh do du khách chụp lại cho thấy có vết máu chảy ra từ miệng hổ mang chúa, cho thấy dường như nó hút cạn máu đối phương.

Một du khách Anh có mặt tại hiện trường nói: “Nhìn kích thước của nó kìa. Tôi nghĩ chúng ta đã gặp may khi không làm mồi cho rắn”.

Cảnh tượng hổ mang chúa kịch chiến với trăn khiến du khách kinh ngạc.

Một phụ nữ nói: “Con trăn chết chưa vậy?”. Người chồng liền trả lời: “Nó chết rồi, tình yêu”.

Thợ săn kiêm hướng dẫn viên, Chachai Chamnikarn, là người đầu tiên phát hiện cảnh tượng kinh ngạc: “Tôi là người ưa khám phá. Tôi từng chứng kiến rắn ăn thịt động vật khác nhưng cảnh tượng hổ mang chúa đại chiến với trăn thì đặc biệt hiếm có”.

Hổ mang chúa khổng lồ dài chưa từng thấy vào ”thăm” nhà cô gái Thái Lan

Con rắn hổ mang chúa được cho là dài 9m bò vào nhà của một cô gái 23 tuổi ở phía nam Thái Lan và leo lên ghế.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem