Chủ đề nóng

Thu Quỳnh làm "tiểu tam" trong phim mới, không ngại bị "ném đá"

Hà Thúy Phương Thứ tư, ngày 23/09/2020 07:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Diễn viên Thu Quỳnh (vai My sói trong bộ phim "Quỳnh búp bê") sẽ đảm nhiệm vai một nữ bác sĩ, một "tiểu tam" trong bộ phim "Lửa ấm". Bộ phim dự kiến sẽ nối sóng VTV1 thay cho "Lựa chọn số phận".
Bình luận 0
Thu Quỳnh làm tiểu tam trong phim mới nhưng không ngại bị ném đá - Ảnh 1.

Thu Quỳnh vai Khánh Ngọc yêu chiến sĩ cứu hỏa Minh (Trương Minh Quốc Thái)

Trong "Lửa ấm", Thu Quỳnh lại vào vai tiểu tam, người thứ 3 xen vào gia đình người khác.  Chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt "Lửa ấm", Thu Quỳnh cho biết đây là lần thứ hai đảm nhận vai tiểu tam trong sự nghiệp của mình, lần đầu đầu đóng vai tiểu tam cách đây đã 10 năm. Thu Quỳnh cho biết cô gặp không ít áp lực khi vào vai Khánh Ngọc. 

Thu Quỳnh làm tiểu tam trong phim mới nhưng không ngại bị ném đá - Ảnh 2.

Thu Quỳnh sẽ đóng vai tiểu tam làm nghề bác sĩ trong "Lửa ấm"

Trong phim, Khánh Ngọc là người cũ trở về "đòi" lại vị trí của mình và theo chia sẻ của Thu Quỳnh, nhân vật của cô không hẳn là tiểu tam và có rất nhiều góc khuất khiến khán giả không biết nên yêu hay hận.

Khi được hỏi về việc có sợ bị ném đá khi vào vai tiểu tam và đã chuẩn bị gì về tinh thần cho vai diễn Khánh Ngọc, Thu Quỳnh cho biết: "Có nhiều đồng nghiệp của Quỳnh đã có những vai tiểu tam vô cùng thành công. Quỳnh ấn tượng với vai Khánh Ngọc ngay từ khi đọc kịch bản. Mặc dù nhân vật này là con giáp thứ 13 nhưng mong rằng thông qua diễn xuất của Quỳnh, khán giả có thể dành cho cô ấy sự cảm thông nhất định. 

Thu Quỳnh làm tiểu tam trong phim mới nhưng không ngại bị ném đá - Ảnh 3.

Khánh Ngọc (Thu Quỳnh và Thùy ( Thúy Hằng) là tình địch cũng là bạn thân trong "Lửa ấm".

Nhân vật Ngọc và tất cả các nhân vật trong phim này đều đứng ở ranh giới sai hay đúng, rất khó để nhận xét rằng Ngọc có sai hay không. Làm sao để lột tả được sự mong manh giữa ranh giới đúng sai ấy, để khán giả hiểu được nhân vật không phải điều đơn giản. Ngọc trong phim vốn không phải người thứ ba, cô ấy và Thùy là bạn bè thân thiết nhưng tại sao sau khi đi nước ngoài mười mấy năm, người yêu Ngọc lại trở thành chồng của Thùy và lý do gì khiến Ngọc đi lâu như vậy, khán giả phải chờ xem phim mới rõ".

Thu Quỳnh làm tiểu tam trong phim mới nhưng không ngại bị ném đá - Ảnh 4.

Thúy Hằng và Thu Quỳnh trong buổi họp báo ra mắt "Lửa ấm".

Trong "Lửa ấm", động cơ của Khánh Ngọc núp bóng con cái nhưng thật ra đang đe dọa đến hạnh phúc gia đình của Minh. Liệu anh lính cứu hỏa có thể thực hiện được trọn vẹn cả công việc và bảo vệ tổ ấm gia đình? Hãy cùng chờ "Lửa ấm" lên sóng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem