Chủ đề nóng

Thông tin mới về người như xác ướp "bị gấu nhốt trong hang ở Nga" cả tháng

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ bảy, ngày 29/06/2019 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cuộc tìm kiếm danh tính thật sự của một người đàn ông trông như xác ướp, được cho là bị gấu đem hang làm thức ăn dự trữ suốt một tháng, có diễn biến mới
Bình luận 0

Người đang ông bị thương nặng, trông như xác ướp.

Theo Daily Mail, thông tin mới nhất chỉ ra rằng, người đàn ông thực ra nằm tại một bệnh viện ở Kazakhstan và chưa bao giờ bị gấu tấn công.

Trước đó, thông tin người đàn ông tên Alexander bị gấu tấn công, đem về hang để ăn dần, được một trang tin ở Moscow đăng tải. Trên thực tế, không một bệnh viện nào ở Tuva ghi nhận có người như trên nằm viện.

Cùng thời điểm, một số người sau khi xem video phát hiện người đàn ông này ở quốc gia láng giềng Kazakhstan chứ không phải ở Nga. Ngôn ngữ trong video là tiếng Kazakh chứ không phải tiếng địa phương Tuva.

Nguồn tin mới nói người đàn ông đang ở trong bệnh viện tại thành phố Aktobe, Kazakhstan. Cự ly từ nơi này đến Kyzyl, thủ phủ của Tuva, cách xa tới 2.500km.

Thông tin mới nói người đàn ông này đang ở bệnh viện tại Kazakhstan.

Ở Aktobe, người đàn ông này nói mình chưa từng bị gấu tấn công. “Chúng tôi tìm hiểu ở các bệnh viện tại Aktobe và phát hiện ra người đàn ông đó đến từ thành phố này. Ông ấy đang được điều trị và sức khỏe đã tiến triển”, một nhóm người ở Aktobe nói.

“Ông ấy bị ốm. Nhưng các bác sĩ tin rằng có thể chữa khỏi”. Một nguồn tin từ bệnh viện cũng xác định người đàn ông này đang được chữa trị.

Nhưng không rõ vì sao người đàn ông trong video lại bị thương nặng đến mức “như xác sống”.

Câu chuyện người đàn ông bị gấu tấn công, đem về tổ suốt một tháng được nhiều trang tin ở Nga đăng tải, như Izvestia, Vesti và Moskovsky Komsomolets.

Báo Nga RT thì cho rằng đây là thông tin không chính xác. Người đàn ông này có thể được hóa trang phục vụ một mục đích nào đó, RT đưa tin.

Nga: Người đàn ông trông như xác ướp, bị gấu nhốt trong hang cả tháng làm thức ăn?

Một người đàn ông Nga trông như xác sống, mới được giải cứu khỏi hang gấu, sau gần một tháng bị gấu bắt nhốt làm...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem