Chủ đề nóng

Thăng hàm Đại tá cho Giám đốc và một Phó Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương

VTH Thứ tư, ngày 31/05/2023 20:17 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương Bùi Quang Bình và Phó Giám đốc Bùi Mạnh Hùng vừa được Bộ trưởng Bộ Công an thăng hàm từ Thượng tá lên Đại tá.
Bình luận 0

Sáng 31/5, Công an tỉnh Hải Dương đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2023 cho nhiều lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ công an tỉnh. 

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh đã công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc thăng cấp bậc hàm cho cán bộ. 

Theo đó, Thượng tá Bùi Quang Bình, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh và Thượng tá Bùi Mạnh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương được thăng cấp bậc hàm lên Đại tá. Ông Bùi Quang Bình được thăng cấp bậc hàm trước niên hạn 1 năm do đã đạt được những thành tích xuất sắc trong quá trình công tác. 

Thăng hàm Đại tá cho Giám đốc 1 Phó Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương  - Ảnh 1.

Đại tá, Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương Bùi Quang Bình phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: CTV

Cùng với lễ công bố cho 2 lãnh đạo công an tỉnh Hải Dương, lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ cũng đã công bố các quyết định về việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2023 cho 1.056 cán bộ, chiến sĩ. 

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện cán bộ, chiến sĩ được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm bày tỏ cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Bộ Công an và Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, đồng thời hứa sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng, không ngừng khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiền phong gương mẫu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Đại tá Bùi Quang Bình đã nói lời cảm ơn Lãnh đạo Đảng uỷ Công an Trung ương, tổ chức và tập thể cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Hải Dương đã động viên, hỗ trợ và sát cánh cùng ông trong suốt thời gian qua. Được thăng hàm trước niên hạn, Đai tá Bình cảm thấy rất vinh dự và hứa sẽ nỗ lực hơn để xứng đáng với sự tin tưởng của cấp trên và tập thể. Thời gian tới, ông muốn các cán bộ, chiến sỹ cùng mình và Ban Giám đốc tiếp tục nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt những nhiệm vụ lớn mà Bộ Công an và tỉnh giao phó. 

Thăng hàm Đại tá cho Giám đốc 1 Phó Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương  - Ảnh 2.

Lãnh đạo công an tỉnh Hải Dương tặng hoa cho các cán bộ chiến sỹ được tăng lương, nâng quân hàm. Ảnh: CTV

Thay mặt Đảng ủy Công an tỉnh, Đại tá Bùi Quang Bình cũng đã gửi lời chúc mừng đến 1.056 cán bộ, chiến sĩ được nâng lương, thăng cấp bậc hàm đợt này. 

"Đây là niềm vinh dự của mỗi tập thể, cá nhân, đánh dấu quá trình rèn luyện, sự tiến bộ, bước trưởng thành của mỗi cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng. Tôi mong muốn mỗi cán bộ, chiến sĩ tiếp tục giữ vững đạo đức cách mạng, đoàn kết nội bộ, tận tụy với công việc, nêu cao tinh thần vì nhân dân phục vụ, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của người dân. Qua đây tôi cũng chúc mừng Phó Giám đốc Bùi Mạnh Hùng đã được thăng hàm Đại tá, góp thêm niềm vinh dự cho Công an tỉnh Hải Dương", ông Bình nhấn mạnh.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem