Bắt giữ 3 thanh niên đầu trần "thông chốt" nồng độ cồn rồi tự gây tai nạn

Quang Thanh Thứ tư, ngày 21/02/2024 18:35 PM (GMT+7)
3 thanh niên cùng đi trên một xe máy không gắn biển kiểm soát và không đội mũ bảo hiểm, bị lực lượng CSGT Công an TP.Thanh Hóa đang kiểm tra nồng độ cồn phát hiện đã ra tín hiệu dừng xe, nhưng không chấp hành mà tăng ga lạng lách "thông chốt"...
Bình luận 0

Ngày 21/2, thông tin từ Công an TP.Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hoá) cho biết, vào khoảng 21 giờ ngày 20/2, khi lực lượng CSGT thuộc Công an TP.Thanh Hóa đang kiểm tra nồng độ cồn trên tuyến đường Trường Thi (phường Trường Thi, TP.Thanh Hóa) thì phát hiện một xe máy không gắn biển kiểm soát, chở ba, không đội mũ bảo hiểm nên đã ra tín hiệu dừng xe.

Bắt giữ 3 thanh niên đầu trần "thông chốt" nồng độ cồn rồi tự gây tai nạn- Ảnh 1.

Trong quá trình "thông chốt", xe máy đã tự tông vào đuôi xe của lực lượng CSGT, 3 thanh niên bị xây xước nhẹ.

Tuy nhiên, lái xe đã không chấp hành mà còn tăng ga, lạng lách đánh võng nhằm "thông chốt". Trong quá trình bỏ chạy, xe máy đã tự tông vào đuôi xe của lực lượng CSGT, 3 thanh niên bị xây xước nhẹ.

Ngay sau đó, người dân đã phối hợp với cán bộ tổ công tác bắt giữ cả 3 đối tượng trên và bàn giao cho lực lượng chức năng xử lý theo quy định.

Bắt giữ 3 thanh niên đầu trần "thông chốt" nồng độ cồn rồi tự gây tai nạn- Ảnh 2.

3 thanh niên "thông chốt" lực lượng CSGT.

Theo thông tin ban đầu, cơ quan chức năng xác định, người điều khiển xe máy là Khuất Tiến Thịnh, 2 người ngồi phía sau là Đào Hoàng Anh và Trần Đức Hưng. Cả 3 thanh niên này đều sinh năm 2005 và ở TP.Thanh Hóa.

Hiện vụ việc đang được Công an TP.Thanh Hóa tiếp tục làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem